Loading...

NÓNG: Cảnh sát kết luận Oh In Hye tự tử, kết quả khám nghiệm tử thi làm rõ nghi vấn vết bầm tím khó hiểu

Phía cảnh sát đưa ra kết luận nữ diễn viên Oh In Hye đã tự tử, đồng thời khép lại vụ án.

Vào chiều hôm nay (16/9), Sở cảnh sát Yeonsu, Incheon đã công bố kết quả khám nghiệm tử thi của nữ diễn viên quá cố Oh In Hye, qua đó kết luận nguyên nhân dẫn đến cái chết đồng thời làm rõ nghi vấn về những vết bầm tím trên cơ thể cô. Trước đó, người nhà của Oh In Hye cho biết trên cơ thể nữ diễn viên xuất hiện nhiều vết bầm tím khác lạ.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy không có tác động ngoại lực lên cơ thể nữ diễn viên, những vết bầm tím xuất hiện trong quá trình Oh In Hye được cấp cứu và đưa đến bệnh viện. Các điều tra viên đã xem xét hiện trường, kiểm tra camera quanh nhà Oh In Hye và không phát hiện ra điều bất thường, cũng như không tìm thấy di thư của cô. Phía cảnh sát đã đi đến kết luận cuối cùng rằng Oh In Hye đã tự tử và sẽ khép lại vụ án, hoàn thiện hồ sơ.

NÓNG: Cảnh sát kết luận Oh In Hye tự tử, kết quả khám nghiệm tử thi làm rõ nghi vấn vết bầm tím khó hiểu - ảnh 1

Oh In Hye được kết luận là tự tử

Trước đó, vào ngày 14/9, nữ diễn viên Oh In Hye đã được tìm thấy trong tình trạng ngưng tim, bất tỉnh và ngừng thở tại nhà riêng. Mặc dù đã được sơ cứu và điều trị tích cực, nhưng cô đã không thể qua khỏi và trút hơi thở cuối cùng vào chiều cùng ngày, hưởng dương 36 tuổi.

Nguồn: Newis, Youth Daily

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Lý Nhã Kỳ cuối cùng đã lên tiếng nói rõ nguyên nhân chưa lập gia đình, thì ra liên quan đến người yêu cũ?

Hội bạn Hà Thành cứ tụ họp lại gây sốt: Huyền Baby đọ body cực gắt bên Hạnh Sino, riêng “mẹ 2 con” Emily nhìn vòng eo mà dân tình phải á ố

Vừa bị chê luộm thuộm, Song Ji Hyo dập lại luôn bằng bộ ảnh mới: Nhan sắc đỉnh cao thế này ai nghĩ đã U40?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều