Loading...

Nữ nhân viên quán karaoke bị hiếp dâm, lột sạch tài sản, ép viết giấy vay nợ vì đi ăn đêm

Sau khi bắt được Lan và Mai ở quán ăn đêm, "đàn em" của Tuấn Anh đã đưa 2 cô gái này về ép viết giấy vay nợ. Khi 1 trong 2 nạn nhân không đồng ý đã bị đánh...

Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội vừa bắt giữ 3 đối tượng Nguyễn Tuấn Anh (SN 1994), Vũ Quang Hiếu (tức Hiếu "xù", SN 2002), Nguyễn Minh Hiếu (tức Hiếu "trọc", SN 2001, cùng trú tại xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội) để điều tra, làm rõ về hành vi đánh đập, hiếp dâm và cướp tài sản của nữ nhân viên karaoke.

Qua điều tra, công an xác định Nguyễn Tuấn Anh tổ chức một nhóm nữ nhân viên chuyên phục vụ các quán hát karaoke trên địa bàn huyện Gia Lâm. 

Vào đầu tháng 10/2019, 2 cô gái là Lan và Mai (tên nạn nhân đã được thay đổi) về làm nữ nhân viên chuyên phục vụ quán karaoke do Tuấn Anh quản lý.

Để phục vụ công việc, 2 cô gái này và các nữ nhân viên khác phải sinh hoạt hằng ngày tại nhà Tuấn Anh.

Nhằm hỗ trợ cho công việc của mình, Tuấn Anh đã thuê 4 đàn em trong đó có Hiếu "xù" và Hiếu "trọc" quản lý, đưa đón các nữ nhân viên.

Tối 4/10, thấy "ông chủ" không có nhà, Lan và Mai rủ nhau ra ngoài ăn tối. Đến 24h cùng ngày, khi Tuấn Anh về, Hiếu "trọc" liền thông báo 2 cô gái trên xin ra ngoài đã lâu nhưng không thấy về. Ngay sau đó, Tuấn Anh sai 4 đối tượng đi tìm.

Nữ nhân viên quán karaoke bị hiếp dâm, lột sạch tài sản, ép viết giấy vay nợ vì đi ăn đêm - ảnh 1 Nghi án bị ngăn cấm chuyện tình cảm, nam thanh niên cầm dao truy sát gia đình người yêu

Sau khi tìm được Lan và Mai ở quán vịt, chúng bắt về nhà Tuấn Anh. 

Tuấn Anh sau đó đã bắt 2 cô gái ký vào giấy nợ tiền 2 triệu đồng, coi như tiền phạt vì ra ngoài mà không xin phép, nhưng Mai không đồng ý ký. Tức giận, đối tượng liền lệnh cho 4 đàn em đánh đập cô gái này.

Kết thúc trận đòn, y còn chỉ đạo Hiếu "xù" và Hiếu "trọc" lấy hết tài sản của Mai rồi vứt nạn nhân ra Quốc lộ 5.

Khi hai đối tượng chở cô gái trên tới chân cầu Vĩnh Tuy, Hiếu "xù" nảy sinh ý định đồi bại nên dắt nạn nhân vào chỗ tối, dùng vũ lực hiếp dâm.

Sau đó, Hiếu "xù" đưa cô gái lên xe rồi cùng Hiếu "trọc" chở tới phố Hai Bà Trưng (quận Hoàn Kiếm) rồi đẩy nạn nhân xuống đường. Lúc này, Mai đã bị lột sạch toàn bộ tài sản trên người.

Sau khi bị bắt, Tuấn Anh và Hiếu "trọc", Hiếu "xù" đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình và cho hay chỉ vì nóng giận nhất thời, suy nghĩ bồng bột.

>> Xem thêm: 

Bắt thêm 2 đối tượng chuyên cung cấp thiết bị gian lận thi cử

Tổ chức xây nhà trái phép giữa mùa dịch COVID-19 lại còn vác gạch ném công an

Lật tẩy chân tướng kẻ gây ra 4 vụ hiếp dâm, cướp tài sản

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều