Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nữ sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018

Cô gái nhỏ tuổi nhất cuộc thi đã giành chiến thắng, Phương Nga đoạt danh hiệu Á hậu 1, Thuý An là Á hậu 2. 

Truyền hình trực tiếp CK Hoa hậu Việt Nam (Ngôi sao)

Sau phần ứng xử, ban tổ chức công bố các giải thưởng của cuộc thi. Hoa hậu thuộc về Trần Tiểu Vy, 18 tuổi đến từ Quảng Nam. Á hậu 1 được trao cho Bùi Phương Nga, Hoa khôi Đại học Kinh tế Quốc dân. Á hậu 2 thuộc về Nguyễn Thị Thuý An, người đẹp đến từ miền Nam. 

Các giải phụ gồm: 

Người đẹp Áo dài:  Lê Thanh Tú
Gương mặt khả ái : Nguyễn Thị Hồng Tuyết
Người có làn da đẹp : Lê Yến Nhi 
Người đẹp truyền thông : Phạm Ngọc Linh 
Người đẹp Du lịch : Hà Lương Bảo Hằng 
Người đẹp Thể thao : Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên
Người đẹp Tài năng:  Đinh Phương Mỹ Duyên 
Người đẹp Thời trang : Nguyễn Hoài Phương Anh 
Người đẹp Biển : Nguyễn Hoàng Bảo Châu 

Mở màn đêm chung kết, nhóm thí sinh Mỹ Duyên, Thuỷ Tiên, Thanh Tú, Phương Nga, Bảo Châu, Hồng Tuyết, Cẩm Thi - top 8 Người đẹp Tài năng - đã có tiết mục hát nhảy sôi động trên nền nhạc ca khúc Cô gái tự tin (nhạc sĩ Hồ Hoài Anh). Các cô gái khác của vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 lần lượt xuất hiện trên sân khấu với đồng phục diện váy hồng sequin gợi cảm, thể hiện những bước vũ đạo uyển chuyển, tự tin.

Nữ sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 1
Nữ sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 2
Nữ sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 3
Cô gái tự tin (Ngôi Sao)

43 thí sinh đồng diễn trên nền nhạc 'Cô gái tự tin'

Ca sĩ Thuỳ Dung thể hiện ca khúc Việt Nam quê hương tôi cùng vũ đoàn Sắc Màu, Vân Nam trước khi 43 thí sinh bắt đầu phần thi trình diễn áo dài. 

Nữ sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 4
Việt Nam quê hương tôi (Ngôi sao)

Ở phần thi trang phục áo dài, 43 thí sinh được chia làm 6 nhóm trình diễn áo dài của 6 nhà thiết kế, thể hiện đặc trưng của 6 vùng miền khác nhau: Tây Bắc (nhà thiết kế Lan Hương), Bắc Bộ (nhà thiết kế Ngân An), Trung bộ (nhà thiết kế Ngô Nhật Huy), Tây Nguyên (nhà thiết ké Việt Hùng), Nam bộ (nhà thiết kế Liên Hương) và Biển đảo (nhà thiết kế Trần Thiện Khánh). Âm nhạc đặc trưng của từng vùng miền được thay đổi phù hợp cho từng nhóm thí sinh. Sau 3 tháng được rèn luyện kỹ năng catwalk và trải qua nhiều phần thi phụ,  43 cô gái đã có sự lột xác về bản lĩnh sân khấu. Không chỉ bước đi tự tin, duyên dáng, các thí sinh đều rạng rỡ hơn về nhan sắc. Một số gương mặt nổi bật ở phần thi trình diễn áo dài có Tiểu Vy (18 tuổi), Phương Nga, Hà My, Tuyết Trang... 

Nữ sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 5

Trần Tiểu Vy 18 tuổi, một trong những ứng viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu.

Nữ sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 6

Vũ Thị Tuyết Trang, biên tập viên của VTV. 

Nữ sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 7

Bùi Phương Nga, cô gái được xem là 'bản sao của Jennifer Phạm'.

Nữ sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 8
Phần thi áo dài (Ngôi Sao)

Phần thi trang phục áo dài.

Nữ sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 9

Top 5 ứng viên của danh hiệu 'Người đẹp Nhân ái'.

Sau phần thi áo dài, BTC công bố top 5 đề cử của giải phụ Người đẹp Nhân ái : Bùi Thị Yến Nhi, Nguyễn Thị Thuý An, Chu Thị Minh Trang, Nguyễn Thúc Thuỷ Tiên và Trần Tiểu Vy. Người chiến thắng ở phần thi này sẽ có tên trong top 5 của cuộc thi và tham gia phần thi ứng xử. 

43 cô gái cùng đồng diễn trang phục bikini màu hồng trên nền nhạc sôi động. Sau tiết mục này, hai MC Tuấn Tú và Diễm Trang đã công bố top 25, trong đó top 5 của phần thi Người đẹp Nhân ái. Top 25 gồm: Bùi Thị Yến Nhi, Nguyễn Thị Thuý An, Chu Thị Minh Trang, Nguyễn Thúc Thuỷ Tiên, Trần Tiểu Vy, Nguyễn Thị Hồng Tuyết, Lê Hoàng Bảo Trân, Nguyễn Thị Khánh Linh, Hà Lương Bảo Hằng, Lê Thanh Tú, Đặng Thị Trúc Mai, Phạm Ngọc Linh, Vũ Hoàng Thảo Quyên, Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên, Hà Thanh Vân, Bùi Phương Nga, Vũ Hương Giang, Phạm Ngọc Hà My, Đinh Phương Mỹ Duyên, Vũ Hoàng Thảo Vy, Lê Thị Hà Thu Chiêu, Vũ Thị Tuyết Trang, Nguyễn Hoàng Bảo Châu, Nguyễn Hoài Phương Anh và Trần Thị Ngọc Bích. 

Nữ sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 10

Các thí sinh trong phần đồng diễn bikini. 

Top 25 cùng bước vào màn trình diễn bikini, phần thi nóng bỏng được khán giả trông đợi nhất trong đêm chung kết. Trong trang phục hai mảnh đầy sexy, top 25 khoe được thân hình nuột nà cùng số đo ba vòng lý tưởng. Tuy nhiên cũng có thí sinh để lộ nhược điểm về hình thể như cặp đùi thô (Vũ Hà My), tỷ lệ cơ thể không đều (Nguyễn Hoài Phương Anh), eo to (Nguyễn Thúc Thuỷ Tiên) ... Thí sinh lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam năm nay được đánh giá có chất lượng khá đồng đều với nhiều gương mặt khả ái và chiều cao vượt trội trên 170cm. 

Nữ sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 11
Top 25 thí sinh thi bikini (Ngôi Sao)

Phần thi bikini của top 25. 

Nữ sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 12

Phạm Ngọc Linh trong phần thi bikini.

Nữ sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 13

Thuý An lộ vòng hai không thon thả. 

Nữ sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 14

Nguyễn Thị Hồng Tuyết. 

Kết thúc phần thi bikini của top 25, ban tổ chức công bố kết quả top 15 bước vào phần thi dạ hội. Top 15 gồm : Nguyễn Thị Hồng Tuyết, Bùi Thị Yến Nhi, Nguyễn Thị Thuý An, Hà Lương Bảo Hằng, Lê Thanh Tú, Phạm Ngọc Linh, Nguyễn Thúc Thuỷ Tiên, Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên, Hà Thanh Vân, Bùi Phươn Nga, Phạm Ngọc Hà My, Đinh Phương Mỹ Duyên, Vũ Thị Tuyết Trang, Nguyễn Hoàng Bảo Châu và Trần Tiểu Vy. 

Trước khi top 15 tiếp tục tranh tài ở màn trình diễn trang phục dạ hội là tiết mục ca nhạc của Mai Tiến Dũng với bài hát  Góc tối của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Thiều Bảo Trang với ca khúc Girl on Fire

Nữ sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 15
Girl on fire (Ngôi Sao)

Tiết mục của Thiều Bảo Trang

Trên nền nhạc violin của nghệ sĩ Hoàng Rob, top 15 thướt tha trình diễn trang phục dạ hội. Khác với vẻ dyên dáng khi mặc áo dài, nóng bỏng khi mặc bikini, trong những bộ váy dạ hội, các cô gái trở nên lộng lẫy, kiêu sa hơn. 

Nữ sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 16
Phần thi váy dạ hội (Ngôi Sao)

Phần thi trang phục dạ hội của top 15

Top 10 được công bố ngay sau màn trình diễn dạ hội. Lọt vào top 10 là: Nguyễn Thị Hồng Tuyết, Bùi Thị Yến Nhi, Nguyễn Thuý An, Phạm Ngọc Linh, Nguyễn Thúc Thuỷ Tiên, Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên, Bùi Phương Nga, Vũ Thị Tuyết Trang, Nguyễn Hoàng Bảo Châu và Trần Tiểu Vy. 

Nữ sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 17

Bảo Châu trong phần thi trang phục dạ hội.

Nữ sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 18

Bùi Phương Nga, Hoa khôi Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.

Nữ sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 19

Trần Tiểu Vy lộng lẫy với váy đuôi cá.

Ca sĩ Liêu Hiền Trinh, bé Bảo Ngọc, bé Bảo Châu cùng nhóm mẫu nhí Pinkkids cùng thắp sáng sân khấu chung kết bằng những ngọn nến lung linh trong nhạc phẩm Khúc ca yêu cuộc đời . Những ngọn nến tượng trưng cho hành động nhân ái của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018. Thông qua các dự án Người đẹp Nhân ái, các người đẹp góp phần giúp đỡ được nhiều mảnh đời bất hạnh trong xã hội. 

Người đẹp chiến thắng ở phần thi Người đẹp Nhân ái là Huỳnh Thúc Thuỷ Tiên. Cô lọt vào top 5 phần thi ứng xử. Cô bốc thăm được câu hỏi "Bạn nghĩ có chỗ cho các hoa hậu và người đẹp có chỗ trong cuộc cách mạng 4.0 hay không?". Thuỷ Tiên trả lời: " Em học chuyên ngành ngôn ngữ nên cách mạng 4.0 có vẻ hơi xa lạ với em. Em sẽ trả lời theo suy nghĩ của mình. Trong bất cứ một thời đại, Xã hội nào nếu bản thân mình cố gắng làm tốt vai trò thì cũng sẽ đóng góp cho xã hội đó. Và cách mạng 4.0 cũng không nằm vòng ngoại lệ này".

Nữ sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 20

Thuỷ Tiên được vào top 5 nhờ chiến thắng giải 'Người đẹp Nhân ái'. 

Thuý An là thí sinh tiếp theo lọt vào top 5 ứng xử. Câu hỏi của cô là: "Trong thời địa công nghệ ngày nay, con người càng ít quan tâm đến nhau. Bạn có nghĩ xã hội này có đến lúc nào sẽ không còn lòng nhân ái?. Thuý An trả lời khá ấp úng: "Lòng nhân ái xuất phát từ trái tim của con người nên em nghĩ lòng nhan ái sẽ không bao giờ kết thúc. Lòng nhân ái gắn kết mọi tình yêu thương của con người và ngọn lửa đó sẽ lan toả đến những thế hệ mai sau".

Nữ sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 21
Phần thi ứng xử (Ngôi Sao)

Phần thi ứng xử của top 5

Trần Tiểu Vy, cô gái 18 tuổi cũng được xứng tên ở phần thi ứng xử. Với câu hỏi: "Hãy tưởng tượng, bay bổng một chút, bạn có mặt ở xã hội 100 năm sau. Trước khi trở về bạn sẽ nói gì với các bạn trẻ ở thế hệ tương lai ấy?". Tiểu Vy khá run rẩy khi trả lời: "Em quan niệm bất cứ sự thành công nào cũng phải đánh đổi, nhưng sự đánh đổi đó mang ý nghĩa tiêu cực hay tích cực do bản thân mình. Khi trở thành hoa hậu, bạn đã đánh đổi cuộc sống bình thường để cống hiến cho xã hội, nhân loại".

Nữ sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 22

Hồng Tuyết ứng xử.

Nguyễn Thị Hồng Tuyết nhận được câu hỏi: "Giả sử bạn là hoa hậu và một người nói với bạn rằng bạn phải trả giá, đánh đổi mới trở thành hoa hậu, bạn sẽ nói gì?". Hồng Tuyết tự tin nói: "Theo quan điểm của em, bất cứ sự thành công nào cũng phải đánh đổi, nhưng sự đánh đổi mang ý tiêu cực hay tích cực tuỳ thuộc vào bản thân mình. Nếu trở thành hoa hậu, em nghĩ đó là sự đánh đổi tích cực, nhận đc cơ hội cống hiến cho sự thay đổi của xã hội và nhân loại.

Nữ sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 23

Phương Nga trong phần thi ứng xử.

Bùi Phương Nga bốc được câu hỏi: "Giả sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam kết thúc, bạn ra về tay trắng, bạn sẽ nói gì?". Người đẹp trả lời: "Nếu phải ra về tay trắng, đầu tiên, em sẽ chúc mừng tân hoa hậu. Em hy vọng bạn ấy toả sáng, hoàn thành sứ mệnh. Khi đến được top 5, em đã trải qua một quãng đường dài, có thêm nhiều người bạn mới, học thêm được nhiều kiến thức. Đây chính là thành công của em". Câu trả lời bình tĩnh, tự tin của Phương Nga đã nhận được nhiều tràng vỗ tay nhất từ khán giả.

Sau hành trình gần 3 tháng, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 chính thức khép lại bằng đêm chung kết diễn ra vào lúc 20h ngày 16/9 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP HCM. 43 thí sinh sẽ lần lượt trải qua các phần thi: trình diễn áo dài, áo tắm để chọn ra top 15 bước tiếp vào phần thi trang phục dạ hội. Top 5 người đẹp xuất sắc nhất sẽ được chọn thi ứng xử nhằm xác định các danh hiệu Hoa hậu, Á hậu 1 và Á hậu 2. Ngoài ra, đêm chung kết còn trao các giải phụ: Người đẹp nhân ái, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp du lịch, Người đẹp tài năng, Người đẹp Biển, Người đẹp Thể thao, Gương mặt nhân ái, Người đẹp Thời trang .

Năm nay tân Hoa hậu Việt Nam sẽ đại diện đất nước tham gia Miss World 2018 (tổ chức vào tháng 12 ở Trung Quốc). Hai Á hậu 1 và 2 lần lượt tham gia Hoa hậu Hoà bình Quốc tế (tổ chức tháng 10 ở Myanmar) và Hoa hậu Quốc tế (tổ chức tháng 11 ở Nhật Bản).

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 có chủ đề Ánh sáng, được dàn dựng bởi tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, người đã gắn bó với Hoa hậu Việt Nam 3 mùa liên tiếp từ năm 2014 đến nay. Ngoài các phần thi chính thức, đêm chung kết còn có sự xuất hiện của dàn ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Mai Tiến Dũng, Thiều Bảo Trang, Lưu Hiền Trinh, Sao mai Thùy Dung, Violon Hoàng Rob, “hoa hậu nhí” Bảo Ngọc, Bảo Châu... Đảm nhận vai trò dẫn chương trình là Á hậu Thuỵ Vân, Á hậu Diễm Trang, MC Tuấn Tú và Vũ Mạnh Cường.

Ảnh : Maison de bil

Quỳnh Như |

>> Xem thêm: 

Cuộc sống hôn nhân đáng mơ ước của dàn mỹ nhân Việt: An nhàn, không xô bồ, được ông xã cưng chiều hết mực!

Chân dài nổi tiếng nhà Kim “siêu vòng 3”: Người “đánh cắp” trái tim cháu trai độc tôn của cố Tổng thống Mỹ

Kim Kardashian lại khiến fan phát sốt với body 'bỏng mắt'

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều