Loading...

Nữ bệnh nhân 65 tuổi hôn mê sau xăm chân mày đã tử vong

Nữ bệnh nhân 65 tuổi, người rơi vào hôn mê sau khi xăm chân mày, tử vong sau 2 ngày điều trị.

Lúc 9 giờ 17 ngày 29.10, tức sau 2 ngày điều trị, nữ bệnh nhân nhân 65 tuổi hôn mê sau xăm chân mày, đã tử vong. Thông tin này được Bệnh viện Nhân dân Gia Định cho biết. 
Nguyên nhân tử vong là do đột quỵ não do xuất huyết não dưới màng nhện.
Trước đó, vào lúc 17 giờ ngày 27.10, Bệnh viện Nhân dân Gia Định tiếp bệnh nhân trên trong tình trạng hôn mê sau xăm chân mày tại một thẩm mỹ viện trên địa bàn Q.1. Bệnh viện đã tổ chức hội chẩn các chuyên khoa và chẩn đoán bệnh nhân bị xuất huyết não. Bệnh nhân đã được thở máy, được điều trị tích cực nhưng không qua khỏi.
Bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Chánh Văn phòng - người phát ngôn Sở Y tế TP.HCM, cho biết Thanh tra Sở Y tế phối hợp Phòng Y tế Q.1 làm việc với cơ sở xăm chân mày trên, hiện vẫn đang làm việc và chưa có kết luận cuối cùng.
Trong vòng 15 ngày qua, tại TP.HCM đã có ít nhất 4 ca gặp sự cố sau khi làm đẹp, trong đó có 3 ca tử vong. Nguyên nhân các ca tử vong đang được Sở Y tế làm rõ.
Tình trạng cơ sở thẩm mỹ ở TP.HCM liên tục gây chết người đang khiến dư luận hoang mang, lo lắng về an toàn tính mạng cho những người có nhu cầu đi làm đẹp.
Tin liên quanTP.HCM: Nữ bệnh nhân xuất huyết não, hôn mê sâu sau khi xăm chân màyTP.HCM: Bệnh nhân tử vong sau nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ EMCASTP.HCM: Việt kiều Mỹ tử vong sau căng da mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

>> Xem thêm: 

Bố cháu bé 12 tuổi bị hàng xóm hành hung ở KĐT Ciputra lần đầu lên tiếng, tiết lộ nhiều thông tin bất ngờ

Cuộc sống đổi thay của người mẹ điên từng bị hiếp dâm đến sinh con ở Trà Vinh: Căn nhà nhỏ đã tràn ngập tiếng cười

Hơn 136.000 xe bị tạm giữ chưa được xử lý

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều