Loading...

Nữ sinh Ngoại thương được dân mạng truy tìm sau bức ảnh không cảm xúc

Chỉ một bức ảnh chụp chính diện, nữ sinh này đã khiến bao người phải thương nhớ.

Nữ sinh Ngoại thương được dân mạng truy tìm sau bức ảnh không cảm xúc - ảnh 1

Phạm An Miên gây ấn tượng với dân mạng sau khi bức ảnh chụp chính diện, không biểu lộ bất cứ cảm xúc nào được chia sẻ trên một page nhiều lượt like. làn da mịn màng cùng khuôn mặt cân đối, hài hòa khiến cô nàng nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Nữ sinh Ngoại thương được dân mạng truy tìm sau bức ảnh không cảm xúc - ảnh 2 Nữ sinh Ngoại thương được dân mạng truy tìm sau bức ảnh không cảm xúc - ảnh 3

Cô gái đang là sinh viên năm nhất ngành ngành Kinh tế Đối ngoại (hệ Chất lượng cao), Đại học Ngoại Thương Hà Nội.

Nữ sinh Ngoại thương được dân mạng truy tìm sau bức ảnh không cảm xúc - ảnh 4 Nữ sinh Ngoại thương được dân mạng truy tìm sau bức ảnh không cảm xúc - ảnh 5

Bất ngờ được quan tâm, An Miên cho hay đến giờ vẫn chưa quen với việc được người chú ý. Dù được dân tình tới tấp khen xinh, nhưng cô nàng lại... tự ti về ngoại hình của bản thân."Em chưa bao giờ cảm thấy mình xinh hết. Nếu được sửa, chắc em muốn 'đập đi xây lại một thể'", nữ sinh hài hước chia sẻ.

Nữ sinh Ngoại thương được dân mạng truy tìm sau bức ảnh không cảm xúc - ảnh 6

An Miên không ngại chia sẻ: "Nhìn ảnh thì hiền nhưng ở ngoài, em nghịch lắm. Mọi người hay bảo xinh nhưng không bình thường".

Nữ sinh Ngoại thương được dân mạng truy tìm sau bức ảnh không cảm xúc - ảnh 7

Cô nàng là fan cứng của nhóm nhạc hàn quốc EXO, rất thích nhảy cover nhưng chưa đi nhảy bao giờ vì khó nhớ các động tác vũ đạo.

Nữ sinh Ngoại thương được dân mạng truy tìm sau bức ảnh không cảm xúc - ảnh 8 Nữ sinh Ngoại thương được dân mạng truy tìm sau bức ảnh không cảm xúc - ảnh 9

Ngoài sở thích nghe nhạc, An Miên thường đọc sách và đi dạo mỗi lúc rảnh rỗi. Bên cạnh đó, sở thích make up, skincare giúp cô nàng có làn da đẹp.

Nữ sinh Ngoại thương được dân mạng truy tìm sau bức ảnh không cảm xúc - ảnh 10 Nữ sinh Ngoại thương được dân mạng truy tìm sau bức ảnh không cảm xúc - ảnh 11

"Em bỏ nhiều thời gian, công sức tìm hiểu về mỹ phẩm. Đối với em, chăm dóc cơ thể, da dẻ và một cách yêu thương bản thân nên không tiếc tiền hay sợ mất công. Chỉ có chế độ ăn là chưa được chuẩn chỉnh cho lắm. Em hay có câu cửa miệng: 'Thôi ăn nốt hôm nay, mai nhịn sau' và vẫn còn thức khuya nữa".

Nữ sinh Ngoại thương được dân mạng truy tìm sau bức ảnh không cảm xúc - ảnh 12

tân sinh viên Ngoại thương, cô nàng chuyển từ Phú Thọ lên Hà Nội sinh sống. Ở mảnh đất mới này, đôi lúc cô nàng thấy mệt mỏi vì sự đông đúc, ngột ngạt và tình trạng ô nhiễm kéo dài.

>> Xem thêm: 

Chùm ảnh con gái lớp mình lột xác: Đi học nhìn quê quê, ai ngờ 'lên đồ' lại lừa tình thế này!

Mấy ai được như bà xã JustaTee, bầu bí vượt mặt mà da dẻ đẹp xuất sắc

Bức ảnh đủ mặt hội chị em bạn dì nhà gái trong đám hỏi Phan Thành - Primmy Trương, đố ai đọ lại team 'so đẹp' này

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều