Loading...

Nữ sinh học online và cái đầu kinh dị nằm ở trước máy tính khiến dân mạng há hốc miệng

Được yêu cầu mở camera và đây là cách nữ sinh này lách luật.

Tiết học online luôn có những tình huống dở khóc dở cười. Bởi cả thầy lẫn trò chỉ được tương tác qua màn hình, không thực sự biết được đối phương đang làm gì ở đầu màn hình bên kia.

Như mới đây, một hình ảnh trong giờ học online đang nhận được nhiều sự chú ý. Khi cô giáo yêu cầu mở camera, cô bạn này đã trốn học đi ngủ bằng cách sử dụng đầu của một con ma nơ canh.

Nữ sinh tỉ mỉ chùm tóc, đeo kính và khẩu trang trông y hệt người thật. Cô bạn này cũng rất biết lựa, chọn ngay con ma nơ canh cũng có nước da ngăm đen như mình. Đúng là với màn "lươn lẹo" công phu này thì có khó có thầy cô nào nhận ra được.

Nữ sinh học online và cái đầu kinh dị nằm ở trước máy tính khiến dân mạng há hốc miệng - ảnh 1

Cách lách luật

Hành động lách luật học online này đã nhận được nhiều phản hồi của các bạn học sinh. Song nói đi cũng phải nói lại, việc dùng ma nơ canh để trốn học online là điều cần tuyệt đối tránh khi học.

Thầy cô cũng đã rất vất vả dạy trực tuyến nên cũng không muốn học trò nào bày trò trong tiết dạy của mình. Chưa kể để tránh gian lận, các giáo viên thường xuyên điểm danh, gọi tên trả lời bài hay yêu cầu check camera nên mẹo vặt này cũng không có nhiều tác dụng đâu! Vậy nên dù sao cũng hãy học hành nghiêm túc đi nhé. Còn nếu học vào ca sáng dễ buồn ngủ, các bạn học sinh nên đi ngủ sớm từ tối hôm trước để có sức mà học.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Nhiều địa phương điều chỉnh phương án dạy học

Cậu bé người rừng bị xua đuổi, 20 tuổi không biết nói, thích ăn cỏ: Cuộc sống thay đổi ngoạn mục nhờ vào 1 đoạn video!

Giáo viên dạy online nhưng ngồi trên giường, bỗng phẩy tay 1 cái mà học trò nào cũng sững người: Thầy tấu hài quá!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều