Loading...

Nova 5 sẽ sử dụng chip xử lý 7nm chưa từng xuất hiện của Huawei

Huawei sẽ trở thành thương hiệu điện thoại di động đầu tiên có hai chip 7nm trong danh mục đầu tư của mình.

Tin tức được công bố trong một bài đăng trên Weibo của He Gang, người đứng đầu bộ phận smartphone của Huawei. Điều thú vị hơn, nova 5 sắp ra mắt của Huawei sẽ sử dụng chip Kirin 7nm mới, được cho là Kirin 810 thay thế cho Kirin 710 phổ biến được sử dụng trong các máy tầm trung hiện tại của Huawei.

Nova 5 sẽ sử dụng chip xử lý 7nm chưa từng xuất hiện của Huawei - ảnh 1 Nova 5 sẽ sử dụng chip xử lý 7nm chưa từng xuất hiện của Huawei - ảnh 1Nova 5 sẽ sử dụng chip xử lý 7nm chưa từng xuất hiện của Huawei - ảnh 3

Nova 5 sẽ là smartphone đầu tiên sử dụng chip Kirin 810 tiên tiến của Huawei.

Chip 7nm khác trong dòng sản phẩm của Huawei là Kirin 980, lần đầu tiên xuất hiện trên dòng Mate 20 vào năm ngoái và cũng cung cấp sức mạnh cho dòng P30.

Trong những ngày gần đây đã có nhiều thông tin về thiết kế và thông số kỹ thuật của Nova 5 sắp ra mắt, nhưng chip xử lý vẫn chưa chắc chắn vì một số tin đồn chỉ ra rằng nó sử dụng chip Kirin 980. Đối với chip Kirin 810 mới, nó được cho là chứa 8 lõi CPU tùy chỉnh, gồm ARM Cortex-A76 mạnh mẽ và GPU Mali-G52.

Nova 5 dự kiến ​​sẽ đi kèm với màn hình AMOLED 6,39 inch độ phân giải FHD+, camera selfie 32 MP được đặt trong phần đục lỗ cũng như máy quét vân tay nhúng dưới màn hình. Mặt sau điện thoại chứa thiết lập máy ảnh 4 ống kính với cảm biến chính 48 MP. Điện thoại dự kiến ​​sẽ có pin lớn 4.200 mAh với hỗ trợ sạc nhanh 40W.

Nova 5 sẽ sử dụng chip xử lý 7nm chưa từng xuất hiện của Huawei - ảnh 1 Nova 5 sẽ sử dụng chip xử lý 7nm chưa từng xuất hiện của Huawei - ảnh 1Nova 5 sẽ sử dụng chip xử lý 7nm chưa từng xuất hiện của Huawei - ảnh 6

Hình ảnh được cho là của Nova 5 mà Huawei sắp ra mắt.

Huawei sẽ công bố Nova 5, 5i và 5 Pro tại sự kiện do công ty tổ chức vào ngày 21/6. Ngoài ra con có sự xuất hiện của máy tính bảng MediaPad M6 mới.

>> Xem thêm: 

Loạt mẫu xe Mercedes mới sẽ ra mắt tại Geneva Motor Show 2020

Virus corona thổi bay 20% giá trị vốn hóa của Apple

Ngoài 108MP, đây là 5 điều hay ho về camera trên Galaxy S20 Ultra mà ai cũng nên biết

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều