Loading...

Nữ chính 500 ngày yêu ly dị

Diễn viên Zooey Deschanel và nhà sản xuất phim Jacob Pechenik đâm đơn ly dị sau chín tháng ly thân. Giải Trí

Ngày 22/10, Jacob nộp đơn lên tòa án thành phố Los Angeles, xin chấm dứt quan hệ vợ chồng với Zooey sau bốn năm kết hôn với lý do "khác biệt không thể hòa giải". Theo Eonline , hai người đồng ý cùng nuôi con. Jacob muốn nhanh chóng hoàn tất thủ tục vì Zooey có bạn trai mới. Trong đơn, anh cho biết vợ chồng ly thân từ đầu tháng 1.

Nữ chính 500 ngày yêu ly dị - ảnh 1

Zooey Deschanel và Jacob Pechenik. Ảnh: Filmmagic.

Đầu tháng 9, Zooey xác nhận đã chia tay Jacob, giữ quan hệ bạn bè. Một tuần sau, cô hẹn hò Jonathan Scott là ngôi sao truyền hình nổi tiếng tại Canada. Hai người quen khi cùng tham gia chương trình Carpool Karaoke của James Corden hồi tháng 8 và nhanh chóng nảy sinh tình cảm.

Zooey Deschanel, 39 tuổi, nổi tiếng với vai Summer trong bộ phim 500 ngày yêu . Sau vai diễn, cô ký hợp đồng bảy năm với đài Fox , đóng chính trong series hài New Girl . Bộ phim mang về ba đề cử Quả Cầu Vàng cho nữ diễn viên. Năm 2015, cô cưới nhà sản xuất phim Jacob Pechenik và có hai con, một gái một trai. Trước Jacob, Zooey từng là vợ của ca sĩ Ben Gibbard - trưởng nhóm Death Cab For Cutie.

* Dàn diễn viên '(500) Days of Summer' sau 10 năm

Nữ chính 500 ngày yêu ly dị - ảnh 2
500 days of Summer - Chuyện tình giữa Tom và Summer

Zooey Deschanel trong "500 ngày yêu". Video: Youtube.

Đạt Phan (theo Eonline )

>> Xem thêm: 

Mặc kệ bị netizen réo gọi, Vũ Khắc Tiệp vẫn khoe sinh nhật hoành tráng và chanh sả” bên cạnh hội bạn thân tại Cam Ranh

Rộ tin Selena Gomez hẹn hò ngôi sao bóng rổ

Ảnh không PTS tại sự kiện COSMO “bóc trần nhan sắc dàn sao Cbiz: Dương Mịch thất thế vì tình cũ Hồ Ca, thất vọng nhất là học trò Lisa

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều