Loading...

Nữ hành khách chửi bới nhân viên hàng không Vietnam Airlines là cán bộ công an ở Hà Nội

Xác nhận với PV, một nguồn tin cho biết, bà Hiền hiện đang là cán bộ công an, công tác tại công an một quận ở thành phố Hà Nội. Sau khi sự việc xảy ra, nữ...

Liên quan đến vụ việc nữ hành khách chửi bới, dọa "chạy 5 triệu Facebook cho nhân viên Vietnam Airlines ế chồng", ngày 22/8 đại diện An ninh sân bay Tân Sơn Nhất đã xác định được danh tính nữ hành khách này.

Theo đó nữ hành khách trên tên là Lê Thị Hiền (36 tuổi, ngụ Hà Nội). Cảng vụ hàng không miền Nam và an ninh sân bay Tân Sơn Nhất đã làm việc với người này để giải quyết vụ việc.

Nữ hành khách chửi bới nhân viên hàng không Vietnam Airlines là cán bộ công an ở Hà Nội - ảnh 1

Bà Lê Thị Hiền trong đoạn clip chửi bới nhân viên Vietnam Airlines xôn xao MXH trước đó.

Cùng ngày, một nguồn tin xác nhận với PV, bà Hiền hiện đang là chiến sỹ công an, công tác tại công an một quận ở thành phố Hà Nội.

Trước đó lúc 13h35 ngày 11/8, nữ hành khành tên Hiền đi cùng 2 khách khác là Ngô Tiến Dũng và Lê Bảo An đến làm thủ tục chuyến bay VN248 lộ trình TP. HCM - Hà Nội.

Lúc này, bà Hiền đã gửi 4 kiện hành lý tiêu chuẩn miễn cước nhưng yêu cầu nhân viên làm thủ tục gửi thêm 1 kiện hành lý xách tay.

Tuy nhiên nhân viên mặt đất của Vietnam Airlines đã không đồng ý cho phép gửi quá kiện, nên bà tỏ thái độ bức xúc, lớn tiếng, có lời lẽ thô bạo với nhân viên hàng không, thái độ không hợp tác để giải quyết vụ việc.

Sau đó bà Hiền đồng ý xách tay kiện hành lý trên và Vietnam Airlines cũng giải quyết cho đi chuyến bay trên. Tuy nhiên, trong quá trình hành khách di chuyển lên an ninh soi chiếu, hành khách làm mất thẻ lên máy bay và tiếp tục đến quầy 1A lớn tiếng với nhân viên.

Sau đó hãng hàng không đã quyết định hủy chuyến với bà Lê Thị Hiền để đảm bảo an ninh, an toàn.

Mặc dù vậy, bà Hiền vẫn tiếp tục lớn tiếng khi nhân viên hướng dẫn bà liên hệ với Cảng vụ hàng không miền Nam để giải quyết vụ việc, thậm chí có hành vi chống người thi hành công vụ.

Theo An ninh sân bay Tân Sơn Nhất, bà Hiền dùng tay đánh vào người nhân viên an ninh hàng không, gây mất an ninh trật tự tại sân bay.

Xét đến tính chất vụ việc, an ninh sân bay Tân Sơn Nhất đã quyết đinh chuyển giao vụ việc cho Đồn công an Tân Sơn Nhất để tiếp tục xử lý vụ việc theo thẩm quyền.

Tiếp nhận vụ việc, công an đã làm việc với bà Hiền và ra quyết định xử phạt 200.000 đồng về hành vi : "Gây mất trật tự ở khu vực Cảng".

>> Xem thêm: 

Quy định tuyển sinh riêng của Trường THCS Nguyễn Văn Tố, TP.HCM

Ba giáo viên cùng đứng lớp đều mắc Covid-19, một người chết

Khu du lịch Quỷ Núi sẽ loại bỏ những hạng mục phản cảm sau khi bị phản ứng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều