Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

NSND Quang Thọ tái ngộ Lê Dung trong đêm nhạc 50 năm ca hát

NSND Quang Thọ và các học trò đang gấp rút luyện tập cho liveshow kỷ niệm 50 năm ca hát. 

NSND Quang Thọ tái ngộ Lê Dung trong đêm nhạc 50 năm ca hát - ảnh 1

NSND Quang Thọ và các học trò đang gấp rút luyện tập cho liveshow kỷ niệm 50 năm ca hát.

NSND Quang Thọ và các học trò đang gấp rút luyện tập cho liveshow kỷ niệm 50 năm ca hát.

Tối 11.11, đêm nhạc kỷ niệm 50 năm tiếng hát NSND Quang Thọ sẽ diễn ra. Dù ở tuổi thất thập, nhưng tiếng hát của nghệ sĩ Quang Thọ vẫn sừng sững và sung sức. Ông cùng các học trò đã có một tuần lễ tập luyện với ban nhạc, dưới sự cầm trịch của giám đốc âm nhạc Lưu Hà An.

Ngoài các phần kết hợp vô cùng thú vị với các học trò như Trọng Tấn, Đăng Dương, Tùng Dương, Lan Anh, Tân Nhàn, Tuấn Anh, Quang Tú... một màn kết hợp đặc biệt từng được nghệ sĩ hé lộ chính là sự "tái ngộ" của ông với giọng hát soprano huyền thoại của Việt Nam - cố NSND Lê Dung .

NSND Quang Thọ tái ngộ Lê Dung trong đêm nhạc 50 năm ca hát - ảnh 2NSND Quang Thọ tái ngộ Lê Dung trong đêm nhạc 50 năm ca hát - ảnh 3 NSND Quang Thọ tập luyện cùng học trò.

Không chỉ là giọng nữ hàng đầu, kết hợp ăn ý với NSND Quang Thọ lúc sinh thời, cố nghệ sĩ Lê Dung còn là đồng hương Quảng Ninh với Quang Thọ. Sự đồng điệu về tri thức hát và dòng nhạc, cùng hoàn cảnh trưởng thành của giọng hát từ hầm lò đến thao trường, giảng đường, Lê Dung và Quang Thọ luôn là cặp đôi ăn ý và mẫu mực trong dòng nhạc thính phòng nói riêng và nhạc cổ điển Việt Nam.

Màn kết hợp này cùng bản phối mới của Lưu Hà An và dàn dựng về sân khấu, hứa hẹn sẽ gây bất ngờ và lay động cảm xúc người nghe. Ngoài dòng chính ca, trữ tình và opera, đêm nhạc "Hãy đến với anh" cũng bao gồm những ca khúc về Quảng Ninh - quê hương của nhạc sĩ.

NSND Quang Thọ tái ngộ Lê Dung trong đêm nhạc 50 năm ca hát - ảnh 4 Trọng Tấn cũng góp mặt trong đêm nhạc kỷ niệm 50 năm ca hát của người thầy.

Là giọng ca lớn của dòng nhạc chính thống và âm nhạc Việt Nam, nghệ sĩ Quang Thọ đã có sự nghiệp âm nhạc trải dài suốt nửa thế kỷ. Nhiều gập ghềnh nhưng với nỗ lực và nội lực cá nhân cùng niềm đam mê dành cho âm nhạc, Quang Thọ đã đi một con đường đẹp và đầy ngưỡng mộ từ “người thợ mỏ” đến nghệ sĩ nhân dân, nhà giáo ưu tú.

>> Xem thêm: 

Không cần hở hang, chỉ mặc jean cô gái Hàn cũng khoe được đường cong thần thánh

Áo cổ lọ đen không hề nhàm chán vì có cả chục cách mặc đẹp

Hành động ăn mừng gây bão của Ngân 98 và loạt hoa hậu với tuyển thủ Việt Nam

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều