Loading...

Nữ hoàng nhạc số thế hệ mới Heize mong muốn đổi tên mình sau khi bị album mới của Taeyeon thôi miên

Sức mạnh âm nhạc của Taeyeon quả là ghê gớm khi khiến fan cứng của mình phải đưa ra quyết định như vậy.

Mới đây, Taeyeon đã phát hành full album thứ 2 trong sự nghiệp mang tên "Purpose" gồm ca khúc chủ đề "Spark". Được phong danh hiệu "nữ hoàng Kpop" nên khán giả không lạ gì khi ca khúc mới giúp cô "diệt sạch" các BXH nhạc số trên iChart, lần thứ 3 làm được điều này trong năm 2019.

MV "Spark" – Taeyeon (SNSD)

"Nữ hoàng nhạc số thế hệ mới" Heize thời gian qua cũng phát hành bài hát mới "Falling Leaves are Beautiful" và cũng "đốn hạ" nhiều trang nhạc số. Được biết đến là một fan cứng của Taeyeon nên khi "Purpose" vừa ra mắt, cô đã chia sẻ ảnh chụp màn hình đang nghe "Spark" với dòng chữ: "Ước gì tên tôi là Jang Spark". Tương tự, nữ ca sĩ cũng làm vậy khi nghe "Gravity".

Nữ hoàng nhạc số thế hệ mới Heize mong muốn đổi tên mình sau khi bị album mới của Taeyeon thôi miên - ảnh 1 Nữ hoàng nhạc số thế hệ mới Heize mong muốn đổi tên mình sau khi bị album mới của Taeyeon thôi miên - ảnh 2

Heize mong muốn đổi tên mình thành "Jang Bulti (Spark)" và "Jang Jungryeok (Gravity)" sau khi bị album mới của Taeyeon "thôi miên".

Được biết, tên khai sinh của Heize là Jang Dahye. Vì thế, "Jang Bulti" và "Jang Jungryeok" là 2 cái tên mới mà cô mong muốn dựa theo tên bài hát trong album của Taeyeon. Cư dân mạng bày tỏ sự mến mộ dưới bài đăng này: " Jang Dahye quả là fan cứng của Taeyeon", "Jang Bulti, cười chết mất".

Nguồn tham khảo: Koreaboo

>> Xem thêm: 

Đến lượt fan Jennie (BLACKPINK) thuê xe tải uy hiếp YG đòi quyền lợi, yêu cầu bảo vệ nữ idol sau khi bị xâm phạm đời tư

Bị fan nhí “giành” hoa trên sân khấu, Mỹ Tâm có phản ứng khéo léo còn vặn vẹo hỏi khó làm ai nấy cười ngất

Sự nghiệp của 'idol nữ đẹp nhất Kpop' chính thức 'toang' nặng sau scandal bắt nạt: Quảng cáo bị gỡ bỏ, show giải trí dùng đến 'biện pháp mạnh'

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều