Loading...

Nữ diễn viên gây sốc vì có 'lịch'... khóc 30 phút đều đặn mỗi ngày

Thói qune kỳ lạ của Yoon Eunhye đã khiến MC và khách mời của 'Radio Star' cảm tháy ngạc nhiên.

Trong tập phát sóng ngày 25 tháng 3 của talkshow "Radio Star" do đàu MBC sản xuất, nữ ca sĩ/diễn viên Yoon Eunhye đã xuất hiện với tư cách khách mời và tiết lộ vài mẹo chăm sóc bản thân.

Nữ diễn viên gây sốc vì có 'lịch'... khóc 30 phút đều đặn mỗi ngày - ảnh 1

Cô nàng cho biết: "Mặc dù những điều tồi tệ xảy ra mỗi ngày, tôi cố gắng giải quyết chúng bất cứ lúc nào. Trước đây, tôi đã xem một chương trình mà Kang Susie đã khóc rất nhiều và được điều trị. Nghĩ về điều đó, tôi cố gắng nói chuyện về tất cả những khó khăn của bản thân bằng nước mắt".

Khi được hỏi về cách thức, yoon eun hye nói: "Tôi nghe những bài hát cảm động và rơi nước mắt. Sau khi khóc, tôi nhận ra những gì mình đã làm sai và cảm thấy sự yếu đuối của bản thân. Tôi đã không thể thay đổi. Tôi cảm thấy hạnh phúc sẽ đến khi nỗi buồn qua đi".

Tất cả các MC và khách mời đều ngạc nhiên khi cựu thành viên baby v.o.x thừa nhận mình có một "thời gian biểu" cho việc khóc, đó là từ 30-40 phút mỗi ngày. Với những ngày tồi tệ, thời gian khóc của cô nàng có thể lên tới 4 giờ đồng hồ.

Nữ diễn viên gây sốc vì có 'lịch'... khóc 30 phút đều đặn mỗi ngày - ảnh 2

Được biết, sau khi rời khỏi nhóm nhạc nữ, Yoon Eunhye đã bước sang thời kỳ đỉnh cao khi có một sự nghiệp solo ấn tượng, nhất là mảng diễn xuất. Tuy nhiên, vận may đã không mỉm cười với cô trong khoảng 5 năm gần đây, nữ nghệ sĩ đã có những ngày thăng trầm khi cô bị cáo buộc đạo nhái thiết kế thời trang vào năm 2015, trở thành tâm điểm chỉ trích của công chúng. Kể từ đó, cô đã sống khá trầm lắng, không có nhiều hoạt động trong showbiz.

>> Xem thêm: 

Lật lại quá khứ: Trước ‘cô Mị’, một hotgirl thảm họa từng mặc áo dài không quần trong MV và hậu quả là… kênh YouTube ‘bay màu’ trong một nốt nhạc!

Jack chính thức trở thành nam ca sĩ đầu tiên Vpop đạt MV 300 triệu view với Bạc Phận, rinh về 3 triệu subscribe chỉ sau thời gian ngắn

Rumor đề thi 'Road To Kingdom' vòng đầu tiên khiến Knet chán nản thốt lên: 'Cứ ngỡ đang xem 'Produce 101' mùa mới!'

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều