Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nữ sát thủ giết người hàng loạt đòi quyền được cưới bạn tù đồng giới

Joanna Dennehy, nữ sát nhân giết người hàng loạt ở Anh đang lên kế hoạch đấu tranh để đòi quyền được gặp gỡ người yêu – một nữ phạm nhân khác, thậm...

Nữ sát thủ giết người hàng loạt đòi quyền được cưới bạn tù đồng giới - ảnh 1

“Quái vật” 35 tuổi hiện đang được giam giữ tại trại A thuộc nhà tù Bronzefield, Anh quốc, sau cố gắng tự sát bất thành.

Nhà chức trách hiện đang cân nhắc xem có nên chuyển nữ phạm nhân nguy hiểm này sang bộ phận điều trị tâm thần, và cho phép “hôn thê” của cô ta đến thăm 3 lần/ năm hay không.

Nếu điều này xảy ra, có thể sẽ gây nên một làn sóng phản đối của người đóng thuế và cả gia đình của 3 người đàn ông đã bị Joanna đâm chết trong vòng 10 ngày vào năm 2013.

“Hôn thê” của Joanna đã thụ án 10 năm do phạm tội liên quan đến bạo lực và ma túy. Tháng 8 vừa qua, quản lý nhà tù phát hiện phạm nhân này tự sát bằng cách cắt cổ tay, trong khi Joanna cũng tự cứa cổ mình.

Joanna, đến từ St Albans, một thành phố ở Hertfordshire, là một trong 2 nữ phạm nhân chịu án tù chung thân ở Anh. Cô ta đã đâm chết một người đàn ông sau khi hẹn hò và 2 người đàn ông khác chỉ sau đó 1 tuần.

Sau khi bị bỏ tù 4 năm trước, Joanna đã lên kế hoạch vượt ngục, trong đó có chi tiết cắt đứt ngón tay của quản ngục để “lấy dữ liệu sinh trắc học” mở khóa buồng giam.

(Theo Mirror)

>> Xem thêm: 

Vừa công bố ảnh mừng Giáng sinh, Meghan cùng chồng đã bị dư luận chỉ trích gay gắt vì chi tiết này

Việt Nam vô địch AFF Cup, thủ tướng Việt Nam trở thành từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất Hàn Quốc

Báo Malaysia và quốc tế nói gì khi tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018?

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều