Loading...

Nữ chính show hẹn hò được mẹ chồng chấm từ cái nhìn đầu tiên, nghẹn ngào tiết lộ từng bị bố ruột bỏ rơi

Nữ chính đã không khỏi xúc động khi chia sẻ về hoàn cảnh của gia đình mình.

Nếu bạn đã F.A lâu năm thì việc đến show hẹn hò để tìm kiếm một nửa của mình cũng là một lựa chọn thú vị. Khi cả hai người đều tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc thì xác suất tìm được người yêu cũng cao hơn hẳn cho mà xem!

Mới đây, cô nàng có tên Lê Thủy (29 tuổi) đã nhận được nhiều sự chú ý khi tham gia show hẹn hò. Lê Thuỷ sở hữu ngoại hình khá xinh xắn, ưa nhìn và hiện đang là một điều dưỡng tại TP.HCM. Khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng, Lê Thủy cho biết cô mong muốn tìm một người bạn trai cao trên 1m65 và có thể che chở cô mỗi khi yếu đuối.

Nữ chính show hẹn hò được mẹ chồng chấm từ cái nhìn đầu tiên, nghẹn ngào tiết lộ từng bị bố ruột bỏ rơi - ảnh 1

Nữ chính Lê Thuỷ

Người được ghép đôi với Lê Thuỷ là Trọng Kim (30 tuổi) hiện đang là nhân viên văn phòng. Trọng Kim mong muốn tìm được người bạn gái cao trên 1m60, ngoại hình dễ nhìn.

Nữ chính show hẹn hò được mẹ chồng chấm từ cái nhìn đầu tiên, nghẹn ngào tiết lộ từng bị bố ruột bỏ rơi - ảnh 2

Nam chính Trọng Kim

Trong quá trình trò chuyện, cả hai tỏ ra rất tâm đầu ý hợp. Mẹ của Trọng Kim cũng cho biết mình đã "chấm" Lê Thuỷ ngay từ khi cô mới xuất hiện.

Khi hàng rào mở ra, Trọng Kim chia sẻ mẹ anh không quan trọng việc phải làm dâu nên có thể ở chung hay riêng đều được. Tiếp đến, anh cũng cho biết bản thân không quan trọng sinh con trai hay con gái và đều thương như nhau.

Lúc này Lê Thuỷ nghẹn ngào rơi nước mắt và tâm sự: "Em rất vui khi nghe anh nói là anh không quan trọng con trai hay con gái, bởi khi mẹ mang thai em, lúc phát hiện em là con gái thì bố của em đã bỏ đi, nên em không muốn việc phân biệt giới tính".

MC Hồng Vân cũng xúc động gửi gắm đến Trọng Kim: "Khi mà Lê Thủy tâm sự điều này thì có nghĩa vai trò của em không phải chỉ là một người chồng mà còn phải có tình cảm của một người bố, sự bảo vệ, bao dung đối với vợ của mình".

Nữ chính show hẹn hò được mẹ chồng chấm từ cái nhìn đầu tiên, nghẹn ngào tiết lộ từng bị bố ruột bỏ rơi - ảnh 3

Lê Thuỷ nghẹn ngào chia sẻ về hoàn cảnh gia đình

Trọng Kim tỏ ra rất thông cảm trước sự thiếu thốn về tình cảm gia đình mà Lê Thuỷ phải gánh chịu. Cuối cùng, cặp đôi đã bấm nút hẹn hò trong sự vui mừng của 2 bên gia đình, MC và các khán giả.

Nữ chính show hẹn hò được mẹ chồng chấm từ cái nhìn đầu tiên, nghẹn ngào tiết lộ từng bị bố ruột bỏ rơi - ảnh 4

Cặp đôi đã bấm nút hẹn hò

Ảnh: Chụp màn hình

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Tôi phải làm gì để mua được nhà trước năm 30 tuổi?

Chia tay mới 5 ngày người yêu cũ đã công khai bồ mới là cảm giác như thế nào?

Sinh viên miền Trung nóng ruột chờ tin lũ lụt từ quê nhà

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều