Loading...

Nóng: Nữ đô vật qua đời thương tâm ở tuổi 22, trước khi ra đi để lại dòng tweet gây chấn động tiết lộ nguyên nhân cô chọn cái chết

Hana Kimura bị phát hiện tử vong chỉ vài giờ sau khi cô đăng tải dòng tweet cuối cùng.

Làng thể thao thế giới vừa phải đón nhận một tin buồn với sự ra đi của đô vật người Nhật Bản Hana Kimura. Cô ra đi khi vừa mới bước qua tuổi 22 được vài tháng.

Vào sáng ngày 23/5, các fan hâm mộ đã lo lắng cho tình hình sức khỏe của Kimura sau khi cô đăng tải trên trang cá nhân những hình ảnh đang tự hành hạ bản thân mình. Dưới đó, cô viết những dòng tâm sự bày tỏ nguyện vọng được chết.

"Tôi nhận được gần 100 tin nhắn đùa cượt mỗi ngày. Chúng làm tôi cảm thấy đau đớn tôi phải chết thôi. Cảm ơn cuộc đời đã mang mẹ tới bên tôi. Cảm ơn những ai đã luôn ủng hộ tôi. Tôi tôn trọng điều đó. Nhưng tôi mệt rồi. Tôi xin lỗi. Tôi không muốn làm người nữa. Tôi luôn muốn được yêu quý. Cảm ơn tất cả. Tôi yêu mọi người. Vĩnh biệt".

Nóng: Nữ đô vật qua đời thương tâm ở tuổi 22, trước khi ra đi để lại dòng tweet gây chấn động tiết lộ nguyên nhân cô chọn cái chết - ảnh 1

Nữ đô vật Hana Kimura đã qua đời ở tuổi 22.

Hiện tại, cơ quan chức năng chưa tiết lộ nguyên nhân dẫn tới cái chết của Kimura. Tuy nhiên, nhiều fan hâm mộ cho rằng cô đã tự sát. Tờ Forbes nhận định cyberbullying (bạo lực trên MXH) rất có thể là nguyên nhân khiến Kimura tước đi mạng sống của mình.

Kimura từng chiến thắng cuộc thi Fighting Spirit Award 2019 được tổ chức bởi công ty chủ quản Stardom. Trong một BXH được công bố vào năm 2018, cô cũng lọt vào Top 100 nữ đô vật chuyên nghiệp.

Lúc này, hàng nghìn lời chia buồn đã được gửi tới gia đình cũng như người thân của nữ đô vật sinh năm 1997.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Ronaldo gây sốt MXH bằng kiểu đầu mì tôm mười năm mới có một lần, fan đồng loạt xuýt xoa khen ngợi: Trông anh như đang hồi xuân

Quang Hải đăng bài cảm ơn sau khi giành quả bóng bạc Việt Nam, fan lại tới tấp chê chuyện đời tư

Bạn gái Quang Hải hứa không ké fame quảng cáo kem trộn, cố học hỏi để người yêu tự hào về mình

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều