Loading...

[NÓNG] Nổ súng tại căn cứ hải quân Mỹ ở Trân Châu Cảng: Nhiều người bị bắn

Các lực lượng an ninh tại xưởng đóng tàu hải quân Trân Châu Cảng đã phản ứng với một vụ nổ súng vào chiều thứ Tư, 4/12 (giờ địa phương).

Theo NBC News, vụ nổ súng xảy ra ở xưởng đóng tàu nằm tại căn cứ chung Trân Châu Cảng-Hickham xảy ra vào 14h34 theo giờ địa phương.

Bà Jackey Smith, thuộc bộ phận công chúng của Vùng hải quân Hawaii xác nhận về hành động của các nhân viên an ninh, song chưa tiết lộ thêm về thương vong bởi "sự cố an ninh đang tiếp diễn". Trong khi đó, các cửa vào căn cứ chung Trân Châu Cảng-Hickham đã được phong tỏa.

Tờ New York Daily News dẫn các báo cáo từ địa phương, nói rằng có nhiều người bị bắn tại xưởng đóng tàu nói trên. Thông tin ban đầu cho hay có ít nhất 4 người bị thương trong vụ nổ súng, trong đó 2 người rơi vào tình trạng nguy kịch.

căn cứ hải quân đã được đặt trong tình trạng báo động cao.

Thứ Bảy tới (7/12) là Ngày tưởng nhớ quốc gia Trân Châu Cảng, tưởng niệm vụ không kích của phát xít Nhật năm 1941 vào căn cứ hải quân Mỹ, khiến 2.403 người thiệt mạng.

(Thông tin sẽ tiếp tục được cập nhật)

>> Xem thêm: 

Campuchia cảnh báo dịch sốt virus Chikungunya bùng phát tại tỉnh biên giới giáp Việt Nam

Phát hiện 2 chiếc kim cắm sâu trong não

Cụ ông về nhà cũ tìm được hộp bánh Trung thu 10 năm trước, tưởng phải vứt đi nhưng hình dạng và mùi vị khiến ông thay đổi ý định

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều