Loading...

Nữ rapper được BTS săn đón hợp tác đăng story khoe thành tích trending, ai ngờ bị netizen ném đá vì xúc phạm nạn nhân chiến tranh

Lizzo, nữ rapper đang lên của làng nhạc thế giới đang khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" vì một đoạn Instagram story.

Mới đây, nữ rapper Lizzo, chủ nhân bản rap "Truth Hurts" vươn đến vị trí Quán quân Billboard Hot 100, đã vấp phải luồng chỉ trích nặng nề khi đã vô tình xúc phạm các nạn nhân chiến tranh. Hiện tại, đoạn instagram story với nội dung kể trên đã được khổ chủ xóa đi, nhưng cô nàng vẫn đang vấp phải sự phản ứng dữ dội từ dư luận. Lizzo hiện đang là nữ rapper được đồn đoán sẽ hợp tác cùng nhóm nhạc BTS trong album tiếp theo.

Audio "Truth Hurts" – Lizzo (ft. AB6IX)

Cô từng phát hành bản remix của ca khúc "Truth Hurts" với sự góp giọng của AB6IX, bên cạnh đó, cô đang là nữ rapper được BTS tích cực "săn đón" khi liên tục được nhóm nhạc nhắc đến trong thời gian gần đây. Trả lời phỏng vấn chương trình "Syke & MJ in the morning" về việc liệu họ có muốn hợp tác cùng Lizzo, RM đã trả lời: "Tất nhiên rồi, tới luôn nào", bên cạnh đó, anh cũng tỏ tình yêu của anh đến với album mới nhất của Lizzo - "Cuz I Love You" trong cuộc phỏng vấn với iHeart Radio. Lizzo, ngược lại, trong chương trình CBC Music, cũng bày tỏ mong muốn hợp tác cùng BTS.

>> Xem thêm: 

The Weeknd khẳng định Grammy thối nát, Nicki Minaj cay cú nhắc chuyện 10 năm trước và phản ứng loạt sao về danh sách Grammy 2021

1h sáng Tlinh tung demo hát 100%, tâm sự dài về tình yêu khi tấm ảnh với người cũ bất ngờ trồi lên Facebook

Ai rồi cũng rap thôi: Fanpage idol Kpop Việt tuyển admin mà làm hẳn video rap cực chất viral khắp MXH, cứ ngỡ thí sinh Rap Việt thể hiện!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều