Loading...

Nữ sinh Quỳnh Anh gây tranh cãi tại Got Talent năm ấy: Từng phải viết thư cầu cứu vì bị bạo lực mạng, cuộc sống hiện tại quá bất ngờ

Sau khi xảy ra vụ việc, những ngày đầu cuộc sống của Quỳnh Anh bị xáo trộn khá nhiều. Em không thể tập trung vào việc học do bị ảnh hưởng tâm lý. Tuy nhiên...

Vụ việc gây tranh cãi tại Vietnam's got talent mùa đầu tiên

Tháng 12/2011, chương trình Vietnam's Got Talent lên sóng mùa đầu tiên và thu hút lượng lớn thí sinh trên các nước tới tham dự. Trong số các thí sinh có cô gái trẻ Lê Nguyễn Quỳnh Anh, khi đó mới 15 tuổi và đang là học sinh lớp 10 tại trường Quốc tế châu Á Thái Bình Dương APC (Asia Pacific College), TP. HCM. Được biết Quỳnh Anh có thành tích học tập tốt đặc biệt là giỏi về ngoại ngữ.

Theo chia sẻ của anh trai thì nữ sinh này đã có giọng hát "đỉnh của đỉnh". Còn bà Nguyễn Thị Ngọ - mẹ Quỳnh Anh cho biết: "Giọng ca của cháu được thừa hưởng từ cụ, ông bà nội, ông bà ngoại hát rất hay… Bố mẹ từng đoạt Huy chương vàng toàn quốc hồi trẻ. Bé có một tai nghe và một tai nhạc rất tốt,...".

Đến khi lên sân khấu, Quỳnh Anh lại khiến Ban giám khảo và toàn khán phòng trầm trồ khi chia sẻ mình có thể hát nhiều ngoại ngữ bao gồm: tiếng Anh, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Hoa. Nhưng khi trình diễn, cô bé lại chọn hát ca khúc "Tình mẹ" bằng tiếng Việt.

Theo thông tin trên trang cá nhân, 9x từng học Thạc sĩ Sư phạm Giáo dục tại trường Australian Catholic University (ACU), Thạc sĩ âm nhạc tại trường Australian Institute of Music. Ngoài ra, Quỳnh Anh cũng có bằng Cử nhân ngành Âm nhạc cổ điển tại ngôi trường này. Hiện tại Quỳnh Anh đang là Giảng viên Thanh nhạc & Piano tại một ngôi trường ở Syndey.

Thời gian trước, hình ảnh Quỳnh Anh chỉ huy dàn nhạc và dàn hợp xướng của trường nhạc Lily Monteverdi trong buổi biểu diễn hòa nhạc tại Nhạc Viện Sydney, Australia khiến không ít người bất ngờ, trầm trồ. Ngoài đi dạy, cô nàng cũng ra single của riêng mình.

Trên trang Youtube cá nhân, Quỳnh Anh cũng thường đăng tải những clip bản thân cover lại các bài hát nổi tiếng. Sau nhiều năm, cô gái trẻ giờ trưởng thành, chững chạc và tự tin hơn rất nhiều.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Bạn có kỳ vọng gì trong công việc?: 5 câu trả lời tuyển dụng phổ biến, tưởng khôn ngoan nhưng lại là sai lầm chí mạng, đánh rớt ứng viên ngay từ vòng loại

Tư vấn mùa thi 2021: Nhiều gian hàng triển lãm giúp học sinh trải nghiệm ngành nghề

Suốt 20 năm tuyển dụng nhân tài, đây là câu trả lời ấn tượng nhất mà tôi nhớ như in khi hỏi ứng viên rằng Hãy giới thiệu về bản thân bạn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều