Loading...

NSND Hồng Vân tự nhủ phải ‘uốn lưỡi bảy lần khi làm giám khảo

NSND Hồng Vân áp lực khi làm giám khảo chính cùng danh ca Phương Dung trong Tinh hoa hội tụ. Cô tự nhủ phải 'uốn lưỡi bảy lần' trước khi nhận xét.

Tinh hoa hội tụ là chương trình tôn vinh những giá trị cổ truyền và các hoạt động thiện nguyện, lan tỏa lòng nhân ái. Thông qua chương trình, các thí sinh sẽ dùng một nửa số tiền thưởng của mình để thực hiện các dự án cộng đồng, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn. Sau thành công của mùa một, nhà sản xuất thực hiện mùa phát sóng thứ hai với hai giám khảo chính là nghệ sĩ Hồng Vân và ca sĩ Phương Dung.
Chia sẻ về quyết định làm giám khảo chính của Tinh hoa hội tụ , NSND Hồng Vân cho biết đây là một chương trình rất thú vị về mặt nghệ thuật. Cô tâm sự: “Những gì tinh túy nhất đều hội tụ về đây. Mỗi một bạn thí sinh đều là quán quân, á quân của một cuộc thi về sở trường của các bạn. Cho nên làm giám khảo cuộc thi này, tôi luôn đặt mình vào tâm thế của một người thưởng thức nghệ thuật là chính”. Hồng Vân còn thành thật thú nhận, có những thứ là sở trường của các thí sinh nhưng có thể chỉ là sở đoản của mình, nên khi nhận xét cô cũng phải dè chừng, thậm chí “uốn lưỡi bảy lần” trước khi nói.
NSND Hồng Vân tự nhủ phải ‘uốn lưỡi bảy lần' khi làm giám khảo - ảnh 1

Hồng Vân gặp không ít áp lực khi ngồi ghế nóng cùng ca sĩ Phương Dung

Ảnh: BTC

Không chỉ cảm thấy thích thú vì được đồng hành và theo dõi các thí sinh năm nay suốt 13 vòng thi, Hồng Vân còn cho biết khi đến với những chương trình như thế này, ngay cả trong vai trò làm giám khảo cũng là dịp để cô được học hỏi các bạn thí sinh ở sức trẻ, sức sáng tạo, chứ không phải chỉ ngồi đánh giá, nhận xét.
Trong khi đó, ca sĩ Phương Dung cho biết bản thân rất hạnh phúc vì có thể tiếp tục được đồng hành cùng chương trình năm nay. Sau thành công của mùa một, giọng ca Chuyến tàu hoàng hôn hi vọng các thí sinh ở mùa thi mới bản lĩnh, chinh phục khán giả bằng những màn trình diễn ấn tượng. Đồng thời, Phương Dung chia sẻ bà thấy vui vì không còn “đơn độc” xuyên suốt chương trình, mà được ngồi bên cạnh một NSND Hồng Vân.
Tinh hoa hội tụ mùa hai được phát sóng lúc 21 giờ thứ tư trên kênh THVL1. Quán quân của cuộc thi sẽ giành giải thưởng có giá trị 750 triệu đồng.
Tin liên quanHồng Vân bức xúc khi cô gái khỏa thân ở Hội An tự nhận là diễn viênNghệ sĩ Hồng Đào nhập viện vì suy nhược cơ thể Minh Luân mang di ảnh cố nghệ sĩ Anh Vũ đi giỗ Tổ nghề tại Mỹ

>> Xem thêm: 

Mũi trưởng Long theo sát từng hành động của Hậu Hoàng trên MXH, hẳn là đã đưa vào Danh sách yêu thích rồi!

Á quân Vietnam's Next Top Model - Thùy Dương đang hẹn hò với trai đẹp Người Ấy Là Ai - Michael Trương?

NSƯT Kim Tử Long: Tôi và Thoại Mỹ có khuôn mặt phu thê

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều