Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nữ sinh dễ bị ức hiếp hơn nam sinh

Nữ sinh đối mặt với nguy cơ cao gần gấp 2 lần bị bắt nạt hơn nam sinh, dù là bị ức hiếp trên mạng hoặc lâm vào tình trạng bị bạn bè đồng trang lứa cô...

Đó là kết quả thống kê do Bộ Giáo dục Anh tổ chức, thu thập thông tin từ 10.000 học sinh lớp 11 với độ tuổi từ 15-16, theo tờ Guardian ngày 13.6.

Nếu cuộc thống kê lần này cho thấy dấu hiệu tích cực khi tình trạng bắt nạt nơi trường học giảm về mặt tổng quát, từ 37% số trường hợp sụt xuống còn 30% trong vòng 12 tháng, và đặc biệt số trường hợp bạo lực cũng giảm hẳn. Nếu cách đây 10 năm, số vụ đe dọa vào khoảng 14%, nhưng hiện giờ là 10%.
Tuy nhiên, số trường hợp nữ sinh rơi vào tình trạng này gia tăng, với 3 người thì ít nhất có 1 em than thở với các nhà nghiên cứu rằng họ đã trở thành nạn nhân của nạn ức hiếp nơi học đường.
Tin liên quan'Sốt mạng' vì clip teen nhảy tại trạm xăng MỹCảnh sát bắt thiếu niên chịu tội để đạt thành tích chống tội phạmĐại học Mỹ trả 3.500 USD để bạn...mắc bệnh
Bắt nạt trên mạng cũng xuất hiện trong cuộc khảo sát gần nhất, chiếm 10% số học sinh 15-16 tuổi, trong khi tình trạng này hoàn toàn không xảy ra trong báo cáo được Bộ Giáo dục Anh công bố vào năm 2006.
Kết quả khảo sát cũng cho thấy các nạn nhân của tình trạng bắt nạt học đường thường có điểm thấp hơn các bạn đồng trang lứa không bị ức hiếp.

>> Xem thêm: 

Mặc áo dài vẫn ngút ngàn thần thái, hội gái xinh liên tục khiến dân mạng Việt liêu xiêu, báo Trung thì hết lời ca ngợi

Đại hội nói xấu em gái: Ăn thì nhiều, làm thì ít, lại còn suốt ngày thảo mai thảo mỏ xin xỏ tiền

Từng có một đời chồng vẫn cưới được trai tân, cô vợ trẻ có cái kết đẹp hơn ngôn tình

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều