Loading...

Nông sản Bắc Kạn chinh phục người tiêu dùng

"Tuần lễ giới thiệu hồng không hạt và các sản phẩm nông sản sạch tỉnh Bắc Kạn" vừa được khai mạc vào ngày 20/9 tại Hà Nội.

Người tiêu dùng Thủ đô có thêm một địa chỉ để lựa chọn các sản phẩm nông nghiệp sạch của tỉnh miền núi Bắc Kạn trong chương trình này. Trám đen, hạt dẻ, hồng không hạt, miến... - những đặc sản nông sản Bắc Kạn trước đây người tiêu dùng muốn ăn chủ yếu phải nhờ người quen gửi xe xuống, hôm nay đã có mặt tại siêu thị BigC Thăng Long để giới thiệu đến người tiêu dùng Thủ đô.

16 gian hàng tại đây còn trưng bày những đặc sản khác của tỉnh Bắc Kạn như: gạo bao Thai chợ Đồn, gạo nếp thơm Ngân Sơn, măng khô, gà đồi và một số sản phẩm chế biến. Điểm chung là các sản phẩm đều được sản xuất theo hướng an toàn.

Không còn dừng lại ở việc canh tác nhỏ lẻ của các hộ đồng bào, hiện tỉnh Bắc Kạn đang chú trọng đẩy mạnh phát triển các nông sản theo hướng hàng hóa, được đóng gói, tem nhãn truy xuất nguồn gốc, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của người tiêu dùng.

"Tuần lễ giới thiệu hồng không hạt và các sản phẩm nông sản sạch tỉnh Bắc Kạn" sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 26/9.

Nông sản Bắc Kạn chinh phục người tiêu dùng - ảnh 1 Tuần lễ nông sản sạch Bắc Kạn

VTV.vn - Sáng nay (20/9), "Tuần lễ giới thiệu hồng không hạt và các sản phẩm nông sản sạch tỉnh Bắc Kạn" đã khai mạc tại Hà Nội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Nhật Bản - Anh nhất trí vấn đề chủ chốt trong thỏa thuận thương mại

Hoàn thành tuyến cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận trong năm 2021

Kinh tế Thái Lan suy giảm mạnh nhất trong nhóm ASEAN+3

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều