Loading...

Nữ idol 29 tuổi vẫn miệt mài debut: Từng là backup-dancer của BLACKPINK, đã ra mắt cùng 4 nhóm nhạc nhưng kết cục đều tan rã

Dù đã bước qua tuổi 29 nhưng nữ thần tượng từng là backup dancer của BLACKPINK vẫn quyết định ra mắt khiến nhiều người thán phục trước đam mê mãnh liệt của...

BLACKPINK hiện đang là một trong những nhóm nhạc có sức ảnh hưởng nhất nhì trong ngành công nghiệp âm nhạc Kpop cũng như thế giới. Bên cạnh tài năng và ngoại hình của 4 thành viên, không thể không kể đến sự hỗ trợ của các nhân viên, quản lý, nhà sản xuất và đặc biệt là các vũ công phụ trợ đã góp phần tạo nên thành công của nhóm như thời điểm hiện tại.

Tài năng của Jinsil còn được thể hiện khi cô nàng là biên đạo cho ca khúc Fantasy của nhóm Pink Fantasy.

Thế nhưng ít ai biết trước khi trở thành backup-dancer cho BLACKPINK, Moon Jinsil từng ra mắt không ít lần dưới các nhóm nhạc khác nhau nhưng đều tan rã hết lần này đến lần khác. Nhóm nhạc đầu tiên là Global Icon (GI), được biết đến với phong cách tomboy khi mới ra mắt. Jinsil thời điểm đó lấy nghệ danh là Heeso, đảm nhận vai trò rap chính, nhảy chính và giọng ca chính trong nhóm.

MV BEATLES - Global Icon.

Đến tháng 5/2016 sau khi Global Icon tan rã, Jinsil tiếp tục ra mắt dưới nhóm nhạc AGIRLS, cô nàng vẫn giữ nghệ danh là Heeso.

MV fallin fallin - HEXE.

Năm 2017, Jinsil ra mắt một lần nữa cùng nhóm Various với tư cách là trưởng nhóm. Đáng buồn thay, nhóm đã tan rã vào năm 2018 do không đủ kinh phí hoạt động.

MV ONE WAY - BLASTAR.

Suốt 5 năm liền theo đuổi đam mê và đã trải qua 4 lần tan rã, quyết định ra mắt một lần nữa ở tuổi 29 của Jinsil khiến nhiều người không khỏi thán phục bởi đam mê cháy bỏng của nữ thần tượng. Với nhan sắc, tài năng cùng những kinh nghiệm sẵn có, hi vọng Jinsil sẽ sớm "gặt hái" được những thành công mà cô nàng xứng đáng có được.

Nữ idol 29 tuổi vẫn miệt mài debut: Từng là backup-dancer của BLACKPINK, đã ra mắt cùng 4 nhóm nhạc nhưng kết cục đều tan rã - ảnh 1

Cùng chúc cho Jinsil sẽ đạt được thành công với nhóm nhạc BLASTAR.

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Clip: Youtube

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Rap Việt tập 9: Suboi sẽ xếp Tlinh và Tage đối đầu căng cực, lập tức bị HLV Karik nhận xét thiên vị?

Bước vào vòng Knock-out căng thẳng là thế, Karik khiến thí sinh và dàn HLV đơ toàn tập khi ra chủ đề... mua hàng fake

Gill và Yang battle trên hit Tóc Tiên được Touliver phối mới quá chuẩn bài, mang cả Love you 3000 và Đen Vâu vào cực mượt!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều