Loading...

Nữ sinh lớp 6 ở Sài Gòn mất tích bí ẩn gần 2 tháng sau khi đến trường

Sau khi được người thân chở đến trường, nữ sinh lớp 6 không vào lớp mà bỏ đi đâu không rõ, từ đó đến nay gần 2 tháng vẫn biệt vô âm tín khiến gia đình...

Ngày 14/11, Công an quận Bình Tân, TP. HCM cho biết đang điều tra vụ việc một nữ sinh lớp 6 trên địa bàn mất tích. Theo đó, nữ sinh tên Trần Thị Thanh Trúc (SN 2007, ngụ quận Bình Tân) nghi mất tích gần 2 tháng nay.

Theo trình báo của gia đình, trước đó chiều 27/9, chị Nguyễn Thị Phượng (ngụ quận Bình Tân) đến Công an quận Bình Tân để trình báo về việc cháu gái tên Phượng mất tích khi đột ngột mất liên lạc với gia đình.

Nữ sinh lớp 6 ở Sài Gòn mất tích bí ẩn gần 2 tháng sau khi đến trường - ảnh 1

Chân dung nữ sinh mất tích

Chị Phượng cho biết, cùng ngày, Trúc được người thân chở đến trường THCS Huỳnh Văn Nghệ, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân để đi học. Đến chiều cùng ngày, người nhà đến đón Trúc thì không thấy nữ sinh này đâu. Hỏi thăm bạn bè, gia đình hoảng sợ khi biết Trúc không vào lớp học mà bỏ đi đâu không rõ. Sau đó, gia đình đã báo công an, đồng thời đi tìm nhưng đến nay không có kết quả.

Đặc điểm lúc Trúc bỏ đi: áo trắng, váy sọc caro, giày bata màu xanh, cặp học sinh màu đen, cao 1m50 nặng khoảng 50kg.

Công an quận Bình Tân đề nghị ai phát hiện Trúc (hình ảnh) ở đâu thì báo ngay đến số điện thoại 02837560136 (gặp ĐTV Lê Trọng Hùng – Đội cảnh sát hình sự Công an quận Bình Tân) để làm việc.

>> Xem thêm: 

Vui quá đà mừng bóng đá Việt Nam vô địch, 7 thanh niên bị bắt vì đốt pháo sáng

Triệu tập nam thanh niên hóa trang thành người ăn xin mặt quỷ đứng trước cổng trường ở Nghệ An

Thượng úy ở Quảng Trị dùng tuýp sắt đánh vợ tử vong

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều