Loading...

Nữ quan tham dâm đãng bậc nhất Trung Quốc ngủ với 40 sếp để thăng tiến

Từng là hoa khôi của trường ĐH Luật, nổi tiếng xinh đẹp với ba vòng chuẩn, cặp mắt to và sáng, Khương Bảo Hồng tốt nghiệp đại học và bước vào chính trường...

Khương Bảo Hồng là một trong số những nữ quan tham dâm đãng của Trung Quốc bị ngã ngựa trong thời gian qua.

Khương Bảo Hồng

Nữ quan tham dâm đãng bậc nhất Trung Quốc ngủ với 40 sếp để thăng tiến - ảnh 1 Nữ quan tham dâm đãng bậc nhất Trung Quốc ngủ với 40 sếp để thăng tiến - ảnh 1Nữ quan tham dâm đãng bậc nhất Trung Quốc ngủ với 40 sếp để thăng tiến - ảnh 3

Khương Bảo Hồng.

Theo báo điện tử Sohu ngày 13/2, trước Tết Kỷ Hợi, dư luận Trung Quốc xôn xao bởi vụ Khương Bảo Hồng, 45 tuổi, Phó thị trưởng thành phố Vũ Uy, tỉnh Cam Túc thừa nhận đã dùng cách hối lộ tình, lên giường với hơn 40 quan chức để được thăng tiến.

Hồng bị bắt vì có dấu hiệu phạm tội nhận hối lộ, còn Quý bị bắt vì nhận hối lộ, lạm dụng chức quyền và biển thủ công quỹ. Ủy ban Giám sát tỉnh Cam Túc đã kết luận Khương Bảo Hồng thông qua “giao dịch tình sắc” để đổi lấy lợi ích kinh tế, thăng tiến chức vụ.

Theo báo chí, Hồng vốn là hoa khôi một trường đại học luật, nổi tiếng xinh đẹp với ba vòng chuẩn, cặp mắt to và sáng. Trước khi tốt nghiệp đến thực tập tại hệ thống tòa án tỉnh Cam Túc, Hồng đã gian díu với chánh án Tòa án quận Thất Lý Hà, thành phố Lan Châu nên sau khi tốt nghiệp được nhận về đây làm việc.

Tháng 9/2002, Hồng được điều động sang Văn phòng Tổ lãnh đạo công tác giữ ổn định của tỉnh, sau 10 năm từ nhân viên đã leo lên chức Phó phòng. Tháng 1/2012, Hồng chuyển về thành phố Vũ Uy là Bí thư, Cục trưởng Chiêu thương, chỉ sau 4 năm đã leo lên ghế Phó thị trưởng thành phố Vũ Uy.

Trong thời gian đó, Hồng đã ngủ với hơn 40 quan chức, trong đó có 17 vị lãnh đạo các cấp. Quan lộ của Hồng đặc biệt khởi sắc sau khi trở thành người tình của Hỏa Vinh Quý. Hầu như mỗi năm Hồng đều được thăng một cấp, từ Phó Tổng thư ký ủy ban thành phố, Chủ nhiệm Ủy ban Cải cách phát triển, Phó Bí thư huyện ủy Thiên Chúc, cho tới Phó thị trưởng chủ quản giao thông, giáo dục, y tế và kế hoạch hóa gia đình.

La Á Bình

Nữ quan tham dâm đãng bậc nhất Trung Quốc ngủ với 40 sếp để thăng tiến - ảnh 1 Nữ quan tham dâm đãng bậc nhất Trung Quốc ngủ với 40 sếp để thăng tiến - ảnh 1Nữ quan tham dâm đãng bậc nhất Trung Quốc ngủ với 40 sếp để thăng tiến - ảnh 6

La Á Bình.

La Á Bình "ngã ngựa" khi đương chức Cục trưởng Cục Quản lý đất đai của thành phố Phủ Thuận, tỉnh Liêu Ninh. Dư luận ở Trung Quốc gọi bà này là " quan tham năm nhất": Cấp bậc thấp nhất, thủ đoạn độc ác nhất, nói năng sốc nhất, hành vi đồi bại nhất, tham ô nhiều nhất, với tổng tài sản phi pháp lên tới hàng trăm triệu Nhân dân tệ.

Tháng 11/2011, La Á Bình lĩnh án tử hình.

Sinh năm 1960 ở một huyện của Phủ Thuận, trong gia đình có cha làm cán bộ địa phương còn mẹ là nông dân, La Á Bình chưa hề tốt nghiệp Cao đẳng hay Đại học. Sau khi học xong lớp 12, La Á Bình làm nhân viên bán hàng cho hợp tác xã của huyện rồi lấy chồng và sinh một con gái.

Năm 1990, La Á Bình không rõ bằng cách nào đã leo lên được chức Cục phó Cục Quy hoạch và Phát triển thành phố Phủ Thuận, đồng thời nổi lên là một tấm gương cán bộ mẫn cán.

La Á Bình nổi tiếng giỏi lấy lòng cấp trên. Để lấy lòng sếp mình là Giang Nhuận Lê, La Á Bình thường khôn khéo tặng bà này những thẻ mua sắm siêu thị trị giá lớn. Cũng bằng cách này, nữ quan tham xây dựng được mối quan hệ thân thiết với nhiều người, giúp cho bà ta dễ dàng tham ô và thu lợi bất chính.

Hồ sơ tòa án cho thấy, khi được giao quyền ký quy hoạch và thẩm định từng khu đất ở Phủ Thuận, La Á Bình đã làm giả hồ sơ bồi thường để kiếm chác. Hơn 70% nguồn tiền mà La Á Bình vơ vét được là từ đất đai. Với thủ đoạn này, chỉ riêng năm 2007, "quan tham năm nhất" có trong tay tới 22 căn nhà ở Phủ Thuận.

Năm 2010, khi lực lượng chống tham nhũng và thanh tra nội bộ thành phố Phủ Thuận ập vào khám xét văn phòng của La Á Bình, họ thu được vô số bằng chứng cho thấy La Á Bình đã lợi dụng chức vụ để biển thủ nhiều khoản tiền khổng lồ. Bà ta cất trong két nhiều sổ tiết kiệm với tổng trị giá 145 triệu Nhân dân tệ cùng hàng trăm nghìn Nhân dân tệ tiền mặt. Khi khám nhà của La Á Bình, cơ quan điều tra cũng phát hiện 2,8 triệu Nhân dân tệ cùng 690.000USD.

Những người theo dõi vụ án La Á Bình càng thấy sốc khi bộ sưu tập tình nhân của nữ quan chức này bị phơi bày. Bà ta sẵn sàng lên giường cùng với cả cấp trên và cấp dưới để mưu lợi cho bản thân.

Tin cho biết, trong thời gian cặp bồ với một nhân viên cấp dưới ít hơn mình 10 tuổi tên là Cát Phong, La Á Bình cho anh này lên làm Cục phó dưới quyền mình rồi vung tay chi 1 triệu Nhân dân tệ cho Cát Phong li dị vợ để tự do quan hệ.

Một tình tiết nữa khiến dư luận chấn động là sau khi "no xôi chán chè", nữ dâm quan dụ một vị lãnh đạo khu mà bà ta "để mắt" đến đến khách sạn rồi lấy ra 50.000 Nhân dân tệ ném lên giường và nói: "Em nhắm anh rồi. Ở lại với em một đêm, 50.000 Nhân dân tệ này là của anh".

Để thỏa mãn lối sống buông thả và dâm đãng, La Á Bình còn bao nuôi nhiều người tình trong đó có hai thanh niên Xã hội đen cao to khỏe mạnh.

Vào tháng 2/2008, La Á Bình cùng đồng bọn bị bắt giữ và bị đưa ra xét xử tới 3 lần vì tính chất và tình tiết phạm tội quá phức tạp. Đến tháng 11/2011, tòa án thành phố Phủ Thuận tuyên phạt La Á Bình án tử hình.

Thời Tố Trân

Nữ quan tham dâm đãng bậc nhất Trung Quốc ngủ với 40 sếp để thăng tiến - ảnh 1 Nữ quan tham dâm đãng bậc nhất Trung Quốc ngủ với 40 sếp để thăng tiến - ảnh 1Nữ quan tham dâm đãng bậc nhất Trung Quốc ngủ với 40 sếp để thăng tiến - ảnh 9

Thời Tố Trân.

Thời Tố Trân, Phó chủ tịch Chính Hiệp thành phố Bao Đầu, khu tự trị Nội Mông, Trung Quốc đã bị cách chức do vi phạm kỷ luật, pháp luật.

Trước giờ, cụm từ “trao đổi quyền, tiền, sắc” bị gán cho nam giới, những vụ như Thời Tố Trân là khá hiếm. Thời Tố Trân sinh năm 1962, từng là Phó chủ nhiệm Ủy ban khu Công nghiệp Đất hiếm, Phó chủ tịch Chính Hiệp thành phố Bao Đầu. Dư luận cho biết, cụm từ “trao đổi quyền, tiền, sắc” là chỉ Trân “thăng quan trên giường”, gian dâm với đồng nghiệp nam.

Mới đây nhất là Khương Bảo Hồng, Phó thị trưởng Vũ Uy, tỉnh Cam Túc. Hồng đã sử dụng thân xác để thăng quan tiến chức. Bà ta khai nhận lên giường với hơn 40 quan chức, trong đó có 17 cán bộ lãnh đạo.

Một trường hợp nữ quan chức dâm loạn khác là Vương Oanh, Giám đốc bệnh viện Bác Ái, thành phố Trung Sơn, Quảng Đông bị khai trừ đảng và công chức hồi tháng 6/2018. Bên cạnh các tội danh nhận hối lộ, nhận chiết khấu đen, mở công ty kinh doanh..., Oanh còn “quan hệ tình ái không chính đáng ngoài hôn nhân với người khác”.

Tháng 11/2014, UBKTKL Trung ương trong một ngày tiến hành khai trừ đảng và cách chức với 4 quan chức tỉnh Sơn Tây, trong đó có 2 nữ là Trương Tú Bình, Phó bí thư Tấn Trung và Dương Hiểu Ba, Thị trưởng Cao Bình. Hai nữ quan tham này đều “thông gian với người khác”.

Đây là lần đầu tiên UBKTKL Trung ương Trung Quốc sử dụng từ “thông gian với người khác” đối với nữ quan chức ngã ngựa. Dương Hiểu Ba lên giường với cả cấp trên lẫn cấp dưới. Bằng cách sử dụng thân xác, người phụ nữ sinh năm 1971 này đã thăng quan như tên lửa, mới 40 tuổi đã ngồi lên ghế Thị trưởng.

>> Xem thêm: 

Yakuza và chiếc vòi bạch tuộc trong làng giải trí Nhật Bản

Công nghệ nuôi dê lấy sữa độc đáo ở trang trại lớn nhất nước Nga

Câu chuyện nửa thế kỷ 'ngoại giao bóng bàn' và quan hệ Mỹ-Trung

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều