Novotel tập trung phát triển thị trường tại Việt Nam

Với dân số trẻ, xu hướng tiêu dùng theo gia đình, thu nhập dự đoán tăng gấp đôi vào năm 2020, Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thế giới với tốc độ tăng trưởng trung bình là 6% kể từ năm 1990, đứng thứ hai chỉ sau Trung Quốc. Đó cũng là cơ hội mà AccorHotels tập trung phát triển hệ thống khách sạn Novotel tại Thị trường Việt Nam.

Novotel tập trung phát triển thị trường tại Việt Nam - ảnh 1


Năm 1991, khai trương khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi đã đánh dấu sự hiện diện của tập đoàn khách sạn Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Đến nay, Tập đoàn AccorHotels đang quản lý 23 khách sạn trên toàn bộ các phân khúc hạng sang, tầm trung và khách sạn phổ thông và trở thành tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Novotel là một trong các thương hiệu khách sạn 5 sao thuộc hệ hệ thống AccorHotels.

Novotel, với tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp và đồng nhất, phòng rộng rãi, nhiều tiện ích và ưu đãi cho gia đình, hệ thống phòng họp trang bị hiện đại, luôn là thương hiệu hàng đầu trong phân khúc thương hiệu quốc tế tầm trung, dành cho du khách thế hệ mới, những người ưa dịch chuyển và tiêu dùng.
Novotel tập trung phát triển thị trường tại Việt Nam - ảnh 2

Novotel Phú Quốc resort

Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam hiện có sáu khách sạn Novotel bao gồm Novotel Danang Premier Han River, Novotel Ha Long Bay, Novotel Nha Trang, Novotel Saigon Centre, Novotel Phu Quoc Resort và Novotel Suites Hanoi. Dự kiến, khách sạn Novotel Thai Ha 350 phòng sẽ khai trương và hứa hẹn là khách sạn biểu tượng nằm ngay tại một trong những quận sầm uất nhất của Hà Nội. Novotel hiện cũng có một số dự án mở rộng sự hiện diện tại Quảng Bình, Cần Thơ, Hải Phòng và Quy Nhơn.
Novotel tập trung phát triển thị trường tại Việt Nam - ảnh 3


Ông Patrick Basset, Giám đốc điều hành AccorHotels khu vực Đông Nam và Đông Bắc Châu Á cho biết: “Sự phát triển của Novotel tại Việt Nam cũng với nhiều gói dịch vụ dành cho cả khách công vụ và nghỉ dưỡng giúp cho thương hiệu này trở thành sự lựa chọn hàng đầu của gia đình trung lưu tại Việt Nam".

Các khách sạn Novotel luôn gần gũi với gia đình với dịch vụ “Novotel&Family” với miễn phí ăn sáng và ở chung phòng cùng cha mẹ cho trẻ dưới 16 tuổi, phòng thứ hai giảm 50% dành cho trẻ nhỏ, trả phòng muộn miễn phí tới 5 giờ chiều vào các ngày Chủ nhật, quà chào mừng dành cho thiên thần nhỏ hay nhiều đồ chơi và trò chơi dành cho thiếu niên.

Ông Basset cho biết thêm “Trên thế giới và trong khu vực, Việt Nam đang trên đà tăng trưởng vượt trội hơn so với các thị trường mới nổi khác, và với slogan mới ‘Cuộc sống tươi đẹp hơn tại Novotel', đây chắc chắn sẽ là thương hiệu nổi trội đối với du khách Việt Nam cũng như các đối tác của AccorHotels”.
T.Minh

>> Xem thêm: 

Năm 2030, Vịnh Xuân Đài (Phú Yên) trở thành khu du lịch quốc gia

Diva nào sẽ xuất hiện đêm khai mạc Lễ hội pháo hoa tại Đà Nẵng?

Những khu nghỉ dưỡng để trốn nóng gần Sài Gòn trong dịp lễ 30/4

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

AccorHotels

Novotel


Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều