Loading...

Nữ sinh đi cổ vũ chiếm trọn spotlight chương trình Olympia, soi info lại thêm choáng váng vì độ giàu có

Vừa xinh, vừa học trường xịn thế này thì ai chẳng mê!

Sau khi ngắm dàn trai xinh gái đẹp trên MXH, có bao giờ bạn thấy "chán" và muốn tìm kiếm nguồn cảm hứng mới chưa? Nếu có thì hãy thử bật chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia, một sân chơi trí tuệ quy tụ rất nhiều bạn học sinh cấp 3 trên khắp cả nước. Đông như vậy kiểu gì cũng sẽ tìm người hợp gu mình!

Mới đây, trong cuộc thi chung kết tháng 1 - quý 2, một nữ sinh đã "gây bão" khi đi cổ vũ cho cậu nam sinh cùng trường là Nguyễn Tấn Khải (trường Quốc tế TP.HCM - Học viện Mỹ). Trong khoảnh khắc camera quay tới, cô nàng này đang cười tươi khi Tấn Khải chuẩn bị bước lên bục nhận vòng nguyệt quế với số điểm 320.

Nữ sinh đi cổ vũ chiếm trọn spotlight chương trình Olympia, soi info lại thêm choáng váng vì độ giàu có - ảnh 1

Nữ sinh "gây bão" khi đi cổ vũ bạn cùng trường thi Olympia

Bên cạnh những ý kiến khen ngợi nhan sắc của cô nữ sinh, nhiều người cũng soi ra cô bạn này theo học ở trường quốc tế siêu đắt đỏ. Đây được coi là trường thu học phí cao bậc nhất khi mức cao nhất năm 2020-2021 lên đến 775,3 triệu đồng.

Trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC) có các cấp bậc học từ Mầm non đến THPT. Học sinh được học theo chương trình Tú tài quốc tế, chương trình Mỹ và chương trình quốc tế theo quy định của Hội đồng khảo thí Quốc tế của ĐH Cambridge (Anh).

ISHCMC là trường quốc tế đa văn hóa với học sinh đến từ 50 quốc gia trên thế giới. Sĩ số lớp là 20 học sinh. Ngoài việc được công nhận là trường đạt chuẩn IB World, chương trình tại đây được thiết kế để tạo nền tảng cho học sinh dễ dàng chuyển tiếp các trường đại học và cao đẳng.

Nữ sinh đi cổ vũ chiếm trọn spotlight chương trình Olympia, soi info lại thêm choáng váng vì độ giàu có - ảnh 2

Bảng học phí đắt đỏ của trường quốc tế TP.HCM

Nữ sinh đi cổ vũ chiếm trọn spotlight chương trình Olympia, soi info lại thêm choáng váng vì độ giàu có - ảnh 3

Chỉ một khoảnh khắc trên truyền hình nhưng nữ sinh đã kịp gây thương nhớ cho không ít người. Hiện tại vẫn chưa tìm ra tung tích cô bạn nhưng nhìn nụ cười tươi cũng như info khủng, cư dân mạng vẫn vỗ tay tuyên dương nhiệt liệt cho đôi mắt của anh cameran.

- "Vận tốc ánh sáng cũng không bằng trình 'tia' gái xinh của mấy anh quay phim VTV".

- "Có rất nhiều sự xinh đẹp trong bức hình này, từ giờ phải chăm xem Olympia thôi".

- "Nhìn học phí của trường mà ngất xỉu. Có ai có info thì share chung cho mọi người với".

Nguồn: Đường Lên Đỉnh Olympia

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Anh chàng bỏ ĐH, ngủ sofa 1 năm trở thành ông chủ công ty năng lượng, tích lũy hàng trăm nghìn USD trong 2 năm nhờ 5 tuyệt chiêu người trẻ nào cũng làm được

Khi sinh viên trường nghề thực hành ảo

Nữ giám đốc điều hành của mạng xã hội Facebook định nghĩa về tham vọng sự nghiệp và đích đến thành công: Thấm từng câu từng chữ!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều