Loading...

NSND Hồng Vân: Tôi thề với Lại Văn Sâm nếu gặp tôi cách đây 20 năm, anh sẽ chết với tôi

MC Lại Văn Sâm nghe vậy liền đáp: "Bây giờ, tôi còn chết với Hồng Vân nữa là ngày xưa".

Tối qua (10/11), tập 11 chương trình Ký ức vui vẻ đã lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn và xúc động.

Ngoài những nghệ sĩ Việt Nam, chương trình cũng dành thời gian gợi nhớ về những nghệ sĩ nước ngoài đã in đậm vào kí ức khán giả.

NSND Hồng Vân: Tôi thề với Lại Văn Sâm nếu gặp tôi cách đây 20 năm, anh sẽ chết với tôi - ảnh 1

Nhân vật của tuần này chính là ca sĩ Britney Spears, người được mệnh danh là Công chúa nhạc Pop, có ảnh hưởng mạnh đến nhiều thế hệ khán giả tại Việt Nam.

NSND Hồng Vân: Tôi thề với Lại Văn Sâm nếu gặp tôi cách đây 20 năm, anh sẽ chết với tôi - ảnh 2 NSND Hồng Vân đòi bỏ làm giám khảo, Trấn Thành, Lại Văn Sâm bật khóc trước thần đồng 12 tuổi

Là người lớn lên với âm nhạc của Britney Spears, ca sĩ Thanh Duy chia sẻ: "Baby one more time là ca khúc debut đầu tiên của Britney Spears, ngay lập tức đã đứng đầu các bảng xếp hạng. Thế giới lúc đó đã gọi Britney là một hiện tượng và Công chúa nhạc Pop.

Tới tận bây giờ, Britney Spears vẫn được coi là công chúa trong lòng mọi người. Có một kiểu thời trang của Britney lúc đó được mọi người bắt chước theo, đó là con gái nhưng lại mặc quần thể thao, crop top ngắn rồi khoác áo dài.

Britney cũng từng gặp nhiều thăng trầm, áp lực trong công việc. Có một lần cô còn cạo trọc đầu, tấn công papazzari. Cô bị stress nặng nề. Fan trên khắp thế giới đã gửi nhiều lời động viên tới cô.

NSND Hồng Vân: Tôi thề với Lại Văn Sâm nếu gặp tôi cách đây 20 năm, anh sẽ chết với tôi - ảnh 3

Điều đó chứng tỏ mọi người luôn yêu mến cô, một ca sĩ đã trở thành huyền thoại của dòng nhạc Pop. Tới tận bây giờ, cô vẫn rất nổi tiếng trên Instagram. Mỗi clip ngắn quay vu vơ của cô cũng đat mấy trăm ngàn lượt xem. Sức hút của cô vẫn còn rất lớn".

Là một bà mẹ bỉm sữa, Ốc Thanh Vân tỏ ra thấu hiểu với Britney Spears. Cô nói: "Britney là mẹ của hai cậu con trai sinh rất liền nhau. Trong rất nhiều cú sốc, cô ấy từng thú nhận nếu không có hai cậu con trai, chắc cô ấy sẽ tìm đến cái chết.

Điều này chứng tỏ, dù là ngôi sao lớn như thế nào thì tình cảm gia đình vẫn là thứ quan trọng nhất để nâng đỡ con người ta".

NSND Hồng Vân: Tôi thề với Lại Văn Sâm nếu gặp tôi cách đây 20 năm, anh sẽ chết với tôi - ảnh 4

Không ai nghĩ thế hệ của NSND Hồng Vân cũng lại gắn liền với Britney Spears, nên tất cả mọi người đều bất ngờ khi cô nói: "Thực ra, Britney Spears gắn liền với thời của tôi".

MC Lại Văn Sâm phải hỏi lại: "Sao lại là thời của em được, khi mà năm 1999 cô ấy mới nổi tiếng?".

NSND Hồng Vân đáp: "Nhưng lúc đó đúng là thanh xuân của chúng tôi. Thời đó, chúng tôi đang biết yêu, trẻ trung say đắm lắm. Tôi thậm chí cũng mặc đồ hở rốn theo phong cách Britney Spears.Tôi thề với Lại Văn Sâm nếu gặp tôi cách đây 20 năm, anh sẽ chết với tôi".

NSND Hồng Vân: Tôi thề với Lại Văn Sâm nếu gặp tôi cách đây 20 năm, anh sẽ chết với tôi - ảnh 5

MC Lại Văn Sâm nghe vậy liền cười khoái chí: "Bây giờ, tôi còn chết với Hồng Vân nữa là ngày xưa".

>> Xem thêm: 

Đứng trước Suboi, Rhymastic bỗng hóa thỏ con hiền lành trên ghế nóng Rap Việt

Hiền Hồ giả làm nhân viên bán vé xem phim, bị bắt trộm ví tiền chọc điên khách

Tlinh khoe visual mới trong vòng thi tiếp theo của Rap Việt: Tóc xanh da trắng cực đáng yêu!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều