Loading...

Nữ sinh 17 tuổi khoe vóc dáng chuẩn với số đo vòng 3 là 90cm, nhìn về hình quá khứ ai cũng bất ngờ

Đúng là chỉ cần có quyết tâm thì trở ngại nào cũng được các cô gái vượt qua.

Nhiều cô gái luôn bị ám ảnh bởi cân nặng của mình. Họ muốn có vóc dáng đẹp, cân đối nhưng luôn gặp trở ngại vì thân hình quá khổ hay nhiều vấn đề đau đầu khác.

Phương Thảo đã chia sẻ nhiều tấm ảnh của mình lên mạng xã hội. Cô có vóc dáng đẹp, cao 1m67 nặng 54kg và số đo các vòng khá chuẩn: 88-64-90, tuy vậy, cũng có một thời gian Thảo phải đối mặt với vóc dáng thừa cân, mập mạp.

"Hồi xưa, khoảng tầm khi lớp 7 em nặng đến 65 kg. Khi đó em chưa có cao như bây giờ. Vì ngoại hình béo nên em rất hay bị trêu chọc. Tuy nhiên, em yêu bản thân mình nên cố sức bỏ ngoài tai những lời đó. Nói vậy nhưng em vẫn cố tìm cách để vóc dáng mình trở nên cân đối hơn", Phương Thảo chia sẻ.

Nữ sinh 17 tuổi khoe vóc dáng chuẩn với số đo vòng 3 là 90cm, nhìn về hình quá khứ ai cũng bất ngờ - ảnh 1

Phương Thảo ngày xưa...

Nữ sinh 17 tuổi khoe vóc dáng chuẩn với số đo vòng 3 là 90cm, nhìn về hình quá khứ ai cũng bất ngờ - ảnh 2

và vóc dáng sexy hiện tại.

Hiểu được rằng tự tin sẽ khiến con gái đẹp nhất nhưng Thảo không cho rằng cứ giữ mãi cân nặng ấy sẽ là điều tốt với cô. Ngoài ra, nữ sinh 17 tuổi cũng có ước mơ được hoạt động nghệ thuật nên việc thay đổi bản thân càng quan trọng hơn nữa.

"Em đã áp dụng phương pháp keto, kết hợp với tập gym cũng các bài tập trên youtube nữa. Em cũng cố tạo cho mình thói quen ngủ sớm, dưỡng da để cải thiện nhan sắc.

Sau 5 tháng cố gắng, nhiều khi em nản lòng và muốn từ bỏ lắm đấy. Em muốn được ăn uống thoải mái những gì mình thích nhưng nào có được đâu. Quyết tâm giảm cân, thay đổi của em lấn át tất cả. Em tự động viên bản thân rất nhiều và rồi, những gì em trải qua đã nhận về trái ngọt".

Nữ sinh 17 tuổi khoe vóc dáng chuẩn với số đo vòng 3 là 90cm, nhìn về hình quá khứ ai cũng bất ngờ - ảnh 3

Cô nàng sở hữu nhan sắc xinh đẹp

Hiện tại, Phương Thảo hoàn toàn tự tin với những gì mình có. Cô gái thoải mái mặc những style yêu thích dù là bó sát hay một chút xíu gợi cảm. Cô cũng bắt đầu có cơ hội hơn trong việc làm mẫu ảnh hay diễn viên như ước mơ từ thuở bé.

"Những lời trêu chọc dành cho em cũng đã mất hoàn toàn. Bạn bè ngưỡng mộ và khen ngợi em nhiều lắm. Người từng chê bai chẳng dám xì xào bàn tán gì về em nữa. Em thấy rằng, có lẽ thành công chính là lời đáp trả tốt nhất", Thảo tự tin nói thêm.

Nữ sinh 17 tuổi khoe vóc dáng chuẩn với số đo vòng 3 là 90cm, nhìn về hình quá khứ ai cũng bất ngờ - ảnh 4 Nữ sinh 17 tuổi khoe vóc dáng chuẩn với số đo vòng 3 là 90cm, nhìn về hình quá khứ ai cũng bất ngờ - ảnh 5
Nữ sinh 17 tuổi khoe vóc dáng chuẩn với số đo vòng 3 là 90cm, nhìn về hình quá khứ ai cũng bất ngờ - ảnh 6 Nữ sinh 17 tuổi khoe vóc dáng chuẩn với số đo vòng 3 là 90cm, nhìn về hình quá khứ ai cũng bất ngờ - ảnh 7

Dù thế, Thảo cũng không cổ súy cho việc giảm cân mù quáng. Theo cô, điều quan trọng nhất chính là lắng nghe cơ thể mình, đồng thời tự phát triển bản thân.

"Đừng cố làm hài lòng những người bên ngoài vì cuối cùng sẽ chỉ có gia đình là thật lòng yêu thương mình thôi", Thảo chia sẻ.

>> Xem thêm: 

Là tiểu thư từng ăn biết bao sơn hào hải vị nhưng cứ đến Hà Nội là Tiên Nguyễn chỉ dành hết tâm tư cho món bình dân này

An Nguy mang thai con đầu lòng nhưng người yêu đồng giới lại... bị ốm nghén, ai trải qua cảnh này mới hiểu!

Nhật Lê lên đồ đi quẩy vs lúc ở nhà rửa bát: 'Biến hình' cực gắt nhưng may quá vẫn xinh!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều