Loading...

Nữ giáo viên đánh bầm tím bé 27 tháng tuổi do bé quấy khóc

Tối 9/2, Cơ quan điều tra Công an TP Thanh Hóa lấy lời khai các bên liên quan để làm rõ việc bé gái Phạm Thu Phương (27 tháng tuổi) bị bạo hành tại trường mầm non Thanh Xuân Nam (phường Đông Hương, TP Thanh Hóa).

Nữ giáo viên Ngô Thị Thùy Linh (28 tuổi) thừa nhận, do nóng giận đã dùng đũa đánh bé gái tại khu vệ sinh trong lớp học.

Nữ giáo viên đánh bầm tím bé 27 tháng tuổi do bé quấy khóc - ảnh 1

Bé gái bị đánh bầm tím khắp hai bắp đùi. Ảnh: Lê Hoàng.

“Khoảng 16h ngày 9/2, tôi bế đi vệ sinh nhưng bé Phương không nghe. Bé vùng vằng và đạp vào bụng tôi. Do từ ngày đi học, ngày nào cháu cũng chạy ra ngoài khóc lóc nên tôi nóng giận cầm đôi đũa ăn cơm đánh bé. Tôi vụt cháu 7 cái vào hai bên đùi…”, nữ giáo viên tường trình.

Cô Linh cho hay, sau đó thấy cháu khóc to nên vội ôm vào lòng. Phát hiện đùi bé có nhiều vết đỏ, cô xịt nước cho bớt đau, lấy tất và quần áo mới thay cho bé. “Tôi thấy rất có lỗi với cháu và gia đình. Tôi gửi lời xin lỗi và mong được tha thứ...”, cô giáo giãi bày.

Theo bản khám nghiệm của cơ quan điều tra, đùi trái và phải bé Thu Phương có nhiều vết thâm, bầm tím không rõ hình thù. Vết dài kích thước 6 cm, vết ngắn khoảng 2 cm. Đôi đũa tang vật bằng gỗ, dài khoảng 35 cm cũng được nhà chức trách thu giữ để phục vụ điều tra. 

Nữ giáo viên đánh bầm tím bé 27 tháng tuổi do bé quấy khóc - ảnh 2

Nữ giáo viên Ngô Thị Thùy Linh tường trình "do bé quấy khóc" nên nóng giận đánh. Ảnh: Lê Hoàng.

Cho rằng sự việc xảy ra là “đáng tiếc”, ông Nguyễn Quốc Cương, Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường mầm non Thanh Xuân Nam đã thay mặt nhà trường xin lỗi gia đình và hứa sẽ có trách nhiệm khắc phục hậu quả. 

Trường mầm non tư thục Thanh Xuân Nam được xây dựng tại Trung tâm Khu đô thị mới Nam Đông Hương, hoạt động từ tháng 7/2016, hiện có 11 lớp với khoảng 300 trẻ. Bé gái bị bạo hành mới đi học ngày thứ tư. Còn cô giáo Ngô Thị Thùy Linh mới được nhận vào làm việc tại trường hơn tháng nay và đang thử việc.

Nữ giáo viên đánh bầm tím bé 27 tháng tuổi do bé quấy khóc - ảnh 3

Đôi đũa gỗ cô giáo dùng đánh bé Thu Phương. Ảnh: Lê Hoàng.

Lê Hoàng |

Cô giáo mầm non dùng dép đánh vào mặt trẻ Cơ sở mầm non có giáo viên dùng dép đánh trẻ bị đình chỉ Mầm non Sen Vàng xin giải thể sau vụ cô giáo bạo hành trẻ

>> Xem thêm: 

Xót xa cảnh người dân Quảng Bình dầm mưa rét, đứng từng tốp bên quốc lộ để xin hàng cứu trợ vượt qua cơn đói trong trận lũ lịch sử

Sức bật lớn nhất cho sự nghiệp 1 người không phải đến từ năng lực cá nhân, mà nằm ở khả năng tạo cảm giác an tâm cho người khác

Giải cứu 1 thanh niên định nhảy cầu tự tử vì cha vợ mắng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều