Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nữ siêu anh hùng sẽ lãnh đạo Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Kevin Feige chủ tịch Marvel Studios khẳng định vai trò của nhân vật Captain Marvel trong kế hoạch mới của thương hiệu. Giải Trí

Ngày 13/6, tại hội nghị CineEurope ở Barcelona (Tây Ban Nha), một trích đoạn trong phim Captain Marvel được trình chiếu nhưng nội dung chưa được công bố rộng rãi. Theo Hollywood Reporter , Kevin Feige cho biết nữ siêu anh hùng sẽ lãnh đạo Vũ trụ Điện ảnh Marvel, trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu. Ông cũng khẳng định Captain Marvel là người hùng mạnh nhất từ trước đến nay trong loạt phim.

Nữ siêu anh hùng sẽ lãnh đạo Vũ trụ Điện ảnh Marvel - ảnh 1

Thủ vai Captain Marvel là Brie Larson - nữ diễn viên từng tham gia các phim "Room" và "Kong: Skull Island". 

Trong mười năm đầu của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (2008 - 2018), các siêu anh hùng nam giữ vai trò quan trọng. Iron Man (Robert Downey Jr. đóng) xuất hiện đầu tiên và nhiều lần nhất, sau đó Captain America (Chris Evans đóng) cũng trở thành nhân vật chiếm nhiều thời lượng. Trong phim Captain America: Civil War , một cuộc nội chiến nổ ra với hai phe do hai người hùng này lãnh đạo.

Theo các báo Âu Mỹ, việc chuyển hướng sang Captain Marvel nằm trong nỗ lực thể hiện sự cân bằng giới tính trên màn ảnh của Marvel. Ngoài ra, cô là nhân vật hoạt động ở tầm vũ trụ, có thể mở ra các tuyến mới cho câu chuyện. Theo ScreenRant , động thái này còn có thể đánh dấu việc Robert Downey Jr. và Chris Evans rời series trong tương lai gần.

* Hình ảnh trên trường quay "Captain Marvel"

Nữ siêu anh hùng sẽ lãnh đạo Vũ trụ Điện ảnh Marvel - ảnh 2
Một khoảnh khắc trên trường quay "Captain Marvel"

Phim Captain Marvel xoay quanh hành trình của Carol Danvers - một nữ phi công Mỹ. Sau khi kết hợp DNA với một người ngoài hành tinh, cô trở thành người hùng Captain Marvel với siêu sức mạnh, khả năng bay và phóng năng lượng. Một cảnh giới thiệu nhân vật này được cài cắm vào cuối bom tấn Avengers: Infinity War .

Captain Marvel  dự kiến khởi chiếu vào ngày 8/3/2019, trước khi nữ người hùng xuất hiện trong Avengers 4 (ra mắt cuối tháng 4/2019).

Ân Nguyễn

>> Xem thêm: 

Lee Jong Suk cuộn tròn trong lòng trai đẹp sau 6 năm, khán giả chỉ cười: Hoá ra Lee Na Young cũng là nữ phụ đam mỹ?

Thu Trang: Làm phim Chị Mười Ba là một quyết định liều lĩnh

Ác mộng của fangirl Park Min Young khi đu idol: Bị sếp bắt gặp trong Her Secret Life

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều