Note 8 chưa ra mắt, Galaxy S8 và S8 Plus đã giảm giá vài triệu đồng

Sự kiện ra mắt Note 8 chỉ còn chưa đến 2 tuần nữa sẽ diễn ra. Những điểm nâng cấp lẫn giá bán của chiếc smartphone này đã và đang tạo nên những...

Note 8 chưa ra mắt, Galaxy S8 và S8 Plus đã giảm giá vài triệu đồng - ảnh 1

S8 và S8 Plus tại Mỹ: Nhiều chương trình giảm giá đến chóng mặt

Mới chỉ được bán ra chưa đến nửa năm nên hiển nhiên Galaxy S8 là chiếc smartphone Android tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Nhưng để "chào đón" cho sự xuất hiện của Galaxy S8, theo BGR, hàng loạt các nhà phân phối lớn tại Mỹ như Amazon hay Best Buy, và cả chính Samsung đã bắt đầu đưa ra mức giá hấp dẫn như dành cho chiếc S8 và S8 Plus bản không khóa mạng.

Bên cạnh đó, các nhà mạng tại quốc gia này cũng "ủng hộ" chiến dịch giảm giá cho S8 và S8 Plus. Hiện tại, trên Amazon, Galaxy S8 bản Quốc tế chỉ có giá trong khoảng 575 USD (Khoảng 13 triệu đồng), rẻ hơn giá bán tiêu chuẩn 150 USD (Khoảng 3.4 triệu đồng). Bản S8 Plus giá bán cũng chỉ ở mức 675 USD (hơn 15 triệu đồng) và giá bán này cũng đã được giảm 150 USD.

Note 8 chưa ra mắt, Galaxy S8 và S8 Plus đã giảm giá vài triệu đồng - ảnh 2
Galaxy S8 và S8 Plus được giảm giá từ 100 đến tận 400 USD tại Best Buy

Best Buy cũng đưa ra mức giảm giá cho bộ đôi này giống Amazon, tức S8 và S8 Plus được bán tại hệ thống này cũng được giảm 150 USD mỗi mẫu.

Thậm chí nếu bạn mua và kí hợp đồng sử dụng mạng từ AT&T, Verizon hoặc Sprint trên Best Buy. Bạn có thể tiết kiệm thêm tới 400 USD (Khoảng 9 triệu đồng), hoặc mua 1 tặng 1. Đây là những chương trình thực sự gây sốc với những ai muốn sở hữu flagship của Samsung.

Về phía Samsung tại Mỹ, nếu bạn đặt mua online, bạn cũng được giảm 150 USD, và khi bạn áp dụng thêm chương trình đổi máy cũ lấy Galaxy S8, bạn có thể nhận thêm 150 USD nữa đấy!

Thị trường Việt Nam: Các chương trình giảm giá cũng sôi động không kém

Note 8 chưa ra mắt, Galaxy S8 và S8 Plus đã giảm giá vài triệu đồng - ảnh 3

Hiện tại, nếu bạn đang là chủ sở hữu Galaxy A và Galaxy J chính hãng, bạn có thể lấy mã giảm giá 2 triệu để mua Galaxy S8 tại Thế Giới Di Động.

Và cũng mới chỉ gần 1 tháng trước tại Thế Giới Di Động, tuy Galaxy S8 và S8 Plus không được giảm giá trực tiếp nhưng nếu bạn thanh toán online 1 trong 2 sản phẩm này bằng thẻ Mastercard, bạn sẽ nhận được mức giảm giá lên tới 2 triệu đồng.

Tại các hệ thống khác, chương trình đổi iPhone hay Galaxy S, Note đời cũ để lấy Galaxy S8 cũng được triển khai và đây cũng là một hình thức giảm giá. Hoặc tặng "phiếu mua hàng", nhưng thực chất là trừ thẳng vào giá mua máy để kích cầu.

Sở dĩ các hệ thống bán lẻ tại Việt Nam không được bán sản phẩm dưới giá niêm yết do đã có thỏa thuận với hãng nhằm tránh tình trạng giảm giá không phanh để hút khách.

Vì vậy họ áp dụng nhiều chương trình khác nhau với mục đích cuối cùng là giảm giá cho khách hàng thay vì tặng các món quà mà chưa chắc khách sẽ dùng tới.

Kết

Note 8 chưa ra mắt, Galaxy S8 và S8 Plus đã giảm giá vài triệu đồng - ảnh 4

Có thể thấy Galaxy Note 8 chưa ra mắt nhưng tại Việt Nam lẫn trên phạm vi thị trường toàn cầu, dòng Galaxy S8 và S8 Plus đã được chủ động giảm giá hoặc áp dụng nhiều chương trình khác nhau để kích cầu, đồng thời "dọn kho" để chuẩn bị đón chào Note 8. 

Với những sụ cải tiến vượt trội, chiếc phablet thế hệ kế tiếp của dòng Note được dự đoán sẽ giúp Samsung lẫn các hệ thống bán lẻ có được doanh số như mong muốn trong nửa cuối năm 2017 này.

Bạn dự đoán khi Note 8 ra mắt, nó sẽ có giá bao nhiêu? Hãy đưa ra dự đoán của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé.

 5 câu hỏi đang chờ Galaxy Note 8 giải đáp trước giờ khai mạc

Note 8 chưa ra mắt, Galaxy S8 và S8 Plus đã giảm giá vài triệu đồng - ảnh 5

Samsung Galaxy S8

18.490.000₫
Màn hình: 5.8", Quad HD (2K)
HĐH: Android 7.0
CPU: Exynos 8895 8 nhân
RAM: 4 GB, ROM: 64 GB
Camera: 12 MP, Selfie: 8 MP
Đặt muaTrả góp

Note 8 chưa ra mắt, Galaxy S8 và S8 Plus đã giảm giá vài triệu đồng - ảnh 6

Samsung Galaxy S8 Plus

20.490.000₫
Màn hình: 6.2, Quad HD (2K)
HĐH: Android 7.0
CPU: Exynos 8895 8 nhân
RAM: 4 GB, ROM: 64 GB
Camera: 12 MP, Selfie: 8 MP
Đặt muaTrả góp

Biên tập bởi Tech Funny

>> Xem thêm: 

Xuất hiện phương thức chiếm quyền kiểm soát SMS và SIM số từ xa

Galaxy Note 9 sẽ có camera sau kép không cân xứng

Chỉ 22% người dùng sử dụng tính năng chống trộm cho di động

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều