Loading...

NÓNG: Tin bất ngờ - Trận chung kết của Đội Việt Nam tại Tank Biathlon 2019 bị hoãn lại

Ban Tổ chức giải đấu xe tăng quốc tế Tank Biathlon 2019 vừa công bố một thông tin rất bất ngờ, đó là các trận đấu chung kết bị hoãn lại.

Các trận thi đấu chung kết Tank Biathlon 2019 bị hoãn lại

Theo thông báo mới nhất của Ban Tổ chức giải đấu xe tăng quốc tế Tank Biathlon 2019 thì cả 2 trận chung kết ở Bảng 1 và Bảng 2 đều bị hoãn lại.

NÓNG: Tin bất ngờ - Trận chung kết của Đội Việt Nam tại Tank Biathlon 2019 bị hoãn lại - ảnh 1 CẬP NHẬT: Bí ẩn số phận phi công trên chiến đấu cơ Sukhoi vừa bị bắn hạ - Chiến sự Syria nóng rực, phiến quân hoảng loạn

Theo dự kiến và đã được Ban tổ chức Tank Biathlon 2019 công bố trước đó thì chiều và tối nay 15/08/2019 (theo giờ Việt Nam) ở Bảng 2 (15h00) và Bảng 1 (20h30) sẽ lần lượt diễn ra.

Khán giả và người hâm mộ không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới đang rất háo hức chờ xem các trận chung kết của giải đấu xe tăng khắc nghiệt nhưng hấp dẫn và sôi động bậc nhất thế giới.

Ban Tổ chức thông báo lại lịch thi đấu chính thức các trận chung kết Tank Biathlon như sau:

Trận chung kết Bảng 2 gồm 4 đội Việt Nam, Uzbekistan, Uganda và Cuba sẽ diễn ra vào lúc 11h00 giờ Moscow (tức 15h00, giờ Hà Nội) ngày 17/08/2019, thay vì 15/08 như dự kiến trước đó.

NÓNG: Tin bất ngờ - Trận chung kết của Đội Việt Nam tại Tank Biathlon 2019 bị hoãn lại - ảnh 2

Lịch thi đấu chung kết Tank Biathlon ở Bảng 1.

Trận chung kết Bảng 1 gồm 4 đội Kazakhstan, Belarus, Nga và Azerbaijan sẽ diễn ra vào lúc 16h30 giờ Moscow (tức 20h30, giờ Hà Nội) ngày 17/08/2019, thay vì 15/08 như dự kiến trước đó.

NÓNG: Tin bất ngờ - Trận chung kết của Đội Việt Nam tại Tank Biathlon 2019 bị hoãn lại - ảnh 3

Lịch thi đấu chung kết Tank Biathlon ở Bảng 1.

Sau khi bắt thăm màu xe đội Việt Nam sẽ thi đấu trên chiếc xe tăng T-72B3 màu xanh dương và sẽ thi đấu ở làn đua gần khán đài nhất.

Như vậy, với kết quả bắt thăm mới nhất, trong 3 vòng thi đấu tại Tank Biathlon 2019 Đội tuyển xe tăng Việt Nam thi đấu với những chiếc xe mang 3 màu khác nhau. Ở vòng loại, chúng ta thi trên xe màu vàng, ở bán kết là màu đỏ tía và chung kết là màu xanh dương.

Cờ đã đến tay, Việt Nam tràn đầy cơ hội giành huy chương

Ngoài thông tin về vòng chung kết, Ban tổ chức giải đấu xe tăng quốc tế Tank Biathlon 2019 cũng công bố kết quả chính thức của các đội thi đấu tại bán kết.

Theo đó, tại Bảng 2, Uzbekistan có thành tích vượt trội khi về đích ở bán kết với tổng thời gian 2h00p37, hạ được 10/24 bia, xứng đáng ở vị trí đứng đầu và tiếp tục là ứng viên cho chức vô địch ở bảng này.

NÓNG: Tin bất ngờ - Trận chung kết của Đội Việt Nam tại Tank Biathlon 2019 bị hoãn lại - ảnh 4

Thành tích thi đấu bán kết Tank Biathlon 2019 của đội Uzbekistan.

Đội Cuba có kết quả chung cuộc là 2h44p36, hạ được 10/24 bia. Trong khi đó, Đội xe tăng Việt Nam có thành tích 2h44p28, hạ được 14/24 bia. Như vậy, xét về thời gian thì Việt Nam nhanh hơn Cuba đúng 8 giây, nhưng chúng ta có thành tích xạ kích tốt hơn hẳn, ngay cả đội giàu kinh nghiệm như Uzbekistan cũng không bằng.

NÓNG: Tin bất ngờ - Trận chung kết của Đội Việt Nam tại Tank Biathlon 2019 bị hoãn lại - ảnh 5

Thành tích thi đấu bán kết Tank Biathlon 2019 của đội Cuba.

NÓNG: Tin bất ngờ - Trận chung kết của Đội Việt Nam tại Tank Biathlon 2019 bị hoãn lại - ảnh 6

Thành tích thi đấu bán kết Tank Biathlon 2019 của đội Việt Nam.

Dựa trên kết quả chung cuộc tại vòng bán kết và nếu chúng ta tiếp tục thi đấu nỗ lực, khẩn trương và chính xác thì cơ hội giành huy chương bạc là hoàn toàn có thể.

Tank Biathlon 2019: Thông tin mới nhất về trận chung kết của Việt Nam - Cờ đã đến tay Sự cố đặc biệt nghiêm trọng đầu tiên tại Tank Biathlon 2019 - Lộ đối thủ của Việt Nam ở chung kết Tank Biathlon 2019: Đặc biệt lo lắng về các sự cố của xe tăng Việt Nam - T-72B3 chưa bao giờ lỗi nhiều như thế

Để làm nên lịch sử, ngoài giữ vững thành tích xạ kích thì chúng ta phải duy trì được tốc độ trung bình cao hơn, bởi như các trận đã qua, dù chúng ta thi đấu tốt, bắn trúng nhiều bia nhưng tốc độ max ở đoạn nước rút mới chỉ đạt 70km/h, trong khi nhiều đội bạn đạt tới 72km/h và ở những đoạn vượt chương ngại các lái xe chưa dám duy trì tốc độ cao hơn.

Tất nhiên, có một yếu tố làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới thành tích của đội tuyển Việt Nam đó là xe tăng liên tục bị sự cố, nếu không mất thời gian khắc phục thì chắc chắn chúng ta không phải chỉ nhanh hơn Cuba có đúng 2s như hiện tại mà có thể là hàng chục phút, và như thế gần như chắc chắn chúng ta sẽ có huy chương bạc.

Hy vọng lật đổ được đối thủ sừng sỏ Uzbekistan là rất mong manh, nhưng chúng ta có quyền hy vọng vào một kỳ tích lịch sử của Đội tuyển xe tăng Việt Nam trong trận chung kết.

>> Xem thêm: 

Hội nghị Đối thoại Quan chức Quốc phòng Diễn đàn khu vực ASEAN

Vùng 5 Hải quân: Sẵn sàng chiến đấu bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo

Triều Tiên tiếp tục cảnh báo Hàn Quốc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều