Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

NS Minh Khang, NTK Sơn Đoàn, Adrian Anh Tuấn căng thẳng chấm thi tìm chủ nhân giải thưởng 300 triệu từ Vinpearl

Được giao nhiệm vụ đặc biệt quan trọng, đóng vai “quan toà” của cuộc thi Vinpearl – Trọn niềm vui, vợ chồng Minh Khang Thuý Hạnh, cặp đôi NTK Sơn Đoàn -...

Ban giám khảo là sự góp mặt của nhạc sỹ Minh Khang, người mẫu Thuý Hạnh, ca sỹ Ái Phương và 2 nhà thiết kế thời trang danh tiếng Adrian Anh Tuấn và NTK Sơn Đoàn. Có thể nói “ngũ quyền” trên ghế nóng này là sự hội tụ của chuyên môn, phong cách, cá tính, sáng tạo và nghệ thuật... Tất cả sẽ cùng góp sức để chọn ra những MV dự thi xuất sắc nhất.

[Tháng 7] Công bố giải thưởng Vinpearl Trọn Niềm Vui

MV DU LỊCH "NHỮNG NGÀY THẢNH THƠI" - The Bulls Việt Nam

Danh sách chi tiết các bài dự thi đã đạt giải trong Cuộc thi Sáng tạo Video ca nhạc “Vinpearl Trọn Niềm Vui” đã được công bố ngay trong ngày 05/08 tại địa chỉ https://tronniemvui.vinpearl.com cũng như fanpage Vinpearl.

Được phát động bởi Vinpearl – Thương hiệu nghỉ dưỡng du lịch sang trọng bậc nhất Việt Nam hiện nay, chỉ sau một tháng phát động, cuộc thi “Vinpearl – Trọn niềm vui” đã nhận được hàng trăm bài thi chất lượng của các bạn trẻ.

NS Minh Khang, NTK Sơn Đoàn, Adrian Anh Tuấn căng thẳng chấm thi tìm chủ nhân giải thưởng 300 triệu từ Vinpearl - ảnh 1

Với sự kết hợp độc đáo giữa âm nhạc, du lịch và video, cuộc thi đã tạo nên một nét rất mới. Đặc biệt thu hút các du khách trẻ tuổi có cơ hội chia sẻ đam mê du lịch, khám phá, tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn, hạnh phúc. Qua buổi chấm thi đầu tiên, chất lượng các bài dự thi đều rất cao và đồng đều khiến BGK vô cùng bất ngờ và cũng đầy vất vả khi chấm điểm để tìm ra những MV nổi trội nhất.

NS Minh Khang, NTK Sơn Đoàn, Adrian Anh Tuấn căng thẳng chấm thi tìm chủ nhân giải thưởng 300 triệu từ Vinpearl - ảnh 2

Mỗi tháng, BTC sẽ lần lượt lựa chọn các clip được khán giả bình chọn cao nhất và tiếp tục đánh giá để trao giải thưởng cho các MV xuất sắc nhất. Danh sách các bài thi tháng 8 đang được cập nhật liên tục tại địa chỉ: http://tronniemvui.vinpearl.com.

>> Xem thêm: 

Chỉ một lần gặp lại bạn gái cũ, tôi đã suy nghĩ chuyện ly hôn với vợ

Gửi những người đang làm việc như thiêu thân: Gian nan là tất yếu nhưng chúng ta phải học cách sắp xếp lại những ưu tiên của cuộc đời

Nhặt một cọng rác, bạn đã làm cho thành phố sạch hơn

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều