Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nữ quản lý quán bar bị liệt mặt vì đồng nghiệp kẹp cổ

Sau bữa tiệc cuối năm tại quán bar, cô gái trẻ người Anh đã không thể cười trở lại như bình thường. Du lịch

Tòa án tại Cardiff, thủ phủ xứ Wales, vừa xử thắng kiện cho Molly Phillips khi bị đồng nghiệp sử dụng bạo lực với cô, Sun đưa tin ngày 6/12.

Nữ quản lý quán bar bị liệt mặt vì đồng nghiệp kẹp cổ - ảnh 1

Quán bar nơi Molly làm việc. Ảnh: Sun.

Mọi chuyện bắt đầu từ bữa tiệc mừng Giáng sinh và năm mới tại quán bar Cameo vào năm ngoái. Khi đang đứng ở quầy pha chế, Molly bị một đồng nghiệp tên là Nathan Webb kẹp chặt cổ trong gần nửa phút. Cô gái đứng không vững và ngã xuống đất khi Nathan bỏ tay ra. Theo hình ảnh camera trong quán, một người khác chạy đến đỡ Molly và tỏ ra rất sốc trước sự cố. Nguyên nhân Nathan có hành động như thế không được tiết lộ.

Khi tỉnh lại, Molly biết mình đang ở bệnh viện. Cô gái 23 tuổi bị liệt cơ mặt và bác sĩ lo ngại rằng Molly có thể sẽ không mỉm cười như bình thường được nữa. Họ chẩn đoán chấn thương của cô là do bị thiếu oxy hoặc tổn thương dây thần kinh cơ mặt.

Nữ quản lý quán bar bị liệt mặt vì đồng nghiệp kẹp cổ - ảnh 2
Nữ quản lý quán bar bị liệt mặt vì đồng nghiệp kẹp cổ

Video: Sun.

Sau khi xảy ra sự cố, Molly bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề. Cô trầm cảm trong một thời gian dài. "Tôi không thể cười trong các bức ảnh. Mọi người có thể không để ý nhưng tôi thì khác. Nếu tôi vẫn ở trong tình trạng này cho đến khi kết hôn, tôi sẽ không thể rạng rỡ trong ảnh cưới", Molly nói trên WalesOnline.

Molly khởi kiện đồng nghiệp vì cho rằng, Nathan có xu hướng bạo lực với phụ nữ. Nhưng người gây ra tai nạn cho cô không bị sa thải. Và mỗi ngày đến ca làm, cô lại phải đối mặt với Nathan. Nữ quản lý cảm thấy stress vì điều đó.

Người chủ quán bar sau các cuộc gặp với Molly đã khuyên cô "vượt qua chuyện này". Tuy nhiên, cô rơi vào khủng hoảng và nhận ra rằng mình không còn cách nào khác là tự nghỉ việc. Sau đó, Molly cũng nộp đơn kiện ông chủ vì những bất công cô phải chịu.

Nữ quản lý quán bar bị liệt mặt vì đồng nghiệp kẹp cổ - ảnh 3

Molly cho biết cô mất niềm tin vào những người quản lý quán bar về việc họ sẽ giữ cho cô được an toàn ở nơi làm việc. Ảnh: Sun.

Trong phiên điều trần mới nhất, Molly đã nói với thẩm phán: "Không ai hỏi tôi có cảm thấy khó chịu không. Tôi đã khóc suốt, trước và trong cả ca làm".

Anh Minh

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về [email protected]

>> Xem thêm: 

Cuộc sống ở nơi mưa nhiều nhất thế giới

Du khách Anh bị cấm nhập cảnh Mỹ vì tin nhắn gửi bạn gái

Cách người Mỹ tận hưởng mùa hè sôi động

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều