Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nóng: Crimea đe doạ sẽ trả đũa Ukraine

Vụ khiêu khích do quân đội Ukraine thực hiện ở eo biển Kerch vào tháng 11 năm ngoái sẽ là chủ đề tranh tụng tại Tòa án Hình sự Quốc tế, người đứng đầu...

Nóng: Crimea đe doạ sẽ trả đũa Ukraine - ảnh 1 Nóng: Crimea đe doạ sẽ trả đũa Ukraine - ảnh 1Nóng: Crimea đe doạ sẽ trả đũa Ukraine - ảnh 3

Trước đó, Tổng thống Ukraine Piotr Poroshenko nói rằng ông đã chỉ thị cho Bộ Ngoại giao Ukraine nộp đơn lên Tòa án Quốc tế về Luật Biển với yêu cầu thực hiện các biện pháp bắt buộc chống lại Nga để phóng thích các thủy thủ bị bắt giữ vì vi phạm biên giới Nga. Đổi lại, Bộ Ngoại giao Liên bang Nga gọi hành vi của Kiev là vô đạo đức. Bộ nhấn mạnh rằng Moscow vẫn sẵn sàng cởi mở cho các tiếp xúc song phương về các vấn đề liên quan đến vụ việc ở eo biển Kerch.

"Chúng ta cần giữ lập trường tích cực hơn và mạnh mẽ hơn hơn trong việc điều tra vụ việc Kerch, bởi vì Nga chỉ hành động trong khuôn khổ luật pháp quốc tế và quốc gia, trong khi từ phía Ukraine rõ ràng đó là một sự khiêu khích. Tất cả bằng chứng về điều này đã có sẵn. Bây giờ đây chúng ta có lý do tốt để đâm đơn ra tòa án hình sự quốc tế kiện chính quyền Ukraine", ông Molokhov nói.

Ngoài ra, theo ông, lập trường của Nga đối với sự cố ở eo biển Kerch cũng cần vang lên một cách tích cực hơi tại các diễn đàn quốc tế.

>> Xem thêm: 

Cứ thoải mái chối bỏ, nhưng 6 căn bệnh này sẽ khiến nhân loại khổ sở hơn rất nhiều nếu vaccine không xuất hiện

Những rào cản với lao động nước ngoài ở Nhật

Iran 'bóc trần' mạng lưới gián điệp do CIA điều hành

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều