Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nóng: Bệnh nhân HIV điển trai cố tình lây nhiễm HIV cho 4 bạn tình đồng giới

Daryll Rowe, một thợ làm tóc điển trai người Anh đã cố tình lây nhiễm HIV cho 4 bạn tình đồng giới bằng cách không sử dụng biện pháp an toàn khi quan hệ tình...

Nóng: Bệnh nhân HIV điển trai cố tình lây nhiễm HIV cho 4 bạn tình đồng giới - ảnh 1

Vụ việc này một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về vấn đề an toàn khi quan hệ tình dục cũng như sự nguy hiểm của việc hẹn hò qua mạng nếu không tìm hiểu kỹ.

Theo đó, người đàn ông này đã cố tình lây truyền HIV cho 4 người đàn ông mà hắn hẹn hò qua ứng dụng Grindr (ứng dụng hẹn hò dành cho người đồng giới), đồng thời hắn cũng bị buộc tội âm mưu lây nhiễm cho 6 người khá ctừ tháng 10 năm 2015 đến tháng 12 năm 2016.

Thậm chí, sau khi lây nhiễm bệnh cho bạn tình, kẻ này còn nhắn tin nhạo báng bạn tình của mình. Trước đó, thủ đoạn của hắn là hẹn gặp để quan hệ với bạn tình sau khi trò chuyện qua mạng. Rowe đã che giấu việc mình nhiễm HIV và sử dụng Bao cao su rách để quan hệ tình dục không an toàn với hàng loạt đối tác.

Nóng: Bệnh nhân HIV điển trai cố tình lây nhiễm HIV cho 4 bạn tình đồng giới - ảnh 2

Daryll Rowe

Tòa án cho biết, một trong những người khiếu nại cuối cùng đã được kiểm tra âm tính với HIV vào buổi sáng anh ta gặp Rowe hồi tháng 10/2015. Tuy nhiên, 2 tháng sau đó, anh ta được chẩn đoán nhiễm HIV.

Một người khác khẳng định rằng anh ta đã sử dụng bao cao su, nhưng Rowe sau đó gọi điện cho anh ta nói rằng hắn đã lén xé bao cao su mà người này không hay biết.

Được biết, Daryll đã được chẩn đoán nhiễm HIV từ tháng 4/2015 tại thành phố Edinburgh sau khi quan hệ tình dục với bạn tình cũ.

Thậm chí, hắn còn từ chối dùng thuốc kháng Retrovirus làm chậm quá trình phát triển của virus và hạn chế nguy cơ lây lan.

Phiên tòa xét xử kéo dài 6 tuần vẫn đang được tiếp tục diễn ra.

*Theo Dailymail

>> Xem thêm: 

Cẩn thận với liệt nửa mặt do lạnh đột ngột

Chuẩn bị đón Tết tự tin hơn với bài tập làm thon gọn và săn chắc vùng bụng siêu tốc

Bác sĩ BV Nhi đồng thốt lên 'kinh hoàng' vì quá nhiều bệnh nhi bị chó cắn

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều