Loading...

Nữ nhân viên sân bay Mỹ bày trò giễu cợt ngoại hình hành khách khiến dân mạng phẫn nộ

Hành động thô lỗ của người phụ nữ này khiến dân mạng không khỏi bức xúc.

The Sun đưa tin, Neal Strassner, 40 tuổi, đã có trải nghiệm không hay ngay tại sân bay Quốc tế Rochester, bang Minnesota (Mỹ) khi bị một nữ bảo vệ ở khâu kiểm tra hành lý chế giễu bằng tờ giấy note. Đoạn clip ghi lại hành động thô lỗ của người phụ nữ khiến dân mạng không khỏi phẫn nộ.

Nữ bảo vệ nhục mạ hành khách tại sân bay bằng mảnh giấy note.

Nữ nhân viên sân bay Mỹ bày trò giễu cợt ngoại hình hành khách khiến dân mạng phẫn nộ - ảnh 1

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng cuối tháng 6 vừa qua, khi Neal có chuyến bay đi đến thành phố Kansas. Theo đoạn clip trích xuất từ camera an ninh. Nữ bảo vệ kia đã đưa cho Neal một mảnh giấy khi anh đi ngang để kiểm tra hành lý. Ban đầu, Neal không hề để ý nội dung bên trong, cứ thế mà bỏ vào túi mà rời đi.

Nữ nhân viên sân bay Mỹ bày trò giễu cợt ngoại hình hành khách khiến dân mạng phẫn nộ - ảnh 2

Nữ bảo vệ kia nhiều lần nhìn về phía Neal để kiểm tra liệu hành khách của mình có mở mảnh giấy kia ra hay không. Thậm chí, cô còn hỏi rằng: "Anh hãy mở nó ra đi". Cuối cùng thì Neal cũng mở ra và đọc được dòng chữ: "Anh thật xấu xí" nhưng vì mải lo cho thủ tục lên máy bay nên Neal không quá để ý, cứ như thế bỏ mảnh giấy vào túi áo.

Bất chấp việc Neal không quan tâm, nữ bảo vệ kia có vẻ như đã đạt được mục đích nên sau đó đã bật cười ngặt nghẽo. Cuối đoạn clip, có thể thấy người phụ nữ này tiếp tục xé một mảnh giấy nhỏ nữa để chuẩn bị cho nạn nhân tiếp theo của mình. Đoạn clip ghi lại toàn bộ sự phấn khích của nữ bảo vệ khiến ai xem xong cũng cảm thấy phẫn nộ.

Sau khi vụ việc tràn ngập trên các mặt báo, sân bay quốc tế Rochester cho biết đã tiến hành thủ tục sa thải nữ bảo vệ kia vì chế giễu và nhục mạ hành khách. Về phía Neal cũng cho biết anh không quá đặt nặng vấn đề này nhưng không hiểu mục đích của người phụ nữ kia làm như vậy để làm gì.

Nữ nhân viên sân bay Mỹ bày trò giễu cợt ngoại hình hành khách khiến dân mạng phẫn nộ - ảnh 3
Nữ nhân viên sân bay Mỹ bày trò giễu cợt ngoại hình hành khách khiến dân mạng phẫn nộ - ảnh 4

(Nguồn: The Sun)

>> Xem thêm: 

Tổng thống Donald Trump cùng ông Joe Biden đón Lễ Tạ ơn khác biệt: Người lộ diện lẻ loi, người hạnh phúc bên gia đình

Luật sư độc lập kiện về gian lận bầu cử, cơ hội cho Tổng thống Trump?

Hình ảnh Meghan Markle gầy gò vừa sảy thai không lâu đã cùng chồng đi thiện nguyện bất ngờ được chia sẻ trở lại và tình hình hiện tại của cặp đôi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều