Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

NSND Lan Hương, ca sĩ Lương Nguyệt Anh, Bảo “ngậu” chịu lạnh 8 độ quay MV

Hai ngày quay MV "Quê mẹ người ơi", ca sĩ Lương Nguyệt Anh cùng các bạn diễn là NSND Lan Hương và diễn viên Bảo Anh đã phải chịu cái lạnh 8 độ C...

Hôm nay (7/2), sao mai Lương Nguyệt Anh, giải Nhất dòng nhạc Dân gian năm 2011, chính thức phát hành MV mới với một sáng tác do chính cô phổ nhạc mang tên Quê mẹ người ơi. Lương Nguyệt Anh coi đây là sáng tác đầu tay của mình trong dòng nhạc dân gian, là sáng tác đánh dấu quyết định bước vào con đường sáng tác của cô. Chính vì vậy, Lương Nguyệt Anh chọn việc ra mắt MV vào dịp đón năm mới Mậu Tuất, nhằm ghi nhận một chặng đường mới mà cô sẽ nỗ lực và hết lòng vì nó trong thời gian tới.

MV "Quê mẹ người ơi".

Quê mẹ người ơi được Nguyệt Anh phổ nhạc từ bài thơ của nhà thơ Nguyễn Xuân Việt nằm trong tập thơ sắp ra mắt của anh. Khi Lương Nguyệt Anh được gửi đọc bản thảo của bài thơ, cô đã vô cùng thích những lời thơ sâu sắc, tình cảm của nhà thơ Nguyễn Xuân Việt, và bài thơ đã ám ảnh cô tới mức cứ neo đậu trong suy nghĩ của cô, để rồi bất chợt cô ngân nga thành giai điệu. Và nhạc sĩ Vũ Trọng Phương đã giúp cô "chắp cánh" cho những giai điệu đó trở thành ca khúc hoàn chỉnh. Lương Nguyệt Anh nói, cô rất cảm ơn nhạc sĩ Vũ Trọng Phương không chỉ ở phần hoà âm phối khí của anh, mà bởi anh đã hỗ trợ cô rất nhiều trong những bước đầu sáng tác.

Trước đây, Lương Nguyệt Anh đã từng thử nghiệm vai trò sáng tác với ca khúc nhạc Phật Tìm về chốn thiêng được đánh giá rất cao và được hát ở nhiều chương trình nhạc Phật. Tuy nhiên, với Nguyệt Anh, cô coi đó là thử nghiệm và Quê mẹ người ơi mới chính thức là sáng tác đầu tay của cô trong dòng nhạc dân gian.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên NSND Lan Hương, ca sĩ Lương Nguyệt Anh, Bảo “ngậu” chịu lạnh 8 độ quay MV - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Sơn Tùng M-TP tung teaser đầu tiên của MV Hãy Trao Cho Anh, nhìn dàn mỹ nhân thôi đã thấy nóng bỏng mắt

BET Awards 2019 - Niềm tự hào của các ngôi sao da màu

Loạt thư tình ám ảnh của Hollywood: Từ những lời ngọt ngào đến di mệnh của người tự sát!

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều