Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nữ cảnh sát 44 tuổi bị bắt vì quan hệ nhiều lần với nam sinh

Phó cảnh sát trưởng Shauna Bishop, 44 tuổi bị bắt vì quan hệ tình dục nhiều lần với nam sinh 16 tuổi.

nữ phó cảnh sát trưởng California, Mỹ đã đầu thú hôm 13/6 và sẽ ra hầu tòa vào tuần tới với 5 cáo buộc tình dục.

Cụ thể, nữ Phó cảnh sát trưởng Bishop phải đối mặt với các tội danh quan hệ tình dục bất hợp pháp với trẻ vị thành niên nhiều lần, một tội lạm dụng tình dục trẻ em và ba tội giao cấu với trẻ vị thành niên.

Nữ cảnh sát 44 tuổi bị bắt vì quan hệ nhiều lần với nam sinh - ảnh 1 Nữ cảnh sát 44 tuổi bị bắt vì quan hệ nhiều lần với nam sinh - ảnh 1Nữ cảnh sát 44 tuổi bị bắt vì quan hệ nhiều lần với nam sinh - ảnh 3

Phó cảnh sát trưởng Shauna Bishop, 44 tuổi

Bishop đã bị đình chỉ khỏi mọi chức vụ tại Sở cảnh sát Sacramento kể từ tháng trước, theo các phương tiện truyền thông địa phương.

Cô bị cáo buộc đã gặp gỡ với nam sinh khi đang không làm nhiệm vụ. Nữ cảnh sát không gặp nam sinh thông qua công việc của cô.

Thông tin về vụ việc, Thượng sĩ Andrew Bates cho biết, phụ huynh của nạn nhân đã tố cáo với cảnh sát về mối quan hệ giữa Bishop và con trai họ.

Nữ cảnh sát 44 tuổi bị bắt vì quan hệ nhiều lần với nam sinh - ảnh 1 Nữ cảnh sát 44 tuổi bị bắt vì quan hệ nhiều lần với nam sinh - ảnh 1Nữ cảnh sát 44 tuổi bị bắt vì quan hệ nhiều lần với nam sinh - ảnh 6

"Chúng tôi đã nhận được báo cáo vào tháng Năm và đã điều tra kể từ đó. Sau khi điều tra kỹ lưỡng, các thám tử đã tìm thấy bằng chứng cho thấy Bishop có quan hệ với một nạn nhân 16 tuổi. Cảnh sát đã nhận được lệnh bắt giữ vào ngày 13/6/2019 đối với Shauna Bishop, 44 tuổi, ở Citrus Heights", Thượng sĩ Andrew Bates cho biết.

Các thám tử cho rằng, không có thêm nạn nhân nào khác trong vụ việc.

>> Xem thêm: 

Điều ít biết về mối tình thần tốc của cựu vương Malaysia với người vợ xinh đẹp, từng đánh đổi cả ngai vị để được ở bên người mình yêu

Nga sẽ sản xuất linh kiện trực thăng bằng máy in 3D

Iran khoe giúp tàu chở dầu nước ngoài ở eo biển Hormuz

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều