Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nữ sinh bị dâm ô tập thể: Công an Thái Bình thông tin về nghi can bố nuôi

“Chúng tôi có hỏi gia đình nữ sinh T.M., gia đình nữ sinh phủ nhận mối quan hệ bố nuôi – con nuôi giữa bị can Hiển và con gái mình. Không có căn cứ nên tôi...

Nữ sinh bị dâm ô tập thể: Công an Thái Bình thông tin về nghi can bố nuôi - ảnh 1 Nữ sinh bị dâm ô tập thể: Công an Thái Bình thông tin về nghi can bố nuôi - ảnh 1Nữ sinh bị dâm ô tập thể: Công an Thái Bình thông tin về nghi can bố nuôi - ảnh 3

Phạm Như Hiển - một trong số các bị can bị bắt tạm giam vụ xâm hại nữ sinh T.M.

Trước thông tin bị can Phạm Như Hiển là bố nuôi của nữ sinh lớp 9 bị xâm hại, trên báo Người đưa tin hôm nay, Công an tỉnh Thái Bình đã lên tiếng về tình tiết này.

Theo đó, những ngày qua, trên một số trang mạng xã hội lan truyền thông tin nữ sinh T.M. (SN 2004, trú tại phường Trần Lãm, TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình) đang học lớp 9, là nạn nhân của vụ xâm hại tình dục tập thể, có bố nuôi là một trong số các bị can.

Cụ thể, các trang mạng và người dùng mạng xã hội cho rằng nữ sinh T.M. có nhận bị can Phạm Như Hiển (tức Kiểm, SN 1974, đăng ký hộ khẩu thường trú tại tổ 36, phường Trần Lãm, TP.Thái Bình; chỗ ở hiện nay: Số nhà 322, tổ 50, khu đô thị Kỳ Bá, TP.Thái Bình), là bố nuôi.

Phạm Như Hiển được cơ quan CSĐT Công an TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình xác định là một trong số 4 bị can đã có hành vi xâm hại tình dục với nữ sinh T.M. tại một khách sạn trên địa bàn thành phố, và đã bị bắt tạm giam để điều tra.

Đồng thời, các bị can bị khởi tố với các tội danh: Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi và Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

“Trước thông tin này, chúng tôi có hỏi gia đình nữ sinh T.M., gia đình nữ sinh phủ nhận mối quan hệ bố nuôi – con nuôi giữa bị can Hiển và con gái mình. Không có căn cứ nên tôi cho rằng thông tin đang bị lan truyền trên mạng xã hội là thất thiệt”, một cán bộ Công an tỉnh Thái Bình cho biết.

Về phía gia đình nữ sinh T.M., gia đình nữ sinh chỉ hợp tác với duy nhất cơ quan CSĐT, ngoài ra không làm việc với các cơ quan báo chí, truyền thông, dù được đề nghị để làm sáng tỏ các tình tiết có liên quan.

Vụ án đang được cơ quan CSĐT Công an TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình điều tra, làm rõ.

Để đảm bảo cho sức khỏe, tâm lý, nhân phẩm của nữ sinh T.M. gia đình nữ sinh đã làm thủ tục chuyển trường, để nữ sinh này tiếp tục học tập ở một địa phương khác.

Nữ sinh bị dâm ô tập thể: Công an Thái Bình thông tin về nghi can bố nuôi - ảnh 1 Nữ sinh bị dâm ô tập thể: Công an Thái Bình thông tin về nghi can bố nuôi - ảnh 1Nữ sinh bị dâm ô tập thể: Công an Thái Bình thông tin về nghi can bố nuôi - ảnh 6

Khách sạn nơi nữ sinh T.M. bị các đối tượng xâm hại tình dục.

Trước đó, như Dân Việt đã đưa tin, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ dâm ô liên quan đến Phó trưởng Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh này và 3 người khác đều có địa vị thuộc địa phương.

Cụ thể 4 bị can gồm: Phạm Như Hiển (tên gọi khác là Phạm Như Kiểm, 44 tuổi, ở tổ 50 khu đô thị Kỳ Bá); Phạm Đức Việt (44 tuổi, ở khu đô thị Petro Thăng Long, phường Quang Trung), Phạm Văn Lam (46 tuổi, ở phường Tiền Phong, nguyên Phó phòng cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Thái Bình) và Từ Minh Tuyên (47 tuổi, ở phường Trần Hưng Đạo, cùng TP.Thái Bình).

Về cựu Thượng tá Phạm Văn Lam, nguyên là Phó phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Thái Bình bị bắt, khởi tố vì liên quan đến vụ án là một điều đau xót trong ngành công an. Khi còn tại vị, Lam sống vui vẻ, hòa đồng với mọi người trong cơ quan và được đồng nghiệp quý mến. Thời điểm Lam bị bắt, ai cũng buồn, tiếc, xen lẫn sự thất vọng. Tuy nhiên, mọi người đều bình đẳng trước pháp luật, còng số 8 không nương vị cho một ai khi hành vi phạm tội có đủ căn cứ để chứng minh.

>> Xem thêm: 

Quảng Ngãi: Nguyên PCT huyện được điều làm Bí thư xã gửi đơn từ chức

Nhóm nam nữ ẩu đả tơi bời trên đường làng, đánh cả chú trung niên vào can gây phẫn nộ

Xe cấp cứu đưa nữ sinh Sài Gòn vừa mổ ruột thừa đến điểm thi THPT

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều