Loading...

Nữ điều dưỡng gây chú ý vì nhan sắc ngọt ngào, tiết lộ từng bị người nhà bệnh nhân dọa đánh

Khoe ảnh để tham gia một cuộc thi, nữ điều dưỡng khiến tất cả phải chú ý vì gương mặt xinh xắn, đáng yêu.

Nguyễn thị tú anh đang tham gia một cuộc thi nhan sắc tại trường học. Ngay sau khi những bức hình về cô được đăng tải, nhiều người đã chia sẻ về kèm theo không ít lời khen ngợi. Tú Anh 21 tuổi, hiện đang là năm cuối ngành điều dưỡng của Đại học Y khoa Vinh.

"Em tham gia cuộc thi sắc đẹp của trường là muốn thử sức mình, tuổi trẻ mà. Hơn nữa, em cũng muốn được giao lưu với tất cả mọi người.

Về nhan sắc cũng có nhiều người khen em ngoại hình dễ nhìn. Bản thân em tự thấy mình bình thường thôi, ở trường em hay bên ngoài còn có nhiều bạn khác xinh lắm luôn", cô gái 21 tuổi vô tư chia sẻ.

Nữ điều dưỡng gây chú ý vì nhan sắc ngọt ngào, tiết lộ từng bị người nhà bệnh nhân dọa đánh - ảnh 1
Nữ điều dưỡng gây chú ý vì nhan sắc ngọt ngào, tiết lộ từng bị người nhà bệnh nhân dọa đánh - ảnh 2

nữ sinh viên điều dưỡng của Đại học Y khoa Vinh.

Tú Anh cũng tiết lộ rằng, việc học ngành Y chính là ước mơ của cô từ lúc nhỏ. Gia đình cũng góp một phần giúp cô gái thực hiện được nguyện vọng của bản thân.

"Bố mẹ em luôn ủng hộ con cái hết mình, cả chuyện học gì hay chọn ngành nào như thế này cũng vậy.

Học Y thì có nhiều khó khăn và đương nhiên sẽ mệt. Thời gian nghỉ của bọn em ít lắm. Buổi sáng bọn em đi học đến 11 giờ 30 phút, chiều lại học trên giảng đường nữa. Một tuần có hai tối bọn em lên viện trực cho đến sáng ngày hôm sau. Nói chung với sinh viên ngành y thì có lẽ phần lớn thời gian có mặt ở bệnh viện".

Nữ điều dưỡng gây chú ý vì nhan sắc ngọt ngào, tiết lộ từng bị người nhà bệnh nhân dọa đánh - ảnh 3

Cô gái sở hữu vẻ bề ngoài xinh xắn.

Nữ điều dưỡng gây chú ý vì nhan sắc ngọt ngào, tiết lộ từng bị người nhà bệnh nhân dọa đánh - ảnh 4

Dù vậy nhưng với tình yêu nghề, cô gái chẳng bao giờ cảm thấy chán nản. Trái lại, Tú Anh càng muốn được gắn bó để cống hiến nhiều hơn. Cô gái đã từng gặp một sự cố trong những ngày đi trực bệnh viện.

"Có một kỷ niệm đáng nhớ lúc đi lâm sàng. Khi đó em được phân công canh cổng khoa, mỗi bệnh nhân chỉ được một người nhà vào chăm thôi, còn lại sau 10 giờ mới được vào.

Có một thanh niên và một cô tiến đến đòi vào thăm người nhà. Em thì nhận nhiệm vụ rồi nên nói không được vào. Nếu em cho vào thì các anh chị nhân viên sẽ không đồng ý. Họ nói ngay rằng mình là người nhà của bác sĩ khoa bên cạnh, không cho vào họ gọi bác sĩ ấy ra cho mà xem.

Em nhất quyết không cho được vì giờ đó đang làm thuốc cho bệnh nhân vậy là cô kia giật thẻ sinh viên của em. Hai người dọa đánh.

Khi đó em sợ lắm. Vòng lâm sàng đầu tiên của em nên em khóc. Các anh chị trong khoa đã ra trấn an tinh thần em rồi nói chuyện với hai người đó một lúc thì mọi chuyện mới dịu xuống.

Đó là sự cố đầu tiên nhưng cũng là bài học kinh nghiệm để em có thể nhìn vào và tự rút ra cho mình nhiều điều khi làm việc sau này", cô gái chia sẻ.

Nữ điều dưỡng gây chú ý vì nhan sắc ngọt ngào, tiết lộ từng bị người nhà bệnh nhân dọa đánh - ảnh 5

Tự nhận xét về bản thân, Tú Anh cho biết mình là một người vui vẻ và hơi "nhây", nghịch ngợm chút xíu. Cô gái cũng hi vọng sẽ có được công việc ổn định liên quan đến ngành học trong tương lai.

>> Xem thêm: 

Yến Xuân qua Nga ra mắt, cùng gia đình Lâm Tây trang trí Noel: Ra dáng người một nhà!

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân hóa ra còn có sở thích chơi nhà búp bê mini siêu lạ lùng này!?

Có bố thay 7749 cái avatar, nhiệt liệt nhờ mọi người like ủng hộ, bảo sao Khánh Vân không trở thành Hoa Hậu Hoàn Vũ!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều