Loading...

[NÓNG] Nổ súng tại căn cứ hải quân Mỹ ở Trân Châu Cảng: Nhiều người bị bắn

Các lực lượng an ninh tại xưởng đóng tàu hải quân Trân Châu Cảng đã phản ứng với một vụ nổ súng vào chiều thứ Tư, 4/12 (giờ địa phương).

Theo NBC News, vụ nổ súng xảy ra ở xưởng đóng tàu nằm tại căn cứ chung Trân Châu Cảng-Hickham xảy ra vào 14h34 theo giờ địa phương.

Bà Jackey Smith, thuộc bộ phận công chúng của Vùng hải quân Hawaii xác nhận về hành động của các nhân viên an ninh, song chưa tiết lộ thêm về thương vong bởi "sự cố an ninh đang tiếp diễn". Trong khi đó, các cửa vào căn cứ chung Trân Châu Cảng-Hickham đã được phong tỏa.

Tờ New York Daily News dẫn các báo cáo từ địa phương, nói rằng có nhiều người bị bắn tại xưởng đóng tàu nói trên. Thông tin ban đầu cho hay có ít nhất 4 người bị thương trong vụ nổ súng, trong đó 2 người rơi vào tình trạng nguy kịch.

căn cứ hải quân đã được đặt trong tình trạng báo động cao.

Thứ Bảy tới (7/12) là Ngày tưởng nhớ quốc gia Trân Châu Cảng, tưởng niệm vụ không kích của phát xít Nhật năm 1941 vào căn cứ hải quân Mỹ, khiến 2.403 người thiệt mạng.

(Thông tin sẽ tiếp tục được cập nhật)

>> Xem thêm: 

Pháp điều tàu sân bay tới Trung Đông

Cú sốc hoàng gia tiếp theo: Meghan Markle có thể sẽ không bao giờ quay lại Anh, tuyệt giao với gia đình chồng bởi dấu hiệu bất thường này

Tướng Mỹ tự tin 100%vào năng lực đối phó tên lửa Triều Tiên

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều