Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nữ CĐV xinh đẹp lo viễn cảnh ĐKVĐ Đức bị loại từ vòng bảng

Nếu các học trò của ông Joachim Loew còn chơi kiểu thiếu sáng tạo và chậm chạp như vậy thì nhiều khả năng các CĐV của Đức sẽ phải đối diện cảnh đội...

Nếu cứ chơi như vậy, nhiều CĐV rất quan ngại về khả năng tiến xa, thậm chí là bị loại của nhà ĐKVĐ Đức tại World Cup 2018.

Nữ CĐV xinh đẹp lo viễn cảnh ĐKVĐ Đức bị loại từ vòng bảng - ảnh 1
Hội CĐV tuyển Đức có buổi offline tại TP.HCM để đón chờ ngày ra quân của "Die Mannschaft". Nhưng tất cả đã phải sống trong 90 phút tràn trề thất vọng.
Nữ CĐV xinh đẹp lo viễn cảnh ĐKVĐ Đức bị loại từ vòng bảng - ảnh 2
Hirving Lozano đã ghi bàn thắng duy nhất khiến những người yêu Bóng đá Đức không thể tin vào mắt mình. ĐKVĐ thua ngay trận mở màn, đối diện nguy cơ bị loại.
Nữ CĐV xinh đẹp lo viễn cảnh ĐKVĐ Đức bị loại từ vòng bảng - ảnh 3
Phương Chi, một CĐV trung thành của tuyển Đức nhiều năm qua, bày tỏ sự tiếc nuối và thất vọng. Chi nói: "Nếu còn chơi như vậy trước Hàn Quốc và Thụy Điển, Đức sẽ bị loại".
Nữ CĐV xinh đẹp lo viễn cảnh ĐKVĐ Đức bị loại từ vòng bảng - ảnh 4
Lối chơi nhạt nhòa, cách bố trí người chưa hợp lý như việc để Marco Reus dự bị, thay người quá trễ khiến các fan của Đức đặt câu hỏi với chiến lược gia 58 tuổi Joachim Loew.
Nữ CĐV xinh đẹp lo viễn cảnh ĐKVĐ Đức bị loại từ vòng bảng - ảnh 5
Để rồi sau đó là sự bất lực với kết quả thua 0-1. Không ai tin rằng ĐKVĐ lại có khởi đầu bi quan như Pháp năm 2002, Italy năm 2010 và Tây Ban Nha năm 2014.
Nữ CĐV xinh đẹp lo viễn cảnh ĐKVĐ Đức bị loại từ vòng bảng - ảnh 6
Gần 50 CĐV tuyển Đức đã có mặt từ sớm để chuẩn bị đón chờ chiến thắng. Họ trang trí cờ, cắt miếng dán, sticker và chờ đợi.
Nữ CĐV xinh đẹp lo viễn cảnh ĐKVĐ Đức bị loại từ vòng bảng - ảnh 7
Thất bại trước Mexico, Đức sẽ gặp Thụy Điển ở lượt 2 bảng F vào ngày 24/6, sau đó đá trận cuối trước Hàn Quốc 3 ngày sau đó.
Nữ CĐV xinh đẹp lo viễn cảnh ĐKVĐ Đức bị loại từ vòng bảng - ảnh 8
Nếu muốn đi tiếp và lấy lại tinh thần cho các CĐV của mình, thầy trò ông Joachim Loew phải giành được 2 chiến thắng ở 2 trận đấu còn lại.

>> Xem thêm: 

Messi từ bỏ vận may sau khi vượt Ronaldo tại Champions League

Thân hình nóng bỏng của nữ phóng viên thể thao người Mỹ

Cảm cúm đánh gục đội Sài Gòn trong trận thua thảm ông Miura

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều