Nữ Phó tổng giám đốc BOT Cần Thơ 25 tuổi lên tiếng việc thăng tiếng cực nhanh

Khiến người xem xao xuyến vì nhan sắc và giọng nói như muốn khóc trong cuộc họp của Tổng cục Đường bộ Việt Nam với các nhà đầu tư BOT chiều 11.9, chị Từ...

Nữ Phó tổng giám đốc BOT Cần Thơ 25 tuổi lên tiếng việc thăng tiếng cực nhanh - ảnh 1

: Vợ bắt trả bài 1 đêm 4 lần mới cho 30 triệu mua iPhone X, chồng nào chịu nổi?

Nhóm trai làng chặn đường xin đểu hiệp sĩ Nguyễn Sin và cái kết đắng

Gần chục xe ôm truyền thống đuổi đánh 3 tài xế GrabBike ở Hà Nội

 

Tại cuộc họp của Tổng cục Đường bộ Việt Nam với các nhà đầu tư BOT chiều qua (11.9), chị Từ Thị Bích Nguyệt, đại diện nhà đầu tư dự án BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp, cho rằng đây là lần thứ 7 đàm phán với bên cung cấp dịch vụ là Công ty TNHH thu phí tự động VETC.

Với 29 trạm thu phí đang triển khai, chỉ một đơn vị cung cấp dịch vụ thu phí tự động không dừng là VETC liệu có đảm bảo tính cạnh tranh, công bằng? ”, chị Nguyệt đặt vấn đề.

Về lập luận này, một số người lập tức phản bác Từ Thị Bích Nguyệt. Cụ thể như sau: "Đừng cho phó tổng một doanh nghiệp BOT là to tát. Nghe phát biểu cũng đã thấy sự yếu kém về hiểu biết rồi. Làm gì có chuyện hàng mấy chục trạm thu phí khác lắp đặt ứng dụng công nghệ mới mà chỉ có 2 trạm (1 trạm của công ty cô này) không lắp đặt ";

" Bạn nữ này sai rồi. Việc giám sát là bắt buộc, BOT phải chấp hành. Còn biện pháp làm trạm thu phí tự động là để minh bạch nguồn thu, đưa đến quyết định chính xác thời gian thu phí. Khi đã thu đủ, tránh thu kéo dài vô tội vạ. Doanh nghiệp thường ghét điều này vì muốn lạm thu để có lợi. Còn doanh nghiệp cung ứng giải pháp, công nghệ là do nhà nước chỉ định, bằng tiền ngân sách. Đàm phán là vì cuối cùng cũng trích xuất từ nguồn thu phí bổ sung, vào tổng chi dự án BOT, chứ không phải BOT có quyền quyết định" ...

Sau bài phát biểu về vấn đề thu phí BOT, Từ Thị Bích Nguyệt hiện được dân mạng truy tìm thông tin và địa chỉ Facebook gắt gao, không chỉ vì nhan sắc mà vì mới 25 tuổi đã làm Phó giám đốc của BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp.

Nữ Phó tổng giám đốc BOT Cần Thơ 25 tuổi lên tiếng việc thăng tiếng cực nhanh - ảnh 2Nữ Phó tổng giám đốc BOT Cần Thơ 25 tuổi lên tiếng việc thăng tiếng cực nhanh - ảnh 3

Nữ Phó tổng giám đốc BOT Cần Thơ 25 tuổi lên tiếng việc thăng tiếng cực nhanh - ảnh 4

Từ Thị Bích Nguyệt , Phó giám đốc của BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp gây sốt khi lên sóng VTV1.

Được biết, Từ Thị Bích Nguyệt sinh năm 1992, tốt nghiệp đại học năm 22 tuổi, 3 năm đi làm và lên thẳng chức Phó giám đốc BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp.

Với việc thăng tiến nhanh như vậy, nhiều người dự đoán rằng Từ Thị Bích Nguyệt rất giỏi và có bản lĩnh hoặc là con ông cháu cha, cụ thể là con của nhà chủ đầu tư dự án BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp. Song, thông tin này đang được kiểm chứng.

Khác với vẻ mạnh mẽ khi phát biểu trên sóng truyền hình, trong đời thường, Từ Thị Bích Nguyệt trông khá nhí nhảnh và thích chụp ảnh tự sướng như nhiều cô gái khác. Ngoài ra, cô còn sở thích đi du lịch.

Nữ Phó tổng giám đốc BOT Cần Thơ 25 tuổi lên tiếng việc thăng tiếng cực nhanh - ảnh 5Nữ Phó tổng giám đốc BOT Cần Thơ 25 tuổi lên tiếng việc thăng tiếng cực nhanh - ảnh 6Nữ Phó tổng giám đốc BOT Cần Thơ 25 tuổi lên tiếng việc thăng tiếng cực nhanh - ảnh 7

Nữ Phó tổng giám đốc BOT Cần Thơ 25 tuổi lên tiếng việc thăng tiếng cực nhanh - ảnh 8

Phó giám đốc của BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp thích chụp ảnh tự sướng và đi Du lịch

Dù trở thành chủ đề đàm tiếu và bị lùng sục khắp Facebook, chị Từ Thị Bích Nguyệt khẳng định tinh thần cô vững vàng nên nên những ngày qua cuộc sống vẫn bình thường, thoải mái, công việc không có gì xáo trộn.

Tôi vẫn làm tốt công việc và vào Cần Thơ để giải quyết công việc bình thường. Tôi bị đưa vào tình thế nổi tiếng bất đắc dĩ, nhưng nói chung cũng vì công việc thôi . Tôi xác định đã làm việc ở vai trò như thế này, tham gia rất nhiều cuộc họp, làm việc ở nhiều nơi mà chỉ vì một chút dư luận khiến tinh thần chao đảo thì không thể làm được việc như bây giờ . Khi đã xác định công việc đang làm, định hướng mình đang và sẽ làm gì thì đương nhiên sẽ không sợ áp lực ”, Phó giám đốc BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp nói với Vietnamnet và tiết lộ thường xuyên đi lại giữa Hà Nội – Cần Thơ để giải quyết công việc.

Về chuyện thăng tiến cực nhanh và 25 tuổi đã trở thành Phó giám đốc BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp dù mới đi làm được 3 năm, chị Từ Thị Bích Nguyệt tâm sự: “ S au khi tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội , tôi làm việc tại văn phòng luật sư. Trước đây, tôi làm trợ lý về pháp lý cho công ty. Phần lớn các giấy tờ, văn bản, hợp đồng... đều thông qua tôi . T rong một dịp tình cờ, tôi nhận lời về làm việc tại Công ty BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp. Hơn 2 năm sau thì được bổ nhiệm làm Phó giám công ty ”.

Qua chia sẻ này, chị Từ Thị Bích Nguyệt gián tiếp phủ nhận chuyện là con ông cháu cha như tin đồn.

Nghi vợ ngoại tình, chồng kiểm tra ĐTDĐ bị người dân Hà Nội tóe máu

Hot girl Plei Ku bị chồng đâm chết vì cặp bồ, buông lời thách thức?

Chân dài cởi nội y ở công viên vì giận bạn trai, khách đem thùng tiền lẻ mừng đám cưới

Bố rượt đánh nam sinh cấp 2 ngủ nhà bạn gái, gái xinh cho quan hệ để có iPhone 8?

Bị tổng sỉ vả vì khóc thương chó thả rông, thờ ơ với người té xe dập đầu

Truy đuổi chân dài mặc nội y đi xe máy, vợ chồng chết dưới bánh xe ben vì tông chó

Nữ sinh Bắc Ninh đăng status ‘Mai là ngày tận thế' 1 ngày trước khi chết

Nhân Hoàng

>> Xem thêm: 

Bạn thân và bạn xã giao khác nhau ở điểm nào?

Trộm trả quà Noel, khuyên khổ chủ nên gửi tài sản vào ngân hàng

Cô giáo già từng bị cho là điên, 42 năm thầm lặng chở chữ cho con em vùng vạn đò xứ Huế

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều