Loading...

Nữ sinh gặp cảnh tượng kinh hoàng giữa trưa nắng, thái độ của người đụng hỏng xe khiến ai cũng bức xức

Sau khi học xong, nữ sinh không khỏi giật mình khi thấy bánh xe trước đã bị hư hại gãy lìa, thụt xuống cả mặt đất.

Thời đi học, phương tiện di chuyển đắt giá nhất có lẽ là xe đạp, ai sang chảnh hơn chút thì đi xe máy. Mỗi chiếc xe có giá trị hơn chục triệu đồng, mỗi lần sửa xe hay thay phụ kiện cũng đi tong vài trăm nghìn nên mỗi lần di chuyển, học trò nào cũng có ý thức giữ gìn.

Tuy nhiên, xe hỏng không chỉ do người đi mà còn đến từ ý thức những người xung quanh. Không ít vụ việc học trò phát hiện xe mình đã bị rút hơi lốp, xước sơn, vỡ kính... chỉ vì người ra trước đụng trúng nhưng lại không hề để lại thông tin bồi thường.

Điển hình như một câu chuyện mới xảy ra ở bãi gửi xe của một trường đại học ở Hà Nội. Cô sinh viên đi ra thì liền "khóc thét" khi phát hiện xe mình đã bị hư hại từ lúc nào, bánh trước gãy lìa, thụt xuống cả mặt đất.

Nữ sinh gặp cảnh tượng kinh hoàng giữa trưa nắng, thái độ của người đụng hỏng xe khiến ai cũng bức xức - ảnh 1

Cảnh tượng kinh hoàng ở bãi gửi xe. (Ảnh: Minh Đức)

Nữ sinh gặp cảnh tượng kinh hoàng giữa trưa nắng, thái độ của người đụng hỏng xe khiến ai cũng bức xức - ảnh 2

Chiếc xe gãy lìa bánh trước, thụt xuống cả mặt đất. (Ảnh: Thành Đạt)

Màn thương tích khiến ai cũng phải giật mình và thắc mắc: Phải phá cỡ nào thì mới khiến chiếc xe vỡ nát đến vậy? Nhiều người không khỏi thương cảm cho cô nữ sinh khi trưa nắng nóng, học hành mệt mỏi thì lại gặp cảnh tượng kinh hoàng này. Điều đáng buồn hơn nữa là tiền sửa chữa ít nhất cũng mất 500 nghìn nhưng người làm hỏng lại không hề để lại thông tin hay nội dung có ý bồi thường lại.

"Không biết là cố tính hay sao mà hỏng xe kinh quá, cong được cả bánh trước xuống đường vậy quả không phải dạng vừa đâu nha! Cái này chỉ có cố ý chứ làm sao mà vô tình đụng trúng được", bạn D.H phân tích.

"Giờ muốn sửa chữa cũng mất ít nhất 500 nghìn, tội cho chủ nhân chiếc xe này quá", bạn B.T chia sẻ.

"Đó là lý do tui luôn chọn đi bộ hay đi bus. Sáng gửi xe thì xếp hàng dài, lúc về thỉnh thoảng lại phát hiện xe mình xước sơn, vỡ kính hay thủng lốp lại xót lắm", bạn V.A bình luận.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Nam sinh Olympia gây sốt với màn giới thiệu tên trường siêu lầy, nghe xong chỉ muốn kéo đi thi Rap Việt ngay!

Cuộc điện thoại đẫm nước mắt 3 sinh viên miền Trung đi học xa nhà, chạy xe ôm công nghệ: Bật khóc ngay trong lớp khi nghe tin nhà cửa bị trôi sạch

Con gái út của tập đoàn Samsung: Học cực giỏi, tốt nghiệp đại học danh tiếng nhưng cuộc đời tóm gọn bằng 2 chữ Bi kịch

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều