Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nữ sinh lên mạng hỏi Làm sao để cưa đổ trai kỹ thuật?, dân tình tung nhiều tuyệt chiêu trợ giúp

Con trai kỹ thuật khá lạnh lùng và khô khan, nhưng chỉ cần bạn quan tâm thật lòng đến cậu ấy là kiểu gì cũng cưa đổ thôi!

Con trai kỹ thuật vốn nổi tiếng khô khan, lạnh lùng, không có tí lãng mạn nào, thế nhưng ít ai biết, đó cũng là những điểm cộng to đùng của những chàng trai kỹ thuật trong mắt hội chị em. Nhiều cô gái rất thích mẫu người con trai băng lãnh như vậy bởi ngoài học tập, công việc, họ ít để mắt đến những... cô gái khác. Ngoài ra con trai kỹ thuật còn thông minh, suy nghĩ rất logic và có vốn hiểu biết sâu rộng. Với nhiều ưu điểm như thế, các chàng trai kỹ thuật đôi khi chẳng cần cưa mà các cô gái cứ tự nguyện đổ rầm rầm.

Mới đây, một cô nàng có nickname M.M đã lên mạng hỏi xin ý kiến của các cao nhân, dạy mình tuyệt chiêu cầm cưa một chàng trai học kỹ thuật, khiến dân tình ào ào ra tay trợ giúp rất náo nhiệt.

Nữ sinh lên mạng hỏi Làm sao để cưa đổ trai kỹ thuật?, dân tình tung nhiều tuyệt chiêu trợ giúp - ảnh 1

Tâm sự muốn cưa đổ trai kỹ thuật của M.M. (Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, M.M năm nay 23 tuổi là một cô gái hay mộng mơ, sống nội tâm khép kín với người ngoài, nhưng lại nhây và lầy với bạn bè và trẻ con. Phong cách ăn mặc của M.M cũng có phần nhẹ nhàng, trẻ trung hơn so với tuổi. Tất cả những đặc điểm đó của cô nàng đều không phải hình mẫu lý tưởng trong lòng chàng trai.

Người được M.M thích lại yêu thích máy móc, sống thực tế và có kinh nghiệm sống phong phú. M.M thừa nhận "nói chuyện với cậu ấy mà như đang nói chuyện với ông chú nào vậy". Sau tất cả, M.M chỉ đáp ứng đúng 1 yêu cầu duy nhất của chàng trai đó là cô bạn lớn hơn crush 1 tuổi.

M.M cũng tỏ rõ quyết tâm phải cưa đổ chàng trai kỹ thuật ấy, ngoại trừ việc bắt cô nàng thay đổi cách ăn mặc bởi M.M đã thử nhưng thấy không phù hợp với bản thân.

Nữ sinh lên mạng hỏi Làm sao để cưa đổ trai kỹ thuật?, dân tình tung nhiều tuyệt chiêu trợ giúp - ảnh 2

Thế là bên dưới bài đăng của M.M không chỉ hội chị em mà cả các anh em cũng vào giúp sức cô nàng. Mỗi người đưa ra một tuyệt chiêu, hy vọng M.M sớm cưa đổ crush.

Lê Nhung: "Quan trọng là phải mặt dày nhé! Cứ nhắn tin tới tấp, quan tâm các kiểu là kiểu gì cậu ấy cũng đổ!"

Linh Hằng: "Người ta vẫn nói phải khác nhau mới yêu lâu bền được, bạn cứ truyền đạt lại với cậu ý như thế, chắc chắn sẽ đồng ý thôi!"

Quỳnh Anh: "Kỹ thuật nhưng ngành gì, cứ vác sách vở sang bảo cậu ấy chỉ cho vài chỗ cơ bản, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén!"

Nhật Dung: "Bạn nên học chị Nguyệt thảo mai nhé! "Em rất thích con trai làm nghề kỹ thuật, họ đẹp trai và đầy nam tính".

Tuấn Nguyễn: "Đừng đòi liên lạc quá nhiều là được, đừng nhõng nghẽo là được, đừng hứa hẹn xa vời là được, tin tưởng nó là được vì dân kĩ thuật không có kỹ năng tán gái. Mình là 1 ví dụ đây"

>> Xem thêm: 

Gây tranh cãi vì “đá xéo” Chi Pu, Hương Tràm phân trần

Cún cưng tên Tiểu Cư và hành trình đi phượt khắp nơi cùng cô cậu chủ: Boss nào “chịu chơi” hơn em?

Bạn gái tin vào lời bịa đặt của người khác, muốn chia tay tôi

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều