Loading...

Nữ sinh Ngoại thương mắc ung thư vú đã chính thức xuất viện, thần thái ngày càng rạng rỡ hơn

Câu chuyện của Thủy Tiên đã truyền rất nhiều động lực cho các bệnh nhân mắc căn bệnh ung thư.

Nhắc đến Đặng Trần Thủy Tiên, người ta không thể quên hình ảnh cô nữ sinh "mắc ung thư vú giai đoạn 2" đầy nghị lực. Mặc dù bệnh tật bủa vây, nhưng cô bạn vẫn kiên cường từng ngày chống lại căn bệnh, tham gia cuộc thi sắc đẹp, chấp nhận cắt phăng mái tóc như một lời tuyên chiến với bệnh tật.

Cô bạn choia sẻ để vượt qua, đã học cách thay đổi lối sống và cách sinh hoạt. Đó là đi bộ nhiều hơn, học cách ngủ sớm, ăn uống lành mạnh và tập thể dục điều độ.

Sau một thời gian chữa bệnh, Thủy Tiên đã đẩy lùi được những tế bào ung thư trong cơ thể, và chính thức xuất viện. Cô bạn mọc tóc trở lại, ngày càng tươi vui và khỏe khăn hơn.

Nữ sinh Ngoại thương mắc ung thư vú đã chính thức xuất viện, thần thái ngày càng rạng rỡ hơn - ảnh 1

Thủy Tiên chính thức xuất viện sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư.

Thủy Tiên hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân:

"Có lẽ hơn 1 năm qua, đây là thời khắc mà mình mong chờ nhất, được cầm trên tay 'tấm bằng tốt nghiệp' của bệnh viện K. Cho đến tận giờ phút này, mình vẫn không thể tin được là đã xuất viện. Hơn 1 năm qua, quả thực là hành trình dài đầy cảm xúc: từ u uất, tuyệt vọng khi nhận kết quả ung thư cho đén niềm hạnh phúc, bình yên thực sự trong tâm trí.

Mình không nhớ nổi bao nhiêu lần truyền hóa chất vào trong ven, bao lần suy nghĩ tiêu cực, nghĩ mình là gánh nặng cho gia đình. Không thể nhớ và cũng không muốn nhớ, điều mình ghi nhớ nhất và đáng giá nhất là bài học về lòng tốt, sự tử tế và tình yêu thương.

Là tình thương vô bờ bến của cha mẹ, người thân, gia đình đã luôn vỗ về, chở che đứa bé ngang bướng này suốt thời thơ ấu cho đến khi lớn rồi vẫn còn vụng dại. Là tình yêu thương, lòng tốt của các bác sĩ, y tá bệnh viện K với tấm lòng nhân ái bao la luôn chăm sóc bệnh nhân chu đáo và xem bệnh nhân như người nhà. Các thầy cô và bạn bè ở trường đại học cũng rất tạo điều kiện để mình vừa học vừa điều trị nữa. Và còn rất nhiều, rất nhiều tình thương, những lời chúc, lời động viên tinh thần của mọi người đã tiếp thêm động lực để mình cố gắng hơn mỗi ngày. Mình thật sự cảm ơn mọi người rất nhiều!

Chúng ta không ai biết trước được ngày mai, nhưng hãy thật can đảm, sống hết mình cho hôm nay bạn nhé! Vì cuộc đời thật đẹp biết bao nhiêu!".

Nữ sinh Ngoại thương mắc ung thư vú đã chính thức xuất viện, thần thái ngày càng rạng rỡ hơn - ảnh 2 Nữ sinh Ngoại thương mắc ung thư vú đã chính thức xuất viện, thần thái ngày càng rạng rỡ hơn - ảnh 3

Câu chuyện chữa bệnh của Tiên đã truyền rất nhiều động lực cho các bệnh nhân ung thư.

Liên hệ với Thủy Tiên, nữ sinh tâm sự sau khi khỏe hẳn, sẽ tập trung cho việc học và các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ nhiều hơn những người có hoàn cảnh khó khăn như mình.

Cô bạn cho biết thêm căn bệnh nảy đã dạy Tiên trân trọng cuộc đời, vì cô hiểu, cuộc đời này là hữu hạn. Thà sống trọn vẹn từng giây còn hơn tâm hồn bị dằn vặt. Câu chuyện chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh ung thư của Tiên đã truyền động lực cho rất nhiều người lạc quan chiến đấu với bệnh tật.

(Nguồn: FBNV)

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Nghệ thuật hỏi chuyện đi vào lòng người: Hỏi sao cho người khác vui vẻ, bản thân được lợi?

Hình ảnh siêu đẹp ở trường Bách khoa đang được chia sẻ rầm rộ về nam sinh 10 năm được bạn cõng đến trường

Quay clip con làm bài tập gửi vào nhóm chat theo yêu cầu của giáo viên, bà mẹ nhận được tin nhắn quá quắt từ các phụ huynh trong lớp

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều