Loading...

NSND Hồng Vân: Mới 4 tuổi mà tôi đã phải đạp xe từ Hà Nội về Từ Sơn

"Nhiều lúc tôi buồn ngủ tới mức đi ra bờ đê mà ngẩn ngơ đến nỗi phóng cả xuống ruộng. Tôi thù lắm. Thôi đừng nói chuyện xe đạp nữa" – NSND Hồng Vân...

Mới đây, một đoạn clip khác của chương trình Ký ức vui vẻ tập 7 tuần qua đã được phát trên Youtube. Trong đó, có rất nhiều tình tiết đáng chú ý, khiến khán giả bất ngờ.

MC Lại Văn Sâm kể về quá khứ nghèo khó, nửa năm không tiêu gì mới mua được một chiếc xe đạp

Cụ thể, trong chương trình, mọi người được gợi nhắc ký ức về chiếc xe đạp ngày xưa. MC Lại Văn Sâm nhìn thấy hình ảnh chiếc xe đạp cũ liền nhớ về quá khứ nghèo khó của mình.

NSND Hồng Vân: Mới 4 tuổi mà tôi đã phải đạp xe từ Hà Nội về Từ Sơn - ảnh 1

Anh nói: "Ngày xưa mà có được chiếc xe đạp là nhà phải giàu và có điều kiện lắm. Tôi còn nhớ, ông bố tôi hồi đó được nhà nước phân phối cho một chiếc xe đạp trị giá hơn 300 đồng.

NSND Hồng Vân: Mới 4 tuổi mà tôi đã phải đạp xe từ Hà Nội về Từ Sơn - ảnh 2 MC Quyền Linh: Mỗi lần lũ về chúng tôi lại nhớ danh ca Hương Lan

Nhà tôi hồi đó nghèo lắm, lương tháng của bố tôi hồi đó được có 54 đồng một tháng, tức là cả nhà tôi phải tích cóp nửa năm trời, không ăn tiêu một cái gì mới đủ tiền mua một chiếc xe đạp.

Tôi còn nhớ khi tôi tốt nghiệp đại học ở Liên Xô về năm 1981, tôi được cho một xe cuốc, đi ròng rã cả 5 6 năm trời. Xe đạp ngày xưa đi nhiều hay bị hỏng, nên có nhiều cái để chữa xe đạp lắm. Vì khó khăn nên đa phần tôi phải tự sửa xe, từ vá săm tới lộn xích lắp lại, ép gác đờ xen.

Chiếc xe đạp ngày xưa là một tài sản vô cùng lớn, nếu mất nó thì coi như xong luôn".

MC Quyền Linh cũng nhớ về quá khứ nghèo khó của mình: "Tôi thì nhớ nhất cái xe đạp có biển số xe ở sườn xe. Lúc tôi có chiếc xe đạp đó, người ta bắt phải để nguyên cái biển số đó không được bỏ đi.

NSND Hồng Vân: Mới 4 tuổi mà tôi đã phải đạp xe từ Hà Nội về Từ Sơn - ảnh 3

Tôi đi xe xong ngồi xuống cứ bị cọ vào biển số đó rách hết cả quần đến tận gần bẹn. Bây giờ tôi vẫn còn cái sẹo ở ngay gần bẹn. Không tin thì tôi cởi ra cho mà xem".

Nói rồi MC Quyền Linh định cởi quần ngay trên truyền hình cho mọi người xem vết sẹo của mình. Tất cả mọi người thấy vậy đều hoảng hốt ngăn anh lại. MC Lại Văn Sâm còn nói: "Chúng tôi tin, thôi đừng cởi nữa".

NSND Hồng Vân: Mới 4 tuổi mà tôi đã phải đạp xe từ Hà Nội về Từ Sơn - ảnh 4

Quyền Linh định cởi quần

NSND Hồng Vân bóc phốt MC Quyền Linh nhưng được MC Lại Văn Sâm đỡ lời

NSND Hồng Vân cũng nhớ lại ký ức đau thương của mình với chiếc xe đạp. Cô kể rằng, mới 4 tuổi đã phải đạp xe từ Hà Nội về Bắc Ninh:

"Tôi nói thật, tôi thù xe đạp. Mới 4 tuổi mà tôi đã phải đạp xe từ Hà Nội về Từ Sơn để thăm ông bà nội. Cứ chiều thứ 7 là bố xe đạp to con xe đạp nhỏ đạp từ Hà Nội mấy trăm km về.

NSND Hồng Vân: Mới 4 tuổi mà tôi đã phải đạp xe từ Hà Nội về Từ Sơn - ảnh 5

Nhiều lúc tôi buồn ngủ tới mức đi ra bờ đê mà ngẩn ngơ đến nỗi phóng cả xuống ruộng. Tôi thù lắm. Thôi đừng nói chuyện xe đạp nữa".

NSND Hồng Vân: Mới 4 tuổi mà tôi đã phải đạp xe từ Hà Nội về Từ Sơn - ảnh 6 MC Quyền Linh xúc động tiết lộ lời dạy của Tổ nghề sân khấu cải lương dành cho mình

Câu chuyện của Hồng Vân khiến khán giả cảm thấy khó tin vì không nghĩ một đứa bé 4 tuổi có thể đạp từ Hà Nội về Bắc Ninh. Trong khi đó, MC Quyền Linh lại châm chọc: "Bây giờ thì xe đạp cũng thù Hồng Vân rồi, không chở nổi Hồng Vân đâu".

NSND Hồng Vân nghe vậy liền bực mình nói: "Này, tôi nói cho ông nghe. Ông mà bóc phốt tôi là tôi bóc phốt lại ông đó nhé. Anh Lại Văn Sâm thử bắt Quyền Linh khoe sẹo đi. Anh mà thấy được cái sẹo của Quyền Linh em làm con anh, toàn lông không à".

MC Lại Văn Sâm bất ngờ, hỏi: "Tại sao em biết".

NSND Hồng Vân lúc này mới tiết lộ chuyện bí ẩn của Quyền Linh: "Ông Tuấn Anh nhà tôi chơi thân với Quyền Linh, ngoài đời hai anh em toàn mặc quần soọc đi chơi, từ chiếc quần soọc đó, tôi mới biết được chuyện bí ẩn của Quyền Linh".

NSND Hồng Vân: Mới 4 tuổi mà tôi đã phải đạp xe từ Hà Nội về Từ Sơn - ảnh 7

Lúc này, MC Lại Văn Sâm lại bênh vực Quyền Linh: "Thực ra Quyền Linh không có ác ý gì đâu, vì tôi cũng không tưởng tượng nổi Hồng Vân mà đi xe đạp thì có cái xe nào có thể chở nổi cô ấy. Chân tôi không có lông nhé, đừng bóc phốt tôi".

>> Xem thêm: 

Làm cố vấn Người ấy là ai, Đức Phúc bị cư dân mạng phàn nàn cách nói chuyện ngây ngô, trẻ con

Lý Nhã Kỳ: Không có gì trưởng thành bằng sự vấp ngã

Ngọc Trinh bối rối khi Lâm Vỹ Dạ đề nghị mặc bikini

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều