Loading...

[Nóng] Công an Bình Dương đang thực nghiệm hiện trường vụ giết người giấu xác trong bê tông

Sau một thời gian xảy ra vụ án gây rúng động dư luận, ngày 18/9, Công an tỉnh Bình Dương tổ chức thực nghiệm hiện trường vụ giết người giấu xác trong bê...

Với tính chất nghiêm trọng của vụ án xảy ra tại ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, Công an tỉnh Bình Dương đã thực nghiệm hiện trường vụ án nhằm xác minh những tài liệu, những tình tiết của vụ án, đồng thời xác minh lời khai của 4 bị can. Hàng trăm người dân đổ về hiện trường theo dõi công tác thực nghiêm của công an.

Lúc 9h30 sáng cùng ngày công an xã Hưng Hòa đến mở cửa căn nhà xảy ra vụ việc chuẩn bị cho công an tỉnh Bình Dương đưa nghi can đến hiện trường.

[Nóng] Công an Bình Dương đang thực nghiệm hiện trường vụ giết người giấu xác trong bê tông - ảnh 1
[Nóng] Công an Bình Dương đang thực nghiệm hiện trường vụ giết người giấu xác trong bê tông - ảnh 2

Dụng cụ để thực nghiệm hiện trường vụ án mạng.

Trước đó, như Trí Thức Trẻ đã đưa tin vụ phát hiện thi thể người bị giấu trong bê tông được phát hiện ngày 15/5 khi người dân mới mua căn nhà này dọn đến ở. Vụ án xảy ra gây rúng động trong dư luận, công an tỉnh Bình Dương đã khẩn trương điều tra làm rõ nhằm tìm ra hung thủ

Qua điều tra, công an xác định hai nạn nhân là ông Trần Đức Linh (50 tuổi, quê Nghệ An) và anh Trần Trí Thành (30 tuổi, ngụ TPHCM).

Liên quan đến vụ án mạng, ba ngày sau Công an tỉnh Bình Dương đã bắt được 4 nghi phạm sau đó thực hiện khởi tố bị can Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng ngụ Tân Phú, TP. HCM), Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, quê tỉnh Tiền Giang), Nguyễn Ngọc Tâm Huyên (41 tuổi, ngụ TP. HCM).

[Nóng] Công an Bình Dương đang thực nghiệm hiện trường vụ giết người giấu xác trong bê tông - ảnh 3

Lượng lượng chức năng tiến hành mở căn nhà nơi phát hiện xác chết.

[Nóng] Công an Bình Dương đang thực nghiệm hiện trường vụ giết người giấu xác trong bê tông - ảnh 4
[Nóng] Công an Bình Dương đang thực nghiệm hiện trường vụ giết người giấu xác trong bê tông - ảnh 5

Qua điều tra, bước đầu nhóm người này khai nhận cùng "tu tập" theo một môn phái lạ với hai nạn nhân, trong đó Phạm Thị Thiên Hà là người chủ chốt của nhóm . Trong lúc "tu tập" khổ luyện tại một căn nhà ở Bà Rịa – Vũng Tàu, ông Linh nhảy lầu bỏ trốn.

Do rời từ trên lầu cao xuống, ông Linh bị thương nhưng nhóm này không đưa đi chữa trị mà khiêng vào phòng, sau đó nạn nhân tử vong.

Nhóm này đã đưa thi thể ông Linh về căn nhà đã thuê sẵn ở Bàu Bàng, Bình Dương. Tại đây do mùi tử thi ảnh hưởng đến quá trình "tu tập" nên nhóm này đã mua thùng nhựa về bỏ thi thể ông Linh vào đậy nắp đổ bê tông nhựa bên ngoài.

Sau đó nhóm này tiếp tục "tu tập" và xảy ra mâu thuẫn với Thành, nhóm này đã mua kích điện về lừa chính nạn nhân ngất rồi siết cổ đến chết. 3 ngày sau thi thể Thành bốc mùi hôi nên nhóm này tiếp tục mua cát, đá, xi măng về bỏ vào thùng nhựa hình chữ nhật đổ bêtông.

[Nóng] Công an Bình Dương đang thực nghiệm hiện trường vụ giết người giấu xác trong bê tông - ảnh 6

Hàng trăm người dân tập trung theo dõi.

[Nóng] Công an Bình Dương đang thực nghiệm hiện trường vụ giết người giấu xác trong bê tông - ảnh 7

Cuối tháng 4.2019 cả nhóm bỏ đi thuê phòng một khách sạn ở phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một (Bình Dương). Rạng sáng 18.5 khi biết công an đang truy tìm, cả nhóm vội vàng chất đồ lên xe ô tô, trả phòng, đang rời khỏi Bình Dương thì bị công an bắt giữ.

>> Xem thêm: 

Hai đối tượng giả công an xông vào xới bạc cướp tiền

Bắt 8X cho vay ‘bốc bát họ’ lãi 146%

Án nào cho cựu Phó Chủ tịch Nguyễn Thành Tài và 4 đồng phạm trong sáng Chủ nhật này?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều