Loading...

Nóng: Tìm thấy thi thể của Thị trưởng Seoul sau khi mất tích và để lại lời nhắn cuối 'như di chúc' cho con gái

Thị trưởng Seoul, 64 tuổi được cho là đã tự tử tại khu vực núi Bukaksan, Seoul sau khi mất tích vào chiều 9/5.

Tờ Yonhap News đưa tin, vào lúc gần 0h ngày 10/7 (theo giờ địa phương), sau khi tìm kiếm ở khu vực núi Bukaksan, nơi nhận được tín hiệu của Thị trưởng Seoul Park Won Soon lần cuối, cảnh sát đã phát hiện được thi thể của ông. Theo đánh giá ban đầu, có khả năng ông Park đã tự tử.

Vị Thị trưởng 64 tuổi được thông báo đã mất tích vào chiều ngày 9/7 sau khi để lại cho con gái lời nhắn "như di chúc" và tắt điện thoại. Phía cảnh sát sau đó đã huy động chó nghiệp vụ và máy bay không người lái để tìm kiếm Thị trưởng Park Won Soon.

Nóng: Tìm thấy thi thể của Thị trưởng Seoul sau khi mất tích và để lại lời nhắn cuối 'như di chúc' cho con gái - ảnh 1

Thị trưởng Seoul Park Won Soon được phát hiện đã tử vong ở khu vực núi Bukaksan, Seoul

Một quan chức Seoul cho biết hôm nay Thị trưởng Park đã không có mặt tại nơi làm việc. Ban đầu, ông Park Won Soon dự kiến sẽ có một cuộc gặp với chủ tịch Ủy ban Phát triển Cân bằng Quốc gia dưới thời chủ tịch Kim Sa Yeol lúc 4h40 chiều cùng ngày tại văn phòng Thị trưởng. Tuy nhiên lịch trình đã bị hủy bỏ sáng nay vì lý do sức khỏe của Thị trưởng Park.

Ông Park Won Soon đã giữ chức Thị trưởng Seoul trong 10 năm và không vướng vào bất kỳ bê bối chính trị nào gần đây. Ông là thành viên đảng Dân chủ của Tổng thống Moon Jae In và được coi là ứng viên tiềm năng cho vị trí Tổng thống trong cuộc bầu cử năm 2022.

Tuy nhiên, tờ Hankyung (Korea Economic Daily) mới đây đưa tin, vào ngày 8/7 - một ngày trước khi Thị trưởng Seoul mất tích, một đơn khiếu nại đã được gửi đến văn phòng cảnh sát để tố cáo hành vi "quấy rối tình dục" đối với cấp dưới của ông Park Won Soon.

Người khiếu nại (gọi là A) được cho là cựu thư ký của Thị trưởng Park Won Soon tố cáo ông quấy rối tình dục suốt nhiều năm. Ông Park đã có hành vi động chạm A trong giờ làm việc và thậm chí gửi những tin nhắn nhạy cảm cho A qua ứng dụng Telegram sau khi tan làm. A cho biết đã nói việc này với một số nhân viên khác trong Tòa thị chính nhưng không nhận được sự giúp đỡ.

Hiện vẫn chưa rõ đơn tố cáo nói trên có liên quan đến cái chết của Thị trưởng Park Won Soon hay không. Cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

(Theo Yonhap News)

Theo Tổ quốc

>> Xem thêm: 

Bloomberg: Vaccine của Nga có an toàn?

Trung Quốc phát hiện ca tái dương tính Covid-19 sau khi đã khỏi bệnh tới 6 tháng

Triệu phú Mỹ bị tạm giữ vì dùng quần lót nữ làm khẩu trang ngừa Covid-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều