Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nữ cảnh sát xinh đẹp nhất Đức gặp chuyện khó nghĩ vì đăng ảnh nóng bỏng

Các lãnh đạo cơ quan cảnh sát Đức bày tỏ sự không hài lòng khi các bức ảnh nóng bỏng của nữ cảnh sát xinh đẹp phát tán trên mạng.

Nữ cảnh sát xinh đẹp nhất Đức gặp chuyện khó nghĩ vì đăng ảnh nóng bỏng - ảnh 1 Nữ cảnh sát xinh đẹp nhất Đức gặp chuyện khó nghĩ vì đăng ảnh nóng bỏng - ảnh 1Nữ cảnh sát xinh đẹp nhất Đức gặp chuyện khó nghĩ vì đăng ảnh nóng bỏng - ảnh 3

Adrienne Koleszár được mệnh danh là nữ cảnh sát xinh đẹp nhất nước Đức.

Theo Daily Mail, một “nữ cảnh sát xinh đẹp nhất” nước Đức đang đối mặt với tối hậu thư: trở thành người mẫu hoặc tiếp tục công việc của lực lượng hành pháp.

Adrienne Koleszár, 34 tuổi là sỹ quan cảnh sát đến từ Dresden, ở Saxony, Đức. Cô trở thành biểu tượng nóng bỏng trên Instagram với 557.000 người theo dõi, với các bức ảnh tập gym và mặc bikini.

Nữ cảnh sát xinh đẹp nhất Đức gặp chuyện khó nghĩ vì đăng ảnh nóng bỏng - ảnh 1 Nữ cảnh sát xinh đẹp nhất Đức gặp chuyện khó nghĩ vì đăng ảnh nóng bỏng - ảnh 1Nữ cảnh sát xinh đẹp nhất Đức gặp chuyện khó nghĩ vì đăng ảnh nóng bỏng - ảnh 6

Nữ cảnh sát hiện đang trong quãng thời gian tạm nghỉ 6 tháng không lương.

Nữ cảnh sát này hiện đang tạm nghỉ 6 tháng không lương và sẽ trở lại công việc vào ngày 1.1.2019. Trong 6 tháng qua, cô đã thu hút cư dân mạng bằng các bức ảnh chụp mình đi khắp nơi trên thế giới.

“Tôi đã không nhận lương từ sở cảnh sát Saxony. Tôi sống bằng tiền tiết kiệm và nhờ mạng xã hội”, cô gái nói.

Nữ cảnh sát xinh đẹp nhất Đức gặp chuyện khó nghĩ vì đăng ảnh nóng bỏng - ảnh 1 Nữ cảnh sát xinh đẹp nhất Đức gặp chuyện khó nghĩ vì đăng ảnh nóng bỏng - ảnh 1Nữ cảnh sát xinh đẹp nhất Đức gặp chuyện khó nghĩ vì đăng ảnh nóng bỏng - ảnh 9

Cô sẽ phải quyết định có đi làm trở lại không vào đầu năm tới.

Sau cuộc gặp với lãnh đạo cảnh sát hồi tuần này, cô được yêu cầu quay trở lại làm việc và ngừng đăng ảnh lên Instagram hoặc chính thức nghỉ việc.

Sở cảnh sát Saxony hiện đang rất thiếu nhân viên hành pháp và đã đăng tuyển số lượng lớn các sỹ quan, theo truyền thông Đức.

Nữ cảnh sát xinh đẹp nhất Đức gặp chuyện khó nghĩ vì đăng ảnh nóng bỏng - ảnh 1 Nữ cảnh sát xinh đẹp nhất Đức gặp chuyện khó nghĩ vì đăng ảnh nóng bỏng - ảnh 1Nữ cảnh sát xinh đẹp nhất Đức gặp chuyện khó nghĩ vì đăng ảnh nóng bỏng - ảnh 12

Các lãnh đạo cảnh sát Saxony muốn cô tập trung hoàn toàn vào công việc hoặc xin ra khỏi ngành.

Trả lời trên tờ Bild, Koleszár nói cô muốn làm cả hai việc cùng lúc nhưng đúng là “không thể có tất cả mọi thứ mong muốn trong cuộc đời”.

Nữ cảnh sát nóng bỏng này vẫn còn thời gian suy nghĩ đến thứ hai để xem mình có muốn tiếp tục công việc hay trở thành người mẫu trên mạng xã hội.

>> Xem thêm: 

Lo ngại cuộc chơi Syria thay đổi, Nga bật đèn xanh tấn công Idlib dằn mặt Thổ Nhĩ Kỳ?

Khủng bố dùng máy bay không người lái vận chuyển vũ khí hóa học

Úc: Sao băng sáng rực đâm xuống, mặt đất rung chuyển như động đất

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều